Giá máy bay phun thuốc DJI T50 mới nhất


Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI T50 mới ra mắt có nhiều ưu điểm vượt trội so với thế hệ trước, vậy giá máy bay phun thuốc DJI T50 là bao nhiêu, có nên đầu tư vào thiết bị này hay không?

Máy bay phun thuốc trừ sâu là thiết bị được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong số đó có Việt Nam. Từ khi được ứng dụng vào thực tế, máy bay phun thuốc đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người nông dân cũng như người đầu tư vào thiết bị này. Để tối ưu hơn nữa, mới đây DJI đã cho ra mắt dòng máy bay nông nghiệp không người lái mới: DJI Agras T50 với nhiều tính năng mới và hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng thay đổi phương thức canh tác nông nghiệp.

Đặc điểm của máy bay phun thuốc DJI Agras T50

Máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái DJI Agras T50 được trang bị cánh quạt đồng trục mạnh mẽ, sử dụng cấu trúc cố định chống xoắn với độ bền cao hơn.

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI T50 được trang bị hệ thống vòi phun ly tâm kép, mang lại lưu lượng phun 16L/ phút (2 vòi phun), hạt thuốc dày và mịn, không nhỏ giọt, tăng tốc độ 100% so với thế hệ trước. Đối với hoạt động trên cây ăn quả, có thể phối hợp với bình phun 50L và bổ sung thêm một cặp phun ly tâm phía trước, khi phun bằng 4 vòi có thể đạt lưu lượng 24L/ phút, tăng độ phủ của thuốc, nâng cao hiệu quả hoạt động và tỷ lệ bám dính thuốc trên lá.

Một điểm mới nữa ở máy bay phun thuốc DJI Agras T50 đó là van điện từ mới, có thể khởi động và dừng chính xác, ngăn chặn hiệu quả sự rò rỉ chất lỏng, giúp thuốc sâu không bị rò rỉ ra ngoài.

DJI Agras T50 còn có tính năng khảo sát và lập bản đồ thông minh, radar 360 độ mảng pha trước và sau, cùng hệ thống quan sát hai mắt, giúp khảo sát trên không, bảo vệ thiết bị bay, hoạt động ổn định hơn và hiệu quả hơn, ngay cả khi bay trên địa hình dốc 50 độ.

Hệ thống phun của DJI T50 có tải trọng lên đến 50kg và dung tích thùng rải 75L, cùng với 2 cổng rải lớn và nhỏ. Cổng rãi to giúp cho việc rải trở nên nhanh chóng hơn. Với diện tích nhỏ, bà con có thể thay thế bằng cổng nhỏ, giúp cải thiện độ chính xác đối với những hạt nhỏ hơn. Bình chứa có thể dễ dàng tháo rời và lắp đặt, thuận tiện cho việc vệ sinh và bảo dưỡng.

Giá máy bay phun thuốc DJI T50 cao: có nên đầu tư?

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50 mang lại rất nhiều giá trị và lợi ích khi triển khai thực tế trong sản xuất nông nghiệp.

  • An toàn cho sức khỏe: Máy bay phun thuốc giúp người nông dân tránh xa độc hại, an toàn cho sức khỏe. Nhờ tính năng vận hành tự động, điều khiển từ xa, người nông dân không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại, không phải vất vả đèo bình phun tận ruộng.

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: chi phí thuê người phun thuốc trừ sâu hiện nay không hề rẻ, đã vậy việc thuê người phun còn rất khó bởi đây là công việc độc hại. Việc sử dụng máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công do công suất gấp hằng trăm lần lao động thủ công, đồng thời tiết kiệm thời gian làm việc.
  • Diệt sạch sâu bệnh hại: Máy bay phun thuốc đồng đều, chính xác, hạt thuốc mịn và siêu nhỏ, dễ dàng thẩm thấu, bám đều vào cây trồng, diệt mọi ổ sâu bệnh.
  • Hoạt động được trên mọi địa hình khác nhau: từ đồng bằng, đồi núi, ruộng bậc thang…, đồng thời triển khai được trên mọi cây trồng.
  • Ứng dụng được cho nhiều tình huống trên cùng một thiết bị: phun thuốc, gieo hạt, bón phân.

Với những lợi ích như trên, hiện nay việc phun thuốc bằng máy bay không người lái được người nông dân rất ưa chuộng nên những người đầu tư thiết bị này để làm dịch vụ phun thuốc bảo vệ thực vật cũng sẽ nhanh chóng thu hồi lại được vốn và thu được lợi nhuận cao.

Giá máy bay phun thuốc DJI T50 tương xứng với những lợi ích và giá trị mà nó mang lại. Đây là thiết bị công nghệ cao nên chắc chắn giá của nó không rẻ, tuy nhiên so với những gì mà nó mang lại thì rất xứng đáng để đầu tư.

Giá máy bay phun thuốc DJI Agras T50 bao nhiêu?

Giá máy bay phun thuốc DJI T50 hiện nay là thông tin được bà con rất quan tâm. Để tăng hiệu quả hơn nữa khi làm việc, bên cạnh máy bay, bạn có thể trang bị thêm các phụ kiện dự phòng cần thiết. AgriDrone Việt Nam sẽ cập nhật giá bán DJI Agras T50 ngay khi có thông tin chính xác nhất.

Để được tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50, quý khách có thể liên hệ đến AgriDrone Việt Nam. AgriDrone Việt Nam là địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng của DJI tại Việt Nam. Đến với AgriDrone Việt Nam, quý khách sẽ được đào tạo, hướng dẫn sử dụng, cách vận hành hiệu quả và an toàn, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng thiết bị. 

AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái DJI Agras T50. Đến với chúng tôi để cập nhật những công nghệ tiên tiến với chính sách ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.