Tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40


DJI Agras T40 là dòng máy bay nông nghiệp mới nhất hiện nay với các công dụng: phun thuốc, sạ lúa, rải phân… Vì là thiết bị mới trên thị trường nên nhu cầu tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 là rất cần thiết.

Sản phẩm máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 mới ra mắt với những cải tiến hiệu quả đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Được trang bị thiết kế hai cánh quạt đồng trục, máy bay không người lái trồng trọt máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 tự hào có sức chứa bình rải là 50 kg và sức chứa bình phun là 40 kg, mang đến công suất vượt trội so với các thiết bị hiện có trên thị trường.

Xu hướng sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

Nông nghiệp kỹ thuật số hiện nay đang trở thành xu hướng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sự thiếu hụt nhân công lao động nông nghiệp khiến việc ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại vào canh tác cây trồng là điều tất yếu.

dji t40 1

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy bay phun thuốc trừ sâu của các hãng khác nhau. Trong đó DJI là nhà sản xuất máy bay nông nghiệp nổi tiếng nhất thế giới với các sản phẩm công nghệ cao, công suất lớn và nhiều tiện ích đi kèm.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, rút kinh nghiệm từ các sản phẩm đi trước, các sản phẩm về sau của DJI ngày càng có nhiều tính năng thông minh hơn, công suất vượt trội hơn để hỗ trợ đắc lực cho người nông dân. Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 là sản phẩm mới nhất và có công suất lớn nhất hiện nay của DJI, được đánh giá là đầu tàu mới trong lĩnh vực nông nghiệp kỹ thuật số. Việc sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 đang trở thành xu hướng tại nhiều quốc gia.

Lợi ích khi sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40

Sử dụng máy bay DJI Agras T40 để sạ lúa, rải phân, phun thuốc trừ sâu mang đến nhiều lợi ích.

Máy bay không người lái giúp cải thiện hiệu suất lao động, bảo vệ sức khoẻ cho người nông dân. Khi sử dụng thiết bị này, người nông dân chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển, không phải vất vả xuống ruộng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hoá chất, an toàn cho sức khoẻ con người.

nhung cai tien T40 T20p 9

Hiệu quả, chiếc máy bay không người lái này có thể rải 1,5 tấn urê hoặc phun thuốc trừ sâu trên cánh đồng rộng 320 mẫu Anh (tương đương gần 130ha) trong một giờ. DJI T40 cũng có thể bay ở các địa hình phức tạp như đồi vườn cây ăn quả, có thể phun tới 60 mẫu cây ăn quả trong một giờ. Điều này giúp bà con tiết kiệm thời gian và giải quyết tình trạng thiếu nhân công lao động.

Đặc biệt máy giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, thay vì phải mua sắm nhiều thiết bị thì với máy bay 3 trong 1 này, người nông dân có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ nông nghiệp khác nhau như phun thuốc bảo vệ thực vật, sạ lúa, rải phân, lập bản đồ. 

Một ưu điểm nữa là máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có cấu tạo tương đối đơn giản. Các linh kiện, thiết bị thay thế chính hãng khá phổ biến và sẵn hàng.

Có thể nói máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 mang lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân, vì thế mà máy bay nông nghiệp này hứa hẹn sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 phù hợp với những loại cây nào?

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 sử dụng thiết kế bốn trục tám cánh, vừa đảm bảo tải trọng, vừa gíup giảm tối đa những tình trạng xảy ra sự cố. Hệ thống hoạt động ổn định như trên là điểm cộng lớn khi làm việc cho các nông trại có quy mô diện tích lớn.

may bay phun thuoc dji t40 03

Thiết bị này có thể ứng dụng trên mọi loại cây trồng, từ các loại cây lương thực, rau hoa màu cho tới các loại cây ăn quả, cây trồng có tán cao và dày. Ngoài ra nó có thể hoạt động được trên mọi địa hình, từ đồng bằng, ruộng bậc thang cho tới đồi núi dốc…

Địa chỉ tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 uy tín

Là thiết bị mới ra mắt nên DJI T40 nhận được sự quan tâm của rất đông đảo bà con. AgriDrone là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới sẽ mang công nghệ máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 đến với khách hàng.

Sản phẩm hứa hẹn có mặt tại AgriDrone Việt Nam vào tháng 7/2022. Những quý khách hàng đang sử dụng dòng máy bay không người lái T30 của AgriDrone sẽ được nâng cấp lên T40 với các chương trình tri ân bất ngờ như cách mà các bạn đã được hỗ trợ từ thời MG-1P đến nay.

Quý khách quan tâm đến máy bay phun thuốc DJI T40 hãy nhanh tay đăng ký để được AgriDrone tư vấn và trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu sản phẩm mới này cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN