BẢO HÀNH – HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI

Dịch vụ bảo hành máy bay xịt thuốc DJI AgriDrone

AgriDrone – Máy bay Nông nghiệp Việt Nam có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

Các trạm dịch vụ được trang bị đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị chuyên dụng để sẵn sàng phục vụ khách hàng

Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của AgriDrone, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, bảo hành và sửa chữa sau bán hàng, đó chính là cam kết mà AgriDrone luôn đưa ra cho khách hàng.

Tư vấn kỹ thuật

Thông qua các trạm dịch vụ hiện có của chúng tôi, hơn 30 trạm khắp Việt Nam, cùng với số điện thoại đường dây nóng 24/7, đội ngũ kĩ thuật viên của AgriDrone luôn sẵn sàng tư vấn các vấn đề kỹ thuật liên quan đến Máy bay không người lái.

Đội ngũ kỹ thuật viên là các kỹ sư công nghiệp và nông nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng túc trực, tư vấn, cung ứng các giải pháp để bảo dưỡng, bảo trì, khắc phục sự cố của thiết bị bay không người lái.

Hỗ trợ kỹ thuật vận hành ban đầu

Sau khi hoàn tất các thủ tục giao nhận dịch vụ, ngoài các chương trình đào tạo, đội ngũ kỹ thuật viên của AgriDrone sẽ còn trực tiếp hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt vận hành ngay khi nhận sản phẩm.

Ngoài ra, AgriDrone cam kết hỗ trợ liên tục để sát cánh với bạn trong việc làm quen và hướng dẫn vận hành máy trong thời gian dài.

Các vấn đề liên quan đến quá trình vận hành lắp đặt sản phẩm có thể được tư vấn từ xa hoặc trực tiếp tại địa điểm giao nhận máy.

Khắc phục sự cố trong quá trình vận hành thiết bị đúng quy trình

Trong quá trình sử dụng giải pháp máy bay không người lái, sự cố đôi khi sẽ xảy ra, có thể do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan mà phi công không biết cách xử lý. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi vì đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của AgriDrone sẵn sàng hỗ trợ và khắc phục sự cố cho bạn.

Kiểm tra, sửa chữa và thay thế

Chúng tôi luôn muốn hỗ trợ bạn đảm bảo tốt nhất trong quá trình sử dụng thiết bị, bằng cách:

  • Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống các thiết bị hằng tuần/tháng/định kỳ. Đội ngũ kỹ thuật viên, các kỹ sư sẽ di chuyển kiểm tra thiết bị thường xuyên, phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động của thiết bị. Từ đó đưa ra phương pháp vận hành, sửa chữa nếu phát sinh lỗi và bảo dưỡng thiết bị.
  • Dịch vụ kiểm tra, sửa chữa, xử lý sự cố thiết bị máy bay nông nghiệp AgriDrone diễn ra trên khắp thị trường Việt Nam.
  • Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế linh, phụ kiện cho sản phẩm.

Chính sách hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

AgriDrone luôn nỗ lực mang đến những giải pháp dịch vụ tốt nhất và những dịch vụ hậu mãi không ngừng được hoàn thiện. Theo đó, AgriDrone Việt Nam áp dụng chính sách bảo trì trọn đời cho tất cả các giải pháp và dịch vụ mà Máy bay không người lái AgriDrone cung cấp.

ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