GIẢI PHÁP CỨU HỘ

Thực hiện các hoạt động cứu hộ, hỗ trợ cứu hộ tại các địa hình phức tạp, nguy hiểm với các loại máy bay điều khiển từ xa.Sử dụng Drone trong giải pháp cứu hộ, không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các hoạt động tìm kiếm cứu hộ từ xa, mà còn giúp cho đội cứu hộ mang đến các công cụ, thiết bị để hỗ trợ xác định vị trí những người gặp nguy hiểm mà không gây nguy hiểm.

TÌM KIẾM CỨU HỘ

CHỮA CHÁY

 

QUẢN LÍ NHỮNG THẢM HỌA

 

 

TÌM KIẾM CỨU HỘ

Sử dụng công nghệ để tìm kiếm cứu hộ trên núi, tìm kiếm cứu hộ dưới biển và hỗ trợ bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

 

CỨU HỘ TRÊN NÚI

Các Drone sẽ bay qua các khu rừng trên cao để nhanh chóng xác định vị trí của các cá nhân. Camera với cảm ứng nhiệt và phóng đại công suất cao. Cho phép các đội xác định đối tượng thông qua tán cây dày và tuyết. Sau đó xem xét kỹ hơn để xác nhận.

CỨU HỘ TRÊN BIỂN

Các Drone  có thể quét sóng trên đại dương để tìm những người bị thất lạc trên biển. Các đội tìm kiếm có thể sử dụng máy ảnh với cảm ứng nhiệt cao và phóng đại công suất cao để quét các vùng nước lớn ngay cả trong tầm nhìn thấp. Từ đó xác định vị trí đối tượng và bắt đầu giải cứu.

BẢO VỆ TÀI NGUYÊN

Các Drone cung cấp một nguồn cấp dữ liệu trực quan về các khu vực dễ gây ra thảm họa lớn. Giúp các chỉ huy đưa ra quyết định sáng suốt. Với luồng trực tiếp của các Drone, họ có thể chỉ đạo các đội trên mặt đất hiệu quả hơn. Truyền đạt tình huống nguy hiểm (nếu có) tới các bên liên quan ngoài địa điểm.

CHỮA CHÁY

Công nghệ sử dụng máy bay không người lái mang đến công cụ hình ảnh nhanh chóng cung cấp thông tin quan trọng để tấn công đám cháy tốt nhất trong khi vẫn duy trì sự an toàn của lính cứu hỏa.

CHÁY NHÀ

Các Drone của DJI cung cấp cho các đội một cái nhìn 360° về một tòa nhà đang cháy. Bằng cách sử dụng hình ảnh có cảm ứng nhiệt để theo dõi tiến trình hỏa hoạn và phát hiện nạn nhân qua làn khói dày, các chỉ huy có thể nhắm mục tiêu của các cuộc cứu trợ một cách hiệu quả mà không gây nguy hiểm cho lính cứu hỏa.

CHÁY RỪNG

Các Drone của DJI giám sát các vụ cháy rừng quy mô lớn để cung cấp thông tin chi tiết, liên tục cho các chỉ huy. Bằng cách sử dụng hình ảnh với cảm ứng nhiệt cao và phóng to hiệu quả, các chỉ huy có thể xác định ngay các điểm nóng để kiểm tra các đội cứu trợ và trạng thái tài nguyên.

LIÊN HỆ

AgriDrone cung cấp tư vấn và hỗ trợ thiết bị cung nghệ để đáp ứng giải pháp cứu hộ. Vui lòng liên hệ. 

 
07 9955 8855