Máy bay không người lái nông nghiệp T20P có trọng lượng nhẹ và có thể gập lại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Có bình xịt 20kg [1], tải trọng rải 35L (25kg) [1]. Được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha chủ động, hệ thống camera kép, tích hợp khả năng phòng thủ bay và khảo sát trên không, cho bạn các giải pháp nông nghiệp chính xác và đáng đồng tiền.

HỆ THỐNG PHUN

Nguyên tử hóa kép, rõ nét và sống động

Hệ thống rải T20P (25 kg)

Gieo hạt hiệu quả cao,
vượt trội bằng sức mạnh

Tab Title

Hệ thống rải T20P tăng trọng tải lên 25 kg và dung tích lên đến 70 lít.
Nắp thùng rải được mở rộng, dễ dàng đưa phân bón vào trong.

Thân máy bay được trang bị cảm biến trọng lượng giúp theo dõi lượng thuốc còn lại trong thời gian thực và dự đoán chính xác thời điểm thay thuốc. 

Hệ thống rải được tháo rời chỉ trong 3 phút, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì.

Radar mảng pha hoạt động theo thời gian thực
và hệ thống camera kép

Phát hiện chướng ngại vật đa hướng giúp các chuyến bay luôn an toàn

Tích hợp phòng thủ bay
và khảo sát trên không

T20P tích hợp tính năng khảo sát trên không và phòng thủ bay. Nó được trang bị một camera độ nét cực cao. Góc của gimbal có thể điều chỉnh, dó đó bạn có thể quan sát toàn bộ địa hình. Hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả có thể được thu thập trong thời gian thực, điều khiển từ xa sẽ giúp bạn xây dựng bản đồ cục bộ mà không cần mạng, tự động xác định ranh giới và các chướng ngại vật một cách chính xác, đồng thời nhanh chóng lập kế hoạch các tuyến đường hoạt động chỉ trong vài phút.

Điều khiển từ xa thông minh,
xây dựng bản đồ nhanh chóng

Được trang bị bộ vi xử lý 8 lõi thế hệ mới, chỉ mất 10 phút để lập bản đồ trên 40 ha đất. Lập kế hoạch đường bay thông minh giúp giảm bớt các chuyến bay đầy tải và cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động. Màn hình lớn 7 inch độ sáng cao, tăng gấp đôi trường nhìn và tinh chỉnh chi tiết. Các nút vật lý tùy chỉnh phong phú, điều khiển theo ý muốn.

Tab Title

Bộ máy siêu bền trước những tác động khắc nghiệt của môi trường

Để thích nghi với các yêu cầu phức tạp và khắc nghiệt của môi trường đất nông nghiệp, các thành phần cốt lõi của máy bay được thiết kế với nhiều biện pháp bảo vệ và đã trải qua hàng trăm thử nghiệm nghiêm ngặt như chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn, nhiệt độ khắc nghiệt, hoạt động trong thời gian dài, v.v. Kết quả thử nghiệp cho thấy T20P là một công cụ đáng tin cậy và siêu bền vững.

Sạc nhanh tiết kiệm nhiên liệu,
khởi động cực nhanh

Trạm sạc chuyển đổi tần số 6000W áp dụng công nghệ phun xăng điện tử mới, có thể tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả đến 15%. Đồng thời, mô-đun sạc cũng có thể được tách riêng để hỗ trợ đầu vào nguồn điện (cần thêm mô-đun AC). Ngoài ra, trạm sạc hỗ trợ công suất 1500W AC, có thể đáp ứng mức tiêu thụ điện năng của điều khiển từ xa, máy bơm nước, máy định lượng, đèn chiếu sáng và các thiết bị khác. Pin bay thông minh 13000mAh, tản nhiệt làm mát bằng gió tiêu chuẩn, làm mát nhanh, chu kỳ điện kép. Giảm đáng kể chi phí vận hành toàn diện. 

Hệ sinh thái Nông nghiệp Thông minh

Sự kết hợp giữa nền tảng đám mây nông nghiệp DJI, P4M, P4R và máy bay không người lái nông nghiệp sẽ cung cấp cho người nông dân các phân tích dữ liệu thực địa chính xác, theo dõi biến động sức khỏe cây trồng. Từ kết quả phân tích, nông dân có thể đưa ra các quyết định kịp thời, chính xác về tình trạng cây trồng, giảm chi phí, tiết kiệm tài nguyên và tối đa hóa sản lượng.

ĐẶT LỊCH NHẬN MÁY BAY PHUN THUỐC DJI T20P VÀ BAY THỬ

Liên hệ ngay hôm nay để là khách hàng đầu tiên trải nghiệm bay thử DJI T20P tại Việt Nam cùng AgriDrone.

HÃY GỌI NGAY 07 9955 8855 – 03 3838 9999 – 0777 68 1111 ĐỂ ĐẶT LỊCH NHẬN MÁY BAY PHUN THUỐC DJI T20P

Đăng ký TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN BAY TRẢI NGHIỆM DJI T20P     captcha