GIẢI PHÁP MEDIA

Sản xuất nội dung, quay phim với các góc nhìn độc đáo, chuyên nghiệp từ trên không với flycam đặc chủng.

 

Trải nghiệm tham quan với FPV

Bạn sẽ được trải nghiệm các khung cảnh giống như thật thông qua các thiết bị ghi hình, âm thanh chuyên nghiệp nhờ vào một thiết bị có tên gọi FPV. 

FPV sẽ có một máy quay video được gắn trên phương tiện bay và phát trực tiếp cho người điều khiển dưới mặt đất. Thông qua hệ thống kính FPV, nó cho phép bạn nhìn được khung cảnh trên không từ chiếc camera, đồng thời giúp bạn tận hưởng như đang tham gia một chuyến bay thật.

Mặc dù chỉ là trải nghiệm thực tế ảo, song nó cho bạn cảm giác bay cao và xa hơn nhiều so với những gì bạn có thể. 

Chụp ảnh hỗ trợ cho thu thập data

Việc kiểm tra các công trình xây dựng được thực hiện bằng cách sử dụng máy bay không người lái đi kèm với tải trọng nhiệt để chứng minh sự mất nhiệt hoặc máy bay không người lái hình ảnh độ phân giải cao 48mp.

Các bản chụp dữ liệu được cung cấp đi kèm với một báo cáo nhiệt / hình ảnh đầy đủ. 

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản yêu cầu các bức ảnh tĩnh thì dịch vụ chụp hình bằng drone có thể cung cấp ảnh nâng cao góc rộng.

Và, cung cấp các video tham quan tài sản để hỗ trợ bạn trong các chiến lược bán hàng của mình. 

Chụp ảnh, quay phim với những góc nhìn thú vị

Với sự hỗ trợ của công nghệ và drone, ngoài việc chụp ảnh bằng các thiết bị chuyên dụng ở những góc hình tầm thấp, drone có thể mang đến giải pháp cung cấp góc nhìn hình ảnh từ trên cao và những góc đặc biệt.

 

Bên cạnh đó, các cảnh quay 4K tuyệt đẹp, ghi lại mọi chi tiết trong dự án của bạn, mang đến cho bạn thành phẩm sắc nét và rõ ràng.