DJI ra mắt máy bay phun thuốc DJI Agras T50 tại Việt Nam


DJI đã ra mắt máy bay phun thuốc không người lái DJI Agras T50. Sản phẩm mới này đã được nâng cấp hoàn toàn và tối ưu hóa cho các tình huống ứng dụng như rải phân bón và phun thuốc trừ sâu cho cây ăn quả.

Thông tin chung về sản phẩm DJI Agras T50

Sau đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm máy bay phun thuốc DJI Agras T50:

 • Tổng khối lượng: 39,9kg (không pin); 52kg (có pin)
 • Trọng lượng cất cánh tối đa: Trọng lượng cất cánh khi phun tối đa: 92 kg (tiêu chuẩn 2 vòi + hộp vận hành 40 lít, gần mực nước biển); Trọng lượng cất cánh khi phun tối đa: 103,5 kg (bộ dụng cụ ăn quả tùy chọn, thêm 2 vòi + hộp vận hành 50 lít, gần mực nước biển ); Trọng lượng cất cánh trải rộng tối đa: 103 kg (gần mực nước biển).
 • Tải trọng bình phun 40 kg; dung tích 40 lít.
 • Tải trọng bình rải: 50kg; Dung tích 75 lít
 • 2 Radar mảng pha chủ động
 • Chuyến bay an toàn với nhiều tính năng
 • Máy phát điện D12000iEP
 • Tiết kiệm nhiên liệu 15%
 • Đầu ra 1500W
 • Sạc siêu nhanh 9 phút
 • Tuổi thọ PIN 1500 lần

Những điểm nổi bật của máy bay phun thuốc DJI Agras T50

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được nhà sản xuất nâng cấp ở nhiều tính năng giúp nâng cao năng suất, hiệu quả cũng như độ an toàn chuyến bay.

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 áp dụng thiết kế cánh quạt kép đồng trục, hỗ trợ bình rải 50 kg tải trọng, dung tích lớn 75 lít, mỗi lần đổ đầy một bao phân và rải 1,5 tấn phân trong một giờ. Nó cũng hỗ trợ bình phun 40 kg tải trọng, công suất phun thuốc cho cây ăn quả lên tới 4,8ha/giờ.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 cũng được trang bị hệ thống phun sương kép. So với thế hệ trước, tốc độ phun lan tỏa của DJI Agras T50 đã tăng lên tới 100%, với 2 vòi đạt 16 lít/phút và 4 vòi đạt 24 lít/phút. Đồng thời, máy bay phun thuốc DJI Agras T50 được trang bị van điện từ mới, có thể khởi động và dừng chính xác, có thể ngăn chặn hiệu quả sự rò rỉ chất lỏng thuốc.

Không chỉ vậy, máy bay phun thuốc DJI Agras T50 còn được nâng cấp lên 2 bộ radar mảng pha chủ động và 2 bộ nhìn hai mắt, có thể cảm nhận chính xác địa hình và mô tả chi tiết các chướng ngại vật, nhận biết đường vòng thông minh, an toàn và hoạt động mô phỏng địa hình hoàn toàn tự động trên diện rộng, dốc.

Ngoài ra, máy bay không người lái nông nghiệp được trang bị pin bay thông minh DB1560 với dung lượng lên đến 30 Ah và chu kỳ đảm bảo là 1500 lần. Trạm sạc biến tần đa năng D12000iEP tiếp tục công nghệ EFI, giúp tiết kiệm 15% nhiên liệu và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Với bộ tản nhiệt làm mát bằng không khí, nó có thể sạc cực nhanh trong 9 phút.

Hệ sinh thái nông nghiệp thông minh

Thông qua máy bay nông nghiệp thông minh DJI Agras T50 và UAV khảo sát trên không Mavic 3 Multispectral mới, các giải pháp nông nghiệp thông minh như kiểm tra đồng ruộng tự động, giám sát san lấp mặt bằng, nhận dạng sự xuất hiện, phân tích tăng trưởng và các hoạt động biến đổi bản đồ theo toa có thể được thực hiện.

Theo các điều kiện sinh trưởng của cây trồng, kết hợp với bản đồ quy định đất nông nghiệp, máy bay không người lái nông nghiệp có thể thực hiện các hoạt động thay đổi chính xác, chẳng hạn như bón phân thay đổi cho lúa, kiểm soát thay đổi bông, dung dịch dinh dưỡng thay đổi cho đậu nành và ngô, v.v.

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 chính hãng tại Việt Nam

Khác với các dòng máy bay nông nghiệp đời cũ, máy bay phun thuốc DJI Agras T50 ra đời được nhiều chuyên gia đánh giá sẽ tạo ra một cuộc cách mạng lớn cho nền nông nghiệp, thay đổi hoàn toàn phương thức canh tác trước đây, tiến tới sự phát triển nhảy vọt về chất và lượng trong sản xuất nông nghiệp.

Trên đây là thông tin nhà sản xuất máy bay không người lái DJI ra mắt máy bay nông nghiệp DJI Agras T50. Để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến máy bay phun thuốc DJI Agras T50 chính hãng, quý khách hàng vui lòng thường xuyên cập nhật thông tin trên các nền tảng của AgriDrone Việt Nam.

Là nhà cung cấp các giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng của DJI, AgriDrone Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành và liên tục cập nhật những thông tin mới nhất đến với quý khách hàng.