Tư vấn Máy bay nông nghiệp T30 có tốt không?


Máy bay nông nghiệp T30 của DJI mới ra mắt được ứng dụng trong việc phun thuốc trừ sâu, bón phân, rải hạt. Vậy hãy cùng các chuyên gia Agridrone tư vấn máy bay nông nghiệp T30 có tốt không, tìm hiểu chi tiết sau đây.

Máy bay nông nghiệp mới ra mắt DJI Agras T30 có cấu trúc tải và hiệu quả phun được nâng cấp mới, được đánh giá là dòng máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất hiện nay.

Máy bay nông nghiệp T30 có tốt không?

Máy bay nông nghiệp T30 của DJI sở hữu những ưu điểm, tính năng vượt trội để nâng cao hiệu suất làm việc và thuận tiện cho người sử dụng.

  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển

Phun-thuoc-tren-doi-che-su-dung-may-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Phun thuốc trên đồi chè sử dụng máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Cấu trúc thân máy của máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được thiết kế dễ dàng gấp gọn lại, kích thước sau khi gấp nhỏ gọn giảm 80% so với kích thước ban đầu giúp việc vận chuyển dễ dàng, không tốn kém nguồn lực. Thiết kế gấp tại chỗ và tự kiểm tra, khóa một phím, chống nới lỏng kép, vận hành an toàn hơn.

  • Công suất mạnh mẽ

Máy bay nông nghiệp T30 của DJI được trang bị 16 vòi phun giúp cho độ lắng của giọt thuốc hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, máy bay còn được trang bị 8 bộ van điện từ độc lập giúp điều chỉnh lưu lượng, nhờ vậy máy bay có thể phun thuốc đều khi đổi hướng. Thiết kế bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang đối lập nhau mang đến công suất mạnh mẽ cung cấp tốc độ dòng chảy lớn lên đến 8 lít mỗi phút, nhờ vậy thời gian phun thuốc rất nhanh chóng.

  • Hiệu suất phun cao

May-bay-nong-nghiep-DJI-Agras-T30-phun-thuoc-tren-nhung-suon-doc-cua-doi-che
Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 phun thuốc trên những sườn dốc của đồi chè

Hiệu suất phun của máy bay nông nghiệp T30 DJI đạt 16 ha/giờ, phạm vi phun lên đến 9m, trang bị bình phun 30k giúp giảm số lần phun, hiệu suất tăng 33,3% so với thế hệ trước đó.

  • Pin có tuổi thọ cao, chu kỳ pin 1000 lần

Máy bay nông nghiệp T30 DJI được trang bị Pin thông minh hoàn toàn mới chu kỳ sạc 1.000 lần, tuổi pin thọ cao, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành. Thời gian sạc cực nhanh chỉ trong 10 phút. Chỉ cần hai bộ pin thông minh và một bộ sạc hoặc một trạm sạc là có thể hoạt động cả ngày. Hộp an toàn tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho pin và bảo quản thiết bị dễ dàng hơn.

  • Khả năng truyền hình ảnh ổn định

Máy bay nông nghiệp DJI T30 có tính năng điều khiển từ xa mới mang lại khả năng truyền hình ảnh ổn định trong phạm vi 5 km, xa hơn 67% so với thế hệ trước (RM500), khả năng truyền tín hiệu được nâng cao, khả năng chống nhiễu vượt trội và hoạt động ổn định hơn.

  • Công suất lớn, độ bền cao

Hệ thống rải công suất lớn 30kg, tốc độ rải cao tới 40-50 kg/phút. Người dùng hoàn toàn có thể giám sát trọng lượng theo thời gian thực, trang bị cảm biến chống xoay, thông báo lượng vật liệu chính xác hơn.

Máy bay có độ bền cao, cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy được xếp hạng IP67, có thể rửa và chống ăn mòn, đáp ứng được các công việc như bón phân, rải hạt giống, rải thức ăn chăn nuôi.

  • Vận hành dễ dàng

Máy bay nông nghiệp T30 được trang bị công nghệ hoàn toàn tự động, giúp người nông dân có thể vận hành dễ dàng bằng điều khiển từ xa.

Máy bay nông nghiệp T30 của DJI còn sở hữu nhiều tính năng thông minh khác như: radar tránh vật cản hình cầu, công nghệ phân nhánh đến mục tiêu xuyên qua tán dày giúp tăng hiệu quả phun thuốc phòng trừ sau bệnh, camera FPV kép, với tầm nhìn phía trước và phía sau rõ ràng giúp quan sát tốt hơn mà không phải quay đầu…

Có thể thấy máy bay nông nghiệp T30 của DJI là máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ máy bay nông nghiệp trong canh tác giúp bà con nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi nhuận, bảo vệ sức khỏe cho con người và bảo vệ môi trường.

Địa chỉ phân phối máy bay nông nghiệp T30 của DJI

Hiện nay máy bay nông nghiệp T30 của DJI đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Agridrone Việt Nam với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng. Agridrone Việt Nam là đại lý ủy quyền của hãng DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới. Agridrone cung cấp các giải pháp công nghệ cao trong nông nghiệp, giúp nâng cao năng suất lao động, đưa nền nông nghiệp của Việt Nam vươn tầm thế giới.

Để được tư vấn báo giá máy bay nông nghiệp không người lái T30 của DJI, quý khách xin vui lòng liên hệ Agridrone Việt Nam theo thông tin dưới đây.

  • Website: https://agridrone.vn/
  • Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam
  • Hotline: 07 9955 8855.

Xem thêm: Mua Máy bay nông nghiệp T30 ở đâu chính hãng?

NHẬN TƯ VẤN