Thuốc xịt lớn trái sầu riêng


Thuốc xịt lớn trái sầu riêng là thành phần hóa học kích thích quả phát triển đột xuất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng trực tiếp. Trong vòng một vài năm trở lại đây, phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái được xem rất hiệu quả trong việc nâng cao hiệu suất cây trồng. Không cần đến thuốc xịt lớn trái sầu riêng.

Cây sầu riêng được ưa chuộng trong cơ cấu nông nghiệp của nhiều khu vực tại Việt Nam

Ở đồng bằng sông Cửu Long, khu vực Tây Nguyên và một vài vùng lân cận khác, trái sầu riêng được xem là cây ăn quả có giá trị kinh tế cao. Hương vị thơm ngon đặc trưng, được mệnh danh là vua của các loại trái cây. Mỗi quả nặng từ 1-3 ký với giá bán vài chục ngàn/ký. Mỗi vụ thu hoạch đến hàng tấn sầu riêng. Có thể thấy, sầu riêng mang lại lợi nhuận kinh tế cao nên được nhiều nhà nông lựa chọn trồng.

Tuy nhiên, trồng sầu riêng cũng khá vất vả vì đây là loại cây thân gỗ, tán rộng. Đặc biệt quá trình phun thuốc trừ sâu bằng phương pháp thủ công gây ảnh hưởng đến người lao động. Để khắc phục những hạn chế này, bà con đã ứng dụng máy bay không người lái để phun thuốc.

Cây nhạy cảm với môi trường, dễ chịu tác động của thời tiết, phát triển sâu bệnh hại rất nhanh. Chính vì vậy, bà con cần quan sát thời điểm vàng để diệt trừ sâu bệnh. Đồng thời tiếp thêm dinh dưỡng cho cây khỏe mạnh.

Các biện pháp phòng trừ bệnh hại trên cây sầu riêng

Bệnh hại cây không phải ngẫu nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi. Đều do kỹ thuật trồng và kỹ năng chăm sóc trong quá trình phát triển của cây. Chỉ cần người nông dân kỹ lưỡng trong từng khâu chăm sóc sầu riêng. Như vậy đã giúp hạn chế sự phát triển của sâu bệnh. Từ đó, không cần sử dụng thuốc xịt lớn trái sầu riêng để kích thích sự phát triển nữa.

  • Trồng cây với mật độ vừa phải, không tưới nước quá nhiều

  • Luôn làm sạch không gian quanh vườn, thoáng đãng, sạch sẽ, không đọng nước hay xuất hiện rơm rạ khô xung quanh cây trồng.

  • Làm đất kỹ càng trước khi trồng cây để diệt trừ sâu bệnh từ trong đất

  • Loại bỏ các cành cây hỏng để tránh lây lan bệnh sang các cây khác trong vườn

  • Phun thuốc trừ sâu phòng ngừa bệnh kịp thời theo khuyến cáo của địa phương

  • Thường xuyên kiểm tra, thăm vườn để phát hiện bệnh sớm và khắc phục kịp thời.

Phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái, không cần xịt lớn trái sầu riêng

Phun thuốc trừ sâu là công việc vất vả, có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe của người nông dân. Phương pháp phun thuốc sâu truyền thống vừa tốn nhân công, vừa tốn thời gian. Đặc biệt khi công việc đồng áng bận rộn, diện tích cần phun lớn. Ở thời điểm sâu bệnh hại trên cây sầu riêng đang bùng phát, việc dập dịch là khâu cấp bách. Lúc này, máy bay phun thuốc trừ sâu nông nghiệp sẽ là giải pháp hữu hiệu.

Những lợi ích của máy bay phun thuốc trừ sâu mang lại cho người dùng bao gồm: tiết kiệm thời gian, chỉ cần khoảng 10 phút là có thể phun xong 1 ha diện tích cây trồng. Đồng thời tiết kiệm nước, tiết kiệm thuốc. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người nông dân. Họ không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc, tránh nguy cơ phơi nhiễm hóa chất.

Máy bay không người lái chính là cách phun thuốc trừ sâu hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đối với diện tích cây trồng lớn, việc sử dụng máy bay phun thuốc được khuyến khích. Cây trồng sẽ phát triển đồng đều và không cần sử dụng thuốc xịt lớn trái sầu riêng trong quá trình phát triển.

Hai dòng máy bay không người lái mới nhất phun thuốc trừ sâu, không cần xịt lớn trái sầu riêng

Trên thị trường đang có hai dòng máy mới nhất của thương hiệu DJI được ra mắt tại Trung Quốc. Đó là DJI Agras T40, T20P. Trong đó T40 chuyên về phun thuốc trừ sâu còn T20P có chức năng thiên về sạ lúa, rải phân. Hai thiết bị mới này đều là phiên bản cải tiến của những mẫu đã phổ biến trước đó như T10, T20, T30…

Hiện tại, T40 và T20P chỉ có tại thị trường Trung Quốc. Vì vậy, bà con quan tâm cần nhanh chóng tìm địa chỉ cung cấp uy tín để cập nhật thông tin sản phẩm, đặt hàng khi cần thiết.

Địa chỉ uy tín chuyên các thiết bị nông nghiệp công nghệ cao phun thuốc trừ sâu hiệu quả

Có thể nói, việc phun thuốc trừ sâu đúng thời điểm, đúng cách, hiệu quả là liều thuốc giúp cây phát triển toàn diện nhất. Không cần sử dụng thêm bất kỳ thuốc kích thích, thuốc xịt lớn trái sầu riêng, rất dễ gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.

AgriDrone Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về máy bay phun thuốc cây sầu riêng. Ngoài ra, còn có các thiết bị bay ứng dụng trong nông nghiệp khác như: máy phun thuốc, máy bay rải phân, pin, sạc máy bay. Dòng máy T40, T20P đang được ưa chuộng nhất với những tính năng tích hợp cải tiến hơn so với những thiết bị đã ra đời trước đó.

Quý khách hàng quan tâm đến những thông tin thú vị về sản phẩm và giải pháp nông nghiệp hiệu quả, vui lòng truy cập website https://agridrone.vn/ hoặc liên hệ hotline 0799558855 để nhận tư vấn từ nhân viên.

NHẬN TƯ VẤN