Review máy bay phun xịt thuốc DJI T25 có gì đặc biệt?


Máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 mới có tải trọng bình phun tối đa là 20kg và tải trọng bình rải tối đa là 25kg, nhẹ và linh hoạt, phù hợp với nhiều loại địa hình. Cùng xem review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 sau đây để tìm hiểu thiết bị này có tốt không và có tính năng gì đặc biệt nhé.

Review thiết kế máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25

Hoạt động canh tác nông nghiệp của người nông dân được thực hiện trên nhiều loại địa hình khác nhau, từ đồng bằng cho tới đồi núi. Do đó, để máy bay nông nghiệp có thể triển khai ở mọi loại địa hình, nhà sản xuất đã thiết kế máy bay DJI T25 gọn nhẹ, linh hoạt, dễ dàng gấp lại để di chuyển, trọng lượng thân máy nhẹ được tối ưu cho hoạt động của một người. Sau khi mở ra, diện tích máy bay giảm 21%, cho phép chuyển đổi linh hoạt và cất cánh và hạ cánh thuận tiện hơn.

Review hệ thống phun của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25

Trang bị đầu phun bổ sung

Máy bay phun thuốc DJI T25 mới có 2 vòi phun ly tâm, ngoài ra người dùng còn có thể lắp thêm một cặp vòi ly tâm để phun với 4 vòi, thao tác thủ công không cần quay đầu lại, thao tác đơn giản, dễ dàng và hiệu quả.

review may bay sa lua rai phan dji agras t25 4

Máy bay còn được trang bị camera FPV có thể điều chỉnh góc với độ phân giải cực cao, có thể quan sát rõ môi trường làm việc xung quanh trong thời gian thực để đảm bảo công việc an toàn.

Lưu lượng lớn, phun đồng đều, không rò rỉ

Hệ thống phun sương kép của máy bay phun thuốc DJI T25 có tốc độ phun 16 lít/phút (phun bằng 2 vòi), hạt nước đều và mịn, không nhỏ giọt. Khi lắp thêm một cặp vòi phun ly tâm thì tốc độ dòng chảy lên tới 24 lít mỗi phút (phun bằng 4 vòi phun), giúp tăng công suất, phù hợp khi phun trên diện tích lớn.

Máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính

Máy bơm kép có tốc độ dòng chảy lên tới 24 lít mỗi phút, cao hơn 100% so với thế hệ trước và đáp ứng nhu cầu vận hành lượng nước lớn trên các cánh đồng khô hạn, cây ăn quả.

Vòi phun ly tâm nguyên tử hóa kép

Vòi phun ly tâm nguyên tử hóa kép, có thể điều chỉnh kích thước giọt dung dịch trong phạm vi kích thước là 50-500 micron, phù hợp với nhiều giai đoạn của cây trồng.

Van điện từ hoàn toàn mới

Máy bay phun thuốc DJI T25 còn được trang bị van điện tử hoàn toàn mới, vận hành chính xác để tránh nhỏ giọt.

Review hệ thống rải của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T25 có tải trọng 25kg, dung tích lên đến 35 lít, một cổng rải lớn giúp cho việc rải hạt trở nên nhanh chóng hơn, hiệu suất rải lên tới 1 tấn/tiếng. DJI T25 được trang bị động cơ rải hoàn toàn mới cùng đĩa xoay hình xoắn ốc, nhờ đó giúp cho hoạt động rải trơn tru hơn và hiệu quả hơn.

review may bay sa lua rai phan dji agras t25 3

Máy bay sạ lúa rải phân DJI T25 còn được trang bị cảm biến trọng lượng theo tiêu chuẩn để đo khối lượng nguyên liệu còn lại trong thời gian thực. Bình rải của máy bay có thể được tháo rời dễ dàng và vệ sinh nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo trì.

Review DJI T25: Hoạt động an toàn hơn nhờ radar kép và tầm nhìn kép

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T25 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động, giúp tăng gấp đôi số kênh thu phát tần số vô tuyến. Với hai bộ cảm biến hai mắt, DJI T25 có thể mô tả chính xác các chi tiết của địa hình và chướng ngại vật. 

Ngoài ra, để tăng độ an toàn khi bay, DJI T25 cũng được trang bị một radar mảng pha phía sau để đạt được khả năng tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động khi đối mặt với cánh đồng diện tích lớn.

Tính năng khảo sát trên không và lập bản đồ đất nông nghiệp

Máy bay không người lái DJI Agras T25 mới tích hợp khảo sát trên không và lập bản đồ đất nông nghiệp. DJI Agras T25 được trang bị một máy ảnh FPV độ nét cực cao có thể điều chỉnh góc, có thể thu thập hình ảnh của đất nông nghiệp và vườn cây trong thời gian thực. Với một điều khiển từ xa thông minh, người dùng có thể sử dụng nó có thể tạo các bản đồ và tuyến đường có độ nét cao và cất cánh chỉ bằng một thao tác nhấp chuột để máy bay vận hành tự động hoàn toàn.

Review bộ điều khiển từ xa của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25

DJI T25 được trang bị bộ xử lý 8 nhân, sức mạnh tính toán tăng vọt và hoạt động mượt mà hơn. Lập kế hoạch lộ trình thông minh giúp giảm các chuyến bay trống đầy tải và cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động.

review may bay sa lua rai phan dji agras t25 1

Màn hình lớn 7 inch độ sáng cao giúp người dùng dễ dàng quan sát và nắm bắt chính xác các chi tiết. 

Review pin và thiết bị sạc của DJI T25

Thiết bị sạc pin của DJI T25 là trạm sạc biến tần đa năng D6000i, biến tần và chỉnh lưu hiệu quả cao, cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mô-đun sạc có thể được tháo rời độc lập để đáp ứng nhu cầu sạc điện và nhiên liệu chính. DJI T25 sử dụng pin máy bay thông minh DB800, thời gian sạc đầy chỉ trong 9 phút giúp cho máy bay phun xịt thuốc DJI Agras T25 vận hành thuận mượt mà hơn, vấn đề về pin không còn là nỗi lo với người vận hành.

Kết luận

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 có khả năng phun xịt thuốc hiệu quả gấp hàng trăm lần so với việc phun thuốc thủ công. Thiết bị này có thể thay thế người nông dân thực hiện các khâu: gieo hạt, phun thuốc, rải phân bón cho cây trồng. Hiệu quả bảo vệ thực vật tăng, giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản. Đặc biệt, sức khỏe của người nông dân được đảm bảo do không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại và được giải phóng sức lao động. Hi vọng những thông tin review trên đây đã giúp bà con nắm bắt được các tính năng của T25 và trả lời được câu hỏi “máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 có tốt không”.

AgriDrone Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI Agras T25. AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng bà con đưa nền nông nghiệp ngày càng phát triển và cải thiện đời sống cho người dân.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN