Máy bay không người lái nông nghiệp T20P có trọng lượng nhẹ và có thể gập lại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Dung tích bình phun là 20L, tải trọng rải là 35L (tương đương 25kg). Được trang bị hệ thống phun ly tâm kép, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha, hệ thống camera kép, tích hợp khả năng lập bản đồ và khảo sát trên không, mang đến giải pháp nông nghiệp chính xác và giảm đáng kể chi phí.

HỆ THỐNG PHUN

Ly tâm kép, rõ nét và sống động

HỆ THỐNG RẢI T20P (25KG)

Gieo hạt hiệu quả vượt trội 

Tab Title

Hệ thống rải T20P tăng trọng tải lên 25 kg và dung tích lên đến 35 lít.
Nắp thùng rải được mở rộng, dễ dàng đưa phân bón vào trong.

Thân máy bay được trang bị cảm biến trọng lượng giúp theo dõi lượng thuốc còn lại trong thời gian thực và dự đoán chính xác thời điểm thay thuốc. 

Hệ thống rải được tháo rời trong 3 phút, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo trì.

RADAR MẢNG PHA HOẠT ĐỘNG THEO THỜI GIAN THỰC + HỆ THỐNG CAMERA KÉP

Phát hiện chướng ngại vật đa hướng 

Tích hợp lập bản đồ và khảo sát trên không

T20P tích hợp tính năng lập bản đồ và khảo sát trên không với camera có độ nét cực cao. Góc gimbal có thể điều chỉnh, do đó bạn có thể quan sát toàn bộ địa hình. Hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả có thể được thu thập trong thời gian thực. Điều khiển từ xa sẽ giúp bạn xây dựng bản đồ cục bộ mà không cần mạng, tự động xác định ranh giới và các chướng ngại vật một cách chính xác, đồng thời nhanh chóng lập kế hoạch các tuyến đường hoạt động chỉ trong vài phút.

Điều khiển từ xa thông minh, lập bản đồ nhanh chóng

Được trang bị bộ vi xử lý 8 lõi thế hệ mới, chỉ mất 10 phút để lập bản đồ trên 6 ha đất. Lập kế hoạch đường bay thông minh giúp giảm bớt các chuyến bay đầy tải và cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động. Màn hình lớn 7 inch, độ sáng cao, tăng gấp đôi trường nhìn, các chi tiết được tinh chỉnh.

Tab Title

Bộ máy siêu bền trước những tác động khắc nghiệt của môi trường

Để thích nghi với các yêu cầu phức tạp và khắc nghiệt của môi trường đất nông nghiệp, các thành phần cốt lõi của máy bay được thiết kế với nhiều biện pháp bảo vệ và đã trải qua hàng trăm thử nghiệm nghiêm ngặt như chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn, nhiệt độ khắc nghiệt, hoạt động trong thời gian dài, v.v… Kết quả thử nghiệm cho thấy T20P là một công cụ đáng tin cậy và siêu bền vững.

Sạc nhanh tiết kiệm nhiên liệu

Trạm sạc biến tần có công suất 6000W, mô-đun sạc có thể được tách riêng biệt, hỗ trợ nguồn điện đầu vào, đáp ứng nhu cầu sạc trong nhiều tình huống. Với pin máy bay thông minh 13000mAh, nó có thể được sạc nhanh chóng trong 9 phút.

Hệ sinh thái Nông nghiệp Thông minh

Sự kết hợp giữa nền tảng đám mây nông nghiệp DJI, P4M, P4R và máy bay không người lái nông nghiệp sẽ cung cấp cho người dùng dữ liệu thực địa và biến động sức khỏe cây trồng. Từ kết quả phân tích, người dùng có thể đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác về tình trạng cây trồng, giảm chi phí, tiết kiệm tài nguyên và tối đa hóa sản lượng.

Đăng ký để trở thành khách hàng đầu tiên bay thử DJI T20P

Liên hệ ngay hôm nay để là khách hàng đầu tiên trải nghiệm bay thử DJI T20P tại Việt Nam cùng AgriDrone.

HÃY GỌI NGAY 07 9955 8855 – 03 3838 9999 – 0777 68 1111 ĐỂ ĐẶT LỊCH NHẬN MÁY BAY PHUN THUỐC DJI T20P

Website: agridrone.vn

Điện thoại: 079 955 8855 – 03 3838 9999

Email: contact@agridrone.vn

Zalo: zalo.me/4161478162108678749

Fanpage: https://www.facebook.com/AgriDroneMaybayNongnghiepVietnam 

Đăng ký tại đây