Giới thiệu máy bay nông nghiệp DJI Agras T25


Hãng DJI giới thiệu máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 với nhiều tính năng nâng cấp so với thế hệ trước giúp nâng cao hiệu quả hoạt động nông nghiệp. Cùng AgriDrone Việt Nam tìm hiểu về các tính năng của sản phẩm này trong bài viết sau.

Giới thiệu tổng quan máy bay nông nghiệp DJI Agras T25

Hiện nay với sự gia tăng về số lượng máy bay nông nghiệp trên thị trường, ngày càng có nhiều người nông dân có các diện tích đất manh mún muốn sử dụng máy bay nông nghiệp không người lái để nâng cao hiệu quả sản xuất. Với đối tượng người dùng này, những tính năng mà họ cần không chỉ là tính di động mà còn là hiệu quả hoạt động, sự thông minh, độ ổn định và an toàn… Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T25 ra đời đáp ứng được những yêu cầu này.

gioi thieu may bay nong nghiep dji agras t25 2

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T25 mới được trang bị hệ thống phun và hệ thống rải với khả năng phun tối đa là 20 kg và tải trọng rải là 25 kg; hiệu suất phun 12ha/giờ, hiệu suất rải 1 tấn/giờ. DJI Agras T25 được trang bị radar mảng pha chủ động phía trước và phía sau, hệ thống cảm biến mới và một siêu camera gimbal FPV độ nét cao, tích hợp khả năng khảo sát trên không và lập bản đồ. Thiết kế nhỏ gọn có thể gấp lại, thao tác linh hoạt, phù hợp với nhiều loại địa hình.

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 có thiết kế gấp, thao tác linh hoạt

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 mới sử dụng thiết kế có thể gập lại, khối lượng thân máy được tối ưu hóa cho hoạt động của một người. Sau khi triển khai, diện tích giảm 21%, cho phép chuyển đổi linh hoạt, cất cánh và hạ cánh thuận tiện hơn.

Máy bay nông nghiệp T25 mới được bổ sung thêm 2 vòi phun, hoạt động tối đa 4 vòi phun. Máy bay còn được trang bị một camera gimbal FPV độ nét cực cao có thể điều chỉnh góc, giúp quan sát môi trường làm việc xung quanh trong thời gian thực, đảm bảo an toàn khi hoạt động.

Hệ thống phun của máy bay nông nghiệp DJI Agras T25

Máy bay phun thuốc DJI Agras T25 được trang bị hệ thống phun sương ly tâm kép với lưu lượng lên đến 16L/phút (khi phun 2 vòi). Các hạt thuốc có kích thước siêu nhỏ, phun ra đều và mịn, không bị nhỏ giọt. Khi hoạt động với 4 vòi phun có thể cho tốc độ dòng chảy tăng lên 24 lít/phút, phù hợp với các tình huống khối lượng nước lớn.

DJI Agras T25 còn được trang bị máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính. Tốc độ dòng chảy của máy bơm kép cao tới 24 lít mỗi phút, cao hơn 100% so với thế hệ trước và đáp ứng được nhu cầu phun với khối lượng nước lớn trên các cánh đồng khô hạn, trên các vườn cây ăn quả trong điều kiện nhiệt độ cao.

Với vòi phun ly tâm nguyên tử hóa kép, người dùng có thể điều chỉnh kích thước giọt từ 50-500 micron, phù hợp phun ở nhiều giai đoạn của cây trồng.

Van điện từ hoàn toàn mới hoạt động đóng mở chính xác, tránh hiện tượng nhỏ giọt.

Hệ thống rải của máy bay nông nghiệp DJI Agras T25

Hệ thống rải của máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 có bình rải với tải trọng 25kg, dung tích lên đến 35 lít, cổng nạp nguyên liệu lớn.

gioi thieu may bay nong nghiep dji agras t25 1

Thiết kế kiểu xoắn ốc giúp rải đều hơn. Các cửa sập nhỏ cũng có thể được thay thế để thay đổi tốc độ dòng chảy, hạt giống được rải chính xác hơn.

Hệ thống rải của T25 còn được trang bị cảm biến trọng lượng theo tiêu chuẩn để đo khối lượng còn lại trong thời gian thực.

Bình rải của máy bay nông nghiệp T25 có thể dễ dàng tháo rời và rửa sạch nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo trì.

