Mua máy bay nông nghiệp T30 ở đâu chính hãng?


Máy bay nông nghiệp T30 của hãng DJI là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong thời đại nông nghiệp 4.0, đã có mặt tại Việt Nam. Vậy mua máy bay nông nghiệp T30 ở đâu chính hãng?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, những thành tựu khoa học được ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó có lĩnh vực nông nghiệp. Một trong những ứng dụng đó phải kể đến đó là máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu.

May-bay-DJI-Agras-T30

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu của nhiều hãng khác nhau, trong đó phải kể đến hãng DJI – công ty sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới. Hãng DJI giới thiệu dòng máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 là một thiết bị mạnh mẽ hỗ trợ đắc lực cho người nông dân với rất nhiều lợi ích khi sử dụng, bao gồm lợi ích kinh tế, lợi ích về mặt sức khỏe, xã hội, môi trường… Đây là một thiết bị cần có giúp giải quyết được nhiều bài toán thách thức mà nền nông nghiệp đang phải đối mặt.

Ưu điểm nổi trội của máy bay nông nghiệp T30 đến từ DJI

Máy bay nông nghiệp T30 đến từ hãng DJI là mẫu máy bay nông nghiệp mới nhất, thông minh nhất và có công suất lớn nhất hiện  nay. Sản phẩm có thiết kế cấu trúc thân máy mới, bà con hoàn toàn có thể gấp lại dễ dàng, sau khi gấp lại kích thước nhỏ gọn hơn 80% so với nguyên mẫu, nhờ đó có thể dễ dàng vận chuyển.

Một số ưu điểm nổi trội của máy bay nông nghiệp T30 của hãng DJI bao gồm:

Về tải trọng: tải trọng bình phun lên đến 30L, nhờ đó số lần phun thuốc có thể giảm được nhiều nhất, mỗi lần phun có thể phun được cho một diện tích rất lớn và nâng cao hiệu quả công việc.

DJI-agras-t30

Về lưu lượng phun: Nhờ có thiết kế bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang đối lập nhau mang đến cho máy bay nông nghiệp T30 của DJI công suất mạnh mẽ, nhờ đó thiết bị này có thể đạt lưu lượng phun lớn lên đến 8L/phút, do vậy thời gian phun cực kỳ nhanh chóng.

Về phạm vi phun: Phạm vi phun của máy bay nông nghiệp T30 lên đến 9 mét, nhờ được trang bị 16 cấu trúc vòi phun, 8 bộ van điện từ.

Khi triển khai phun thuốc sâu trên thực tế cho thấy, với chiều rộng phun 9 mét và tốc độ phun 6,5m/s, công suất phun thuốc trừ sâu của máy bay có thể đạt 16 ha/giờ, đặc biệt phù hợp khi triển khai phun trên diện tích đất canh tác lớn. Như vậy, thay vì phải tốn rất nhiều nhân công và tốn nhiều thời gian với phương pháp phun truyền thống, thì nay với máy bay phun thuốc trừ sâu, chỉ cần một người đứng điều khiển máy bay là có thể hoàn thành công việc nhanh hơn gấp rất nhiều lần.

Những lợi ích khi dùng máy bay nông nghiệp T30 của DJI phun thuốc trừ sâu

Những lợi ích phải kể đến khi áp dụng công nghệ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay T30 phải kể đến bao gồm:

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30
  • Năng suất tăng hơn 20 lần so với phương pháp truyền thống, nhờ đó tiết kiệm chi phí nhân công, giải quyết bài toán thiếu lao động ở nông thôn.

  • Tiết kiệm 30% thuốc do thuốc được phun nhỏ rải đều trên khắp các bộ phận, nhờ đó tiết kiệm chi phí thuốc, hiệu quả phòng trừ sâu bệnh cao.

  • Tốc độ phun cực nhanh, giúp dập dịch nhanh chóng, ngăn chặn dịch lây lan.

  • Dễ dàng vận hành và điều khiển từ xa, linh phụ kiện dễ thay thế.

  • Giảm nguy cơ nhiễm độc thuốc trừ sâu, an toàn cho sức khỏe, tiết kiệm sức lao động cho bà con do không phải tiếp xúc với hóa chất, không phải đeo bình trực tiếp lội ruộng như các phương pháp truyền thống.

  • Kiểm soát được lượng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng, bảo vệ môi trường.

Mua máy bay nông nghiệp T30 của DJI ở đâu chính hãng?

Hiện nay máy bay nông nghiệp T30 của DJI đã có mặt tại Việt Nam, Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bay nông nghiệp T30 của DJI chính hãng thì nên tìm đến địa chỉ phân phối của hãng tại Việt Nam.

Agridrone Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các mẫu máy bay nông nghiệp của hãng DJI. Agridrone Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng cho khách hàng tại Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu hoặc cần tư vấn lựa chọn loại máy bay phù hợp với nhu cầu của mình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

  • Website: https://agridrone.vn/
  • Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam
  • Hotline: 07 9955 8855.
0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN