Máy bay phun thuốc 3 trong 1 DJI T25 có tốt không?


Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25 có tốt không?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi dòng máy bay nông nghiệp này vừa được ra mắt. Cùng AgriDrone Việt Nam tìm hiểu ngay sau đây.

DJI Agras T25 là dòng máy bay nông nghiệp không người lái mới, được ứng dụng trong các khâu canh tác cây trồng như: phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt giống, bón phân. Máy bay được trang bị công nghệ hiện đại để phun thuốc chính xác và hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian và giải phóng sức lao động cho con người. Nhờ có máy bay nông nghiệp, hoạt động sản xuất nông nghiệp đạt hiệu quả cao hơn, cây trồng tăng trưởng vượt trội với năng suất cao, tăng chất lượng và giá trị nông sản, mang lại doanh thu đột phá cho bà con nông dân.

Một số thông tin cơ bản của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T25

  • Bình phun có tải trọng 20kg, phun 16 L/ phút (2 vòi) hoặc 24 L/phút (4 vòi).
  • Thùng rải 25kg, rải 72kg/ phút
  • 2 Radar mảng pha chủ động
  • Lập bản đồ rộng 13,5ha chỉ trong 10 phút
  • PIN thông minh DB800, dung lượng 15.500 mAh
  • Tuổi thọ PIN: chu kỳ sạc 1500 lần.
  • Sạc siêu nhanh chỉ trong 9 phút.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T25 có tốt không?

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T25 có thiết kế gọn nhẹ, linh động để thuận tiện khi sử dụng, hệ thống phun sương lưu lượng lớn, phun đồng đều, chính xác, kích thước hạt dung dịch siêu nhỏ, hệ thống rải hoạt động trơn tru và hiệu quả, cùng với nhiều tính năng an toàn được nâng cấp giúp tăng độ tin cậy và đảm bảo an toàn khi vận hành.

Thiết kế linh động, gọn nhẹ

Máy bay phun thuốc DJI Agras T25 có thiết kế gọn nhẹ, linh động, có thể gập lại và trọng lượng được tối ưu hóa cho hoạt động cho một người. Sau khi triển khai, diện tích giảm 21%, cho phép chuyển đổi linh hoạt và cất cánh và hạ cánh thuận tiện hơn.

may bay phun thuoc sa lua rai phan dji agras t25 co tot khong 4

Nhờ có thiết kế hiện đại, tải trọng của máy bay T25 tăng lên đáng kể. Bình phun máy bay có tải trọng tối đa 20 kg và thùng rải có tải trọng tối đa 25 kg. Với tải trọng như vậy, DJI Agras T25 có thể phun thuốc BVTV 12 ha và rải được 1 tấn phân bón chỉ trong vòng 1 giờ.

Lưu lượng phun siêu lớn, đều và mịn, không nhỏ giọt

Hệ thống phun sương của máy bay phun thuốc DJI Agras T25 điều chỉnh được kích thước hạt thuốc từ 50 – 500 micromet, phù hợp với những giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây trồng.

Với hệ thống phun sương kép, máy bay nông nghiệp DJI Agras T25 có lưu lượng phun siêu lớn 16 lít/phút (phun bằng 2 vòi), hạt sương đều và mịn, không nhỏ giọt. Ngoài ra người dùng có thể lắp bổ sung thêm một cặp vòi phun và tốc độ dòng chảy có thể tăng lên 24 lít mỗi phút (phun với 4 vòi phun), phù hợp với các tình huống vận hành khối lượng lớn.

Hoạt động rải trơn tru và hiệu quả

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T25 sở hữu một cổng rải lớn giúp cho việc rải hạt trở nên nhanh chóng hơn, hiệu suất rải lên tới 1 tấn/tiếng. DJI T25 được trang bị động cơ rải hoàn toàn mới cùng đĩa xoay hình xoắn ốc, nhờ đó giúp cho hoạt động rải trơn tru hơn và hiệu quả hơn.

An toàn khi vận hành

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T25 được trang bị camera pan-tilt FPV độ phân giải cực cao có thể điều chỉnh góc, DJI T25 có thể quan sát môi trường làm việc xung quanh trong thời gian thực, đảm bảo an toàn khi bay.

Với bộ tầm nhìn 2 mắt, máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI Agras T25 có thể mô tả chính xác các chi tiết của địa hình và chướng ngại vật. Nhằm tăng thêm độ an toàn khi bay, máy bay nông nghiệp DJI T25 còn được trang bị một radar mảng pha phía sau, giúp phát hiện và tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đi đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động mô phỏng mặt đất hoàn toàn tự động khi làm việc tại các vườn cây ăn quả có độ dốc lớn.

Độ bền cao

Không chỉ có hiệu suất làm việc và độ an toàn cao, máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T25 còn có độ bền được đảm bảo. Máy bay phun thuốc DJI Agras T25 có cấu trúc thiết kế chắc chắn, chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn, phù hợp với các nhiệm vụ phun thuốc, rải hạt, bón phân hóa học.

may bay phun thuoc sa lua rai phan dji agras t25 co tot khong 2

Với những thông tin trên đây, có thể khẳng định máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân T25 là một trong những máy bay nông nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T25

Máy bay nông nghiệp DJI T25 có tần suất hoạt động liên tục và được sử dụng trong điều kiện môi trường tương đối khắc nghiệt. Nó thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất nông nghiệp dễ ăn mòn như phân bón, thuốc trừ sâu, do đó cần chuẩn hóa hoạt động của từng công đoạn để bảo vệ máy bay cũng như đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả.

AgriDrone Việt Nam là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI Agras T25. Khi sử dụng giải pháp của AgriDrone, quý khách sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực máy bay nông nghiệp, được hướng dẫn bài bản từ lý thuyết đến thực hành, được trang bị các kiến thức an toàn khi bay, quy định về sử dụng thuốc bảo vệ thực vật và các kiến thức liên quan khác giúp vận hành máy bay an toàn và hiệu quả nhất. Thông qua đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ công nghệ máy bay nông nghiệp tiên tiến. Đến với AgriDrone Việt Nam để cập nhật những công nghệ mới nhất ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN