Giới thiệu

Về AgriDrone Việt Nam

AgriDrone Việt Nam là công ty về máy bay không người lái được thành lập với mục đích nghiên cứu, ứng dụng công nghệ máy bay không người lái tối tân nhất vào các lĩnh vực đời sống và đặc biệt là sản xuất nông nghiệp. Với mong muốn đưa nông nghiệp Việt Nam lên một tầm cao mới, AgriDrone luôn tiên phong dẫn đầu trên hành trình mang đến giải pháp công nghệ hiện đại giúp bà con tiếp cận và áp dụng những cải tiến trong khoa học kỹ thuật của thế giới vào sản xuất.

Từ đó, tối ưu hóa năng suất, giảm chi phí đầu tư, tăng cường hiệu quả canh tác, bảo vệ sức khoẻ người nông dân và hơn hết là mang lại nguồn nông sản sạch, đạt tiêu chuẩn vượt trội về cả chất lẫn lượng. Máy bay nông nghiệp không người lái do AgriDrone cung cấp là những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại nhất thế giới, mang đến những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất cho nông dân Việt Nam.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh “BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM”, AgriDrone luôn sẵn sàng sát cánh cùng khách hàng, không chỉ tập trung vào nông nghiệp và các lĩnh vực đời sống hiện đại, mà còn vun đắp ước mơ với tầm nhìn phát triển bền vững cùng môi trường, đất nước và con người Việt Nam.

 

Lịch sử phát triển

2012
2013
2014 - 2019
2020
2022

Thành lập phòng nghiên cứu và phát triển Drone mang thương hiệu Việt

Thử nghiệm thành công những mẫu máy bay không người lái đầu tiên MADE IN VIET NAM 

Phân phối sản phẩm và ứng dụng Drone vào hoạt động đời sống sản xuất hàng đầu tại khu vực Đông Dương

Thành lập học viện đào tạo sử dụng Drone đầu tiên của Việt Nam tại Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh

Trở thành đơn vị hàng đầu Thế giới về tổng diện tích phục vụ canh tác bằng Drone. Tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu Việt Nam với hơn 70% thị phần dịch vụ máy bay nông nghiệp

Đội ngũ nhân lực

Đối tác khách hàng

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ AGRIDRONE VIỆT NAM