Máy bay không người lái nông nghiệp DJI T40


Gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy bay không người lái DJI mới đây vừa cho ra mắt phiên bản máy bay nông nghiệp mới: DJI Agras T40. Vậy phiên bản mới này có điểm gì đáng chú ý, cùng AgriDrone Việt Nam tìm hiểu chi tiết về DJI phát hành máy bay không người lái nông nghiệp T40.

Sản phẩm máy bay không người lái nông nghiệp mới nhất của DJI, DJI Agras T40, hướng đến những người trồng trọt. Máy bay không người lái này có độ bền cao được tối ưu hóa cho các tình huống ứng dụng nông nghiệp như phun, rải, khảo sát trên không và lập bản đồ chính xác.

Những điểm nổi bật của máy bay không người lái nông nghiệp DJI T40

DJI Agras T40 được xem là đầu tàu mới của DJI cho lĩnh vực nông nghiệp kỹ thuật số cung cấp những cải tiến hiệu quả đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, Agras T30, đã có mặt trên thị trường quốc tế vào đầu năm nay.

 • Hiệu quả phun, rải vượt trội

Được trang bị thiết kế hai cánh quạt đồng trục, máy bay không người lái trồng trọt máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T40 tự hào có sức chứa bình rải là 50 kg và sức chứa bình phun là 40 kg. Hiệu quả, chiếc máy bay không người lái này có thể rải 1,5 tấn urê hoặc phun thuốc trừ sâu trên cánh đồng rộng 320 mẫu Anh (tương đương gần 22ha) trong một giờ.

Máy bay không người lái này cũng được trang bị radar đa hướng và tầm nhìn hai mắt để phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét. Do đó, DJI T40 cũng có thể bay ở các địa hình phức tạp như đồi vườn cây ăn quả, có thể phun tới 22 mẫu cây ăn quả trong một giờ.

 • Phun đồng đều, chính xác, theo dõi trọng lượng thời gian thực

DJI Agras T40 đi kèm với một số thiết kế cải tiến cho phép phun đồng đều hơn, mô đun tháo rời trong ba phút, cũng như độ bền và khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Máy bay không người lái hỗ trợ thêm các cảm biến theo dõi trọng lượng theo thời gian thực để tối ưu hóa độ lan rộng và cung cấp cảnh báo nạp đầy chính xác.

 • Lập tuyến đường bay thông minh

DJI đã trang bị cho T40 một camera độ nét cực cao và một gimbal có thể điều chỉnh để máy bay không người lái có thể thu thập hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả trong thời gian thực, xây dựng bản đồ cục bộ, tự động xác định ranh giới và chướng ngại vật để lập kế hoạch tuyến đường thông minh và phun thuốc hiệu quả và rải hạt.

 • Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh DJI

Với nền tảng đám mây Nông nghiệp thông minh DJI, người dùng có thể tự động kiểm tra đồng ruộng, phân tích tăng trưởng cây trồng và theo dõi dịch bệnh. Ngoài ra, việc ghép nối hệ thống này với máy bay không người lái DJI P4 Multispectral cho phép nông dân áp dụng các giải pháp dựa trên các biến cụ thể theo bản đồ quy định đất nông nghiệp được tạo tự động.

 • Pin có tuổi thọ siêu dài

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI T40

Trong khi đó, pin máy bay thông minh 30.000 mAh mới và cải tiến của DJI Agras T40 có tuổi thọ siêu dài với 1.500 lần sạc. Trung tâm sạc thông minh có thể sạc đầy pin trong vòng 9 phút.

Mua máy bay không người DJI T40 ở đâu?

Vẫn như mọi năm AgriDrone sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên của thế giới mang công nghệ máy bay không người lái mới nhất của DJI đến với quý khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của DJI Agras T40:

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI T40

 • Hiệu suất gấp rưỡi T30 cả phun lẫn rải NHƯNG kích thước gần như không đổi nên mọi người khỏi lo lắng về khâu vận chuyển

 • Vòi phun ly tâm thế hệ mới nhất 

 • Máy phát điện có thể chạy bằng xăng và cắm vào điện lưới, tức sẽ không cần sx bộ sạc nữa

 • Khả năng vẽ bản đồ với tốc độ khoảng 130 hecta/giờ

 • Lập trình đường bay cực kỳ thông minh với khả năng tối ưu đa hướng với ruộng hình dạng đặc biệt giúp cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc

 • Tính năng tối ưu lại đường bay hiệu quả nhất sau khi thay thuốc/thay pin.

Khi nào máy bay không người lái DJI Agras T40 có mặt tại Việt Nam

Sản phẩm máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40 hứa hẹn có mặt tại AgriDrone Việt Nam vào tháng 7/2022. Những quý khách hàng đang sử dụng dòng máy bay không người lái T30 của AgriDrone sẽ được nâng cấp lên T40 với các chương trình tri ân bất ngờ như cách mà các bạn đã được hỗ trợ từ thời MG-1P đến nay.

Trước tháng 7/2022, nhanh tay đến nhận tư vấn của AgriDrone để không vụt mất cơ hội hợp tác cùng chúng tôi và cơ hội luôn được trải nghiệm công nghệ mới tại đây. AgriDrone luôn đồng hành cùng bạn. Quyết tâm tiên phong cùng chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ!

NHẬN TƯ VẤN