Máy bay nông nghiệp DJI T25 vận hành an toàn và bền bỉ

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 đã vượt qua hàng trăm bài kiểm tra sự an toàn và bền bỉ trong điều kiện cường độ hoạt động cao và môi trường hoạt động phức tạp.

T25 được trang bị hệ thống radar kép và cảm biến kép

T25 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động kép, tăng gấp đôi số kênh thu phát RF, tăng độ chính xác khi phát hiện vật cản. Với hai bộ cảm biến 2 mắt, T25 có thể tự động điều chỉnh độ cao so với mặt đất một cách mượt mà, kể cả những địa hình có độ dốc lớn. Để đảm bảo an toàn hơn nữa khi vận hành, T25 cũng được trang bị radar mảng pha phía sau giúp tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đường vòng thông minh.

Tích hợp lập bản đồ và khảo sát trên không

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 mới tích hợp khả năng khảo sát trên không và lập bản đồ. Nó được trang bị camera gimbal FPV độ nét cực cao với góc điều chỉnh được, giúp thu thập hình ảnh của đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả trong thời gian thực. Với điều khiển từ xa thông minh, DJI T25 có thể tạo bản đồ và tuyến đường có độ nét cao chỉ với một thao tác, tất cả hoàn toàn tự động.

Chỉ mất 10 phút để khảo sát trên 13 ha đất nông nghiệp bằng máy bay nông nghiệp T25. Nó có thể tự động xác định ranh giới của các mảnh đất và chướng ngại vật, đồng thời nhanh chóng lập kế hoạch các tuyến đường.

Khảo sát trên vườn cây ăn quả với máy bay nông nghiệp T25

Với hệ thống tránh chướng ngại vật, máy bay nông nghiệp DJI T25 có thể thực hiện khảo sát trên các vườn cây ăn quả với độ dốc tối đa là 50°, số lượng cây ăn quả và chướng ngại vật có thể được xác định tự động bằng các tuyến đường ba chiều được tạo ra theo sự phân bố cây ăn quả.

Bộ điều khiển từ xa với màn hình lớn

Bộ điều khiển từ xa của T25 được trang bị bộ xử lý 8 nhân, tăng sức mạnh tính toán và hoạt động mượt mà. Màn hình lớn 7 inch với độ sáng cao giúp người điều khiển dễ dàng quan sát và nắm bắt chính xác các chi tiết. Người dùng còn có thể dễ dàng chuyển đổi sang chế độ thủ công để điều khiển dễ dàng.

Công nghệ truyền hình ảnh O3 giúp tín hiệu ổn định

Cũng giống như máy bay nông nghiệp DJI Agras T50, công nghệ truyền hình ảnh O3 với 4 ăng-ten mới được nâng cấp trên máy bay nông nghiệp DJI Agras T25, có khoảng cách truyền tín hiệu lên tới 2 km, giúp tăng cường khả năng chống nhiễu của hệ thống truyền video và cải thiện đáng kể chất lượng tín hiệu, phù hợp với các loại cây trồng có thân cao.

Khi hoạt động trong môi trường tín hiệu truyền hình ảnh bị chặn nghiêm trọng, sử dụng trạm tiếp sóng giúp cho việc truyền hình ảnh luôn ổn định giúp chuyến bay an toàn hơn.

Pin máy bay thông minh DB800

DJI Agras T25 sử dụng pin thông minh DB800 với dung lượng cao tới 15,5 Ah và thời lượng pin dài hơn, tuổi thọ 1500 chu kỳ sạc.

gioi thieu may bay nong nghiep dji agras t25 3

Trạm sạc biến tần đa năng D6000i, biến tần và chỉnh lưu hiệu quả cao, cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Mô-đun sạc có thể được tháo rời độc lập. Với pin máy bay thông minh DB800, thời gian sạc nhanh chóng chỉ trong 9 phút.

Trên đây là thông tin máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T25. Với máy bay nông nghiệp T25, các hoạt động phun thuốc, rải hạt giống, bón phân được thực hiện hiệu quả, hiệu suất cao, an toàn, thuận tiện cho nhà nông.

Là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái, AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến cho nhà nông giải pháp máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 mới nhất. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những công nghệ tiên tiến cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN