Máy bay nông nghiệp T30 của DJI giá bao nhiêu?


Máy bay nông nghiệp T30 của DJI là thiết bị mới với rất nhiều cải tiến mang lại những lợi ích vượt trội giúp hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp. Vậy máy bay nông nghiệp T30 của DJI có giá bao nhiêu?

Máy bay nông nghiệp T30 của DJI – thiết bị không thể thiếu trong thời đại nông nghiệp 4.0

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực kinh tế chủ đạo của nước ta. Thực tế hiện nay cho thấy nông nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức như: sự biến đổi khí hậu, thiếu lao động ở nông thôn, yêu cầu về chất lượng nông sản của các thị trường khó tính càng cao.

Phun-thuoc-bang-may-bay-tai-Long-An
Phun thuốc bằng máy bay tại Long An

Để giải quyết những vấn đề này, việc ứng dụng thành tựu của khoa học công nghệ vào trong sản xuất nông nghiệp là xu hướng tất yếu. Một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân hiện nay phải kể đến máy bay nông nghiệp T30 của DJI. Bà con có thể dễ dàng phun thuốc trừ sâu cho một diện tích lớn với thời gian phun cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao, kiểm soát được lượng thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng, đảm bảo được chất lượng nông sản, đáp ứng được yêu cầu của các thị trường khó tính.

Đặc biệt với hiệu suất phun cao, sử dụng máy bay nông nghiệp T30 giúp giải phóng sức lao động cho người nông dân, tiết kiệm chi phí nhân công, bảo vệ sức khỏe cho con người và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Do đó đây là thiết bị cần có trong nông nghiệp thời đại 4.0.

Những ưu điểm vượt trội của máy bay nông nghiệp T30 của DJI

Trước khi tìm hiểu máy bay này có giá bao nhiêu, trước hết cùng các chuyên gia đánh giá những ưu điểm vượt trội của dòng drone nông nghiệp không người lái này.

Về tải trọng: tải trọng bình phun lên đến 30L. Như vậy số lần phun thuốc được giảm đáng kể, mỗi lần phun có thể phun được trên một diện tích lớn, nâng cao hiệu quả công việc.

May bay nong nghiep DJI Agras T30 1

Về lưu lượng phun: Máy bay nông nghiệp T30 của DJI đạt được lưu lượng phun đến 8 lít/phút nhờ có thiết kế bơm pít tông kéo 6 xi lanh nằm ngang đối lập nhau mang đến công suất mạnh mẽ.

Về phạm vi phun: Nhờ được trang bị cấu trúc 16 vòi phun, 8 bộ van điện từ mà máy bay có thể đạt được chiều rộng phun đến 9 mét, tốc độ phun 6,5m/s, công suất phun thuốc trừ sâu của máy bay có thể đạt 16 ha/giờ, đặc biệt phù hợp khi triển khai phun trên diện tích đất canh tác lớn. Hiệu suất phun lớn hơn rất nhiều lần so với phương pháp phun thủ công, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công, hiệu quả dập dịch nhanh chóng.

Máy bay có thể di chuyển được dễ dàng ở mọi địa hình, có thể áp dụng phun trên mọi loại cây trồng. Thuốc sâu được tán nhỏ và trải đều trên mọi bộ phận của cây, nhờ đó hiệu quả phun được toàn diện.

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T10
Máy bay phun thuốc DJI Agras T10

Sử dụng máy bay nông nghiệp T30 của DJI phun thuốc trừ sâu còn giúp tiết kiệm thuốc, tiết kiệm nước, giảm đáng kể chi phí.

Bên cạnh đó, máy bay có thể thiết kế mới giúp bạn có thể gấp lại nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển.

Khi sử dụng máy bay xịt thuốc trừ sâu, bà con chỉ cần đứng từ xa để điều khiển máy bay, nhờ đó không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, không phải vất vả lội trực tiếp xuống đồng ruộng, nhờ đó bảo vệ sức khỏe cho bà con.

Máy bay nông nghiệp T30 của DJI giá bao nhiêu?

Với rất nhiều lợi ích mang lại, hiện nay thiết bị này được rất nhiều bà con quan tâm, trong đó nhiều người hỏi thiết bị này có giá bao nhiêu?” Để mua được sản phẩm giá tốt và đảm bảo chất lượng, bà con không nên mua sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ mà nên tìm đến địa chỉ phân phối chính hãng.

Hiện nay máy bay nông nghiệp T30 của DJI được phân phối chính hãng tại Agridrone Việt Nam với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận, có chế độ bảo hành dài hạn. Khi mua hàng tại Agridrone Việt Nam, quý khách sẽ được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông minh vào canh tác nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao như: máy bay không người lái phun thuốc sâu, gieo hạt, hệ thống giám sát thông minh…  AgriDrone Việt Nam đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho rất nhiều tổ chức và cá nhân uy tín tại Việt Nam và các quốc gia trong khu vực.

Để được tư vấn, báo giá và trải nghiệm sản phẩm máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu T30 của hãng DJI, quý khách hàng vui lòng liên hệ Agridrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN