VỀ CHÚNG TÔI

AGRIDRONE MÁY BAY NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

AgriDrone Việt Nam là công ty về Máy bay không người lái được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam.
Với việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Máy bay không người lái vào đời sống, sản xuất nông nghiệp, AgriDrone đang trên con đường thực hiện sứ mệnh: “BAY CAO CÙNG NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM”.

AgriDrone là đại lý được ủy quyền của DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái lớn nhất thế giới.

thien-vu

Đến năm 2020, AgriDrone trải qua gần 8 năm hình thành và phát triển. Nhiều dấu mốc của AgriDrone là những gì chứng minh cho giấc mơ bay cao và cất cánh góp phần đảm bảo sản xuất, đời sống bền vững, bảo vệ môi trường và an toàn cuộc sống con người. 

Với hành trình mà AgriDrone làm được có thể tiếp tục đưa Drone Made in Việt Nam được ứng dụng vào thực tế. AgriDrone và Iflight là nền tảng để chúng tôi có cơ hội vận dụng những chiếc Drone trên bản đồ vào thực tế của mình mà không còn lo lắng về vấn đề chi phí. 

AgriDrone xác định tầm nhìn hướng đến là Công ty số 1 ĐÔNG NAM Á về Ứng Dụng Drone. Bênh cạnh đó, AgriDrone – Máy bay nông nghiệp Việt Nam hướng đến xây dựng hệ sinh thái về Drones và Đời Sống

AgriDrone góp phần đưa Việt Nam tăng tốc độ phát triển với Thế Giới nhờ ứng dụng Công nghệ vào nông nghiệp và các lĩnh vực khác. 

AgriDrone xúc tiến Giải pháp cho các ngành/nghề để góp phần đảm bảo sản xuất, đời sống, bảo vệ môi trường sống và an toàn cuộc sống con người.