Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc DJI T40


Để khai thác những công dụng của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 thì bà con cần nắm được cách sử dụng. Sau đây AgriDrone xin chia sẻ hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40.

3 chức năng chính của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T40 là trợ thủ đắc lực của người nông dân, đây được xem là máy bay nông nghiệp 3 trong 1 với 3 chức năng chính gồm:

DJI t40

  • Phun thuốc bảo vệ thực vật

  • Gieo sạ lúa

  • Rải phân bón cho cây trồng.

Đây là những công việc không thể thiếu trong quá trình canh tác nông nghiệp, quyết định năng suất và lợi nhuận khi thu hoạch. Máy bay sạ lúa rải phân DJI Agras T40 được trang bị thiết kế hai cánh quạt đồng trục mang đến cho máy bay khả năng tải trọng bình rải là 50 kg và tải trọng bình phun là 40 kg, nhờ đó thiết bị có công suất vượt trội so với các thiết bị hiện có trên thị trường.

Về mặt hiệu quả, DJI Agras T40 có thể rải 1,5 tấn urê hoặc phun thuốc trừ sâu trên cánh đồng rộng 320 mẫu Anh (tương đương gần 130ha) trong một giờ. DJI T40 cũng có thể bay ở các địa hình phức tạp như đồi vườn cây ăn quả, có thể phun tới 60 mẫu cây ăn quả trong một giờ.

dji t40 1

Để khai thác hiệu quả các công dụng của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 và sử dụng chúng an toàn, hiệu quả, bà con cần nắm rõ được cách thức vận hành thiết bị.

Hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 đúng cách

Thay vì phải vất vả lội xuống đồng ruộng trực tiếp thực hiện công việc gieo hạt, rải phân, phun thuốc bảo vệ thực vật, ngày nay người nông dân chỉ cần được hướng dẫn sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 đúng cách là có thể vận hành để thực hiện các công việc trên một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40 như sau:

Bước 1: Lập sơ đồ bay

Đây là bước đầu tiên người vận hành cần làm. Trước khi bắt đầu làm việc, máy cần được xác định địa điểm và diện tích làm việc. Chính vì vậy, người vận hành cần giúp máy thiết lập sơ đồ. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cầm bộ điều khiển từ xa và đi vòng chu vi khu vườn bạn muốn phun thuốc. Máy sẽ tự động thực hiện vẽ sơ đồ trên màn hình thiết bị. Sau đó chúng tự động phân lô để phun thuốc mà không bị sót. Dữ liệu được lưu lại để sử dụng cho các lần sau, do vậy từ lần làm việc sau bạn không cần phải làm lại công việc này vì máy đã lưu lại sơ đồ này.

Bước 2: Cho hạt giống hoặc thuốc hoặc phân bón vào bình chứa

Tiếp đến, cho hạt giống hoặc thuốc sâu hoặc phân bón vào bình theo đúng trọng lượng và dung tích máy cho phép. Để chuyển từ chức năng phun thuốc sang chức năng rải hạt, bạn chỉ việc tháo bình phun và lắp bình rải hạt vào, việc tháo lắp này được thực hiện rất dễ dàng.

Bước 3: Khởi động bay

Cuối cùng, thiết bị động dễ dàng với 1 nút nhấn.

nhung cai tien T40 T20p 1

Bà con cũng không cần lo lắng vì khi đầu tư sản phẩm này, đơn vị cung cấp đều sẽ kèm theo hướng dẫn sử dụng. Tuy nhiên vì đây là thiết bị công nghệ cao, đòi hỏi sự an toàn, không phải ai cũng có thể điều khiển, thông thường các phi công sẽ phải trải qua một khóa đào tạo sử dụng thiết bị để được cấp giấy phép điều khiển.

DJI Agras T40 giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc

Ngày nay nguồn nhân lực trong nông nghiệp ngày càng khan hiếm, việc đầu tư vào máy bay phun thuốc là lựa chọn thông minh mang lại nhiều lợi ích cho bà con. Trung bình công suất của máy bay gấp vài chục lần nhân công lao động thủ công. Việc thiết kế tối ưu giúp cho tỷ lệ thuốc, nước trong máy được tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với nông dân tự pha, hệ thống phun sương giúp tiết kiệm 30% thuốc, 90% nước mà vẫn đảm bảo hiệu quả phòng trừ sâu bệnh.

nhung cai tien T40 T20p 4

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40 có thể hoạt động trên mọi địa hình phức tạp như đồi núi, ứng dụng được trên cả những loại cây ăn quả, cây công nghiệp như chè, cà phê, điều, tiêu…

Đặc biệt máy bay phun thuốc DJI Agras T40 giúp người lao động hạn chế tối đa việc tiếp xúc với hóa chất. Đồng thời, người nông dân giảm thiểu tình trạng nhiễm độc do phơi nhiễm.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T40

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T40, bà con cần tìm đến địa chỉ uy tín.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với các sản phẩm chính hãng mới nhất của DJI – nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới.

AgriDrone cũng là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới mang công nghệ máy bay DJI Agras T40 về Việt Nam. Quý khách hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn về sản phẩm và nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN