Máy bay phun thuốc DJI Agras T16: Giải pháp hoàn hảo cho cánh đồng của bạn


Máy bay phun thuốc DJI Agras T16 với nhiều tính năng vượt trội, giải pháp hiệu quả và thịnh hành nhất thế giới hiện nay. Giá máy bay phun thuốc t16 và những tính năng mạnh mẽ nào khiến nó là sản phẩm phẩm đáng mong đợi nhất trong với lĩnh vực nông nghiệp.

may bay phun thuoc t16

Máy bay phun thuốc mạnh mẽ nhất thế giới

Máy bay phun thuốc DJI Agras T16 được đánh giá là máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất trên thế giới hiện nay của hãng DJI.

T16 đã được tái định hình lại toàn bộ cấu trúc và áp dụng thiết kế mô-đun, nhờ đó mang lại tải trọng cao chưa từng thấy với biên độ phun cực kì rộng.

Phần cứng chắc chắn của máy kết hợp với sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) và cài đặt chức năng lập kế hoạch công việc 3D giúp nâng cao hiệu quả phun thuốc bảo vệ thực vật lên một tầm cao mới.

Hệ thống vận hành tiên tiến của DJI T16

Giúp giải quyết những điểm yếu từ các phiên bản máy bay phun thuốc trước đó.

Thiết kế mô-đun mới

Thiết kế đã giúp T16 đơn giản hóa rất nhiều việc như tháo gỡ thân máy bay, tốc độ bảo trì hàng ngày lên tới 50% và các thành phần cốt lõi đạt đến tiêu chuẩn bảo vệ IP67. Nhờ đó, tạo nên một chiếc máy bay nông nghiệp ổn định và đáng tin cậy.

Đột phá về tải trọng và biên độ phun của T16

Trong hoạt động thực tế, hiệu quả của DJI T16 có thể đạt tới 10 hectares  mỗi giờ với bình thuốc 16 lít. Ngoài ra, hệ thống phun được trang bị máy đo lưu lượng từ mới, mang lại độ chính xác cao và độ ổn định cao.

Tăng mức độ bảo vệ tối ưu hệ thống máy bay

may bay phun thuoc t16 cai tien manh me

Hệ thống điện tử hàng không mô-đun mới đảm bảo an toàn bay. Hệ thống dự phòng kép GNSS + RTK mang lại độ chính xác định vị ở mức centimet và hỗ trợ công nghệ chống nhiễu điện từ ăng-ten kép để đảm bảo an toàn cho hoạt động vận hành.

Vượt qua mọi điều kiện thời tiết, hoạt động dễ dàng hơn

Rada T16

T16 được trang bị radar hình ảnh công nghệ Radar sử dụng công nghệ Digital Beamforming (DBF) mới, không có ánh sáng và bụi xung quanh và có thể cảm nhận được môi trường của đất nông nghiệp mọi lúc.

Điều khiển từ xa hỗ trợ tầm nhìn thông minh

DJI Agras T16 2

DJI Agras T16 hỗ trợ công nghệ truyền hình ảnh kỹ thuật số độ nét cao OcuSync 2.0, với khoảng cách điều khiển từ xa lên tới 3000 mét; Với camera FPV góc rộng và camera hỗ trợ tìm kiếm ánh sáng ban đêm, nó có thể giám sát môi trường hoạt động của máy bay để đảm bảo an toàn hoạt động.

Hoàn thành vận hành thiết bị bằng các tính năng tiện ích

DJI Agras T16 hỗ trợ chức năng vận hành quy hoạch của những vùng đất và ngọn núi bằng phẳng và chế độ hoạt động của cây ăn quả để đáp ứng hầu hết các yêu cầu vận hành. Hỗ trợ điều khiển từ xa để điều khiển sử dụng 5 máy bay T16 hoạt động đồng thời để tăng hiệu quả hoạt động.

Kết hợp với phiên bản chuyên nghiệp của trạm trái đất PC, mô hình 3D và nhận dạng cây ăn quả AI có thể được thực hiện. Theo sự phân bố và chiều cao của cây ăn quả, việc quy hoạch tuyến đường bằng hình ảnh 3D có thể được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống năng lượng tuyệt vời và kỹ thuật phát hiện độ dốc, ngay cả khi hoạt động trên núi cũng phát huy tối đa hiệu quả đối với UAV T16.

Hướng dẫn sử dụng: điểm AB và chế độ lập kế hoạch tuyến đường có sẵn. Hoạt động khảo sát địa hình phổ biến khá dễ dàng để hoàn thành.

Giải pháp hoàn thành kế hoạch thông minh và hiệu quả

pin DJI Agras T16 2

Giải pháp nông nghiệp thông minh của DJI cam kết thúc đẩy hiệu quả của toàn bộ quá trình bảo vệ thực vật và ứng dụng cài đặt nhiều chế độ thông minh hơn vào hoạt động bảo vệ máy bay.

1. Chế độ 4 RTK

  • Định vị cấp độ centimet
  • Thu thập dữ liệu với độ chính xác cao
  • Hoàn thành khảo sát 100ha thu thập hình ảnh trong 25 phút

2. Phiên bản chuyên nghiệp dành cho PC trạm trái đất 

  • Lập bản đồ thời gian thực
  • Mô hình 2D / 3D
  • Lập kế hoạch hoạt động AI

3. Nền tảng dịch vụ nông nghiệp DJI

  • Quản lý tác vụ từ xa
  • Hướng dẫn bảo vệ thực vật trực tuyến

4. Máy bay không người lái dành cho nông nghiệp T16 của DJI

  • Hoạt động hiệu quả
  • Đạt đến 10 ha trong 1 giờ

Bộ sạc thông minh bốn kênh 2600W

pin DJI Agras T16 1

Sạc 4 pin cùng một lúc. Ở chế độ sạc nhanh một cổng sạc, nó chỉ mất 20 phút để hoàn thành việc sạc với tốc độ sạc lên tới 50%. Hệ thống quản lý tình trạng pin tích hợp có thể giám sát thời gian thực về điện áp, nhiệt độ và các dữ liệu quan trọng khác để đảm bảo an toàn cho việc sạc.

Pin thông minh cho máy bay phun thuốc T16

Dung lượng lên tới 17.500 mAh. Hệ thống lõi 14S được sử dụng để giảm tổn thất hiện tại. Với thiết kế vỏ hoàn toàn bằng kim loại, khả năng bảo vệ có thể nâng cấp lên tới IP54 và hiệu suất tản nhiệt tăng 140%. Kết hợp với công nghệ quản lý tự cân bằng lõi máy, chu kỳ sạc và xả pin tăng lên 400 lần, điều này có thể giúp giảm đáng kể chi phí vận hành bằng cách so sánh với thế hệ sản phẩm trước đó.

Các mẫu máy bay nông nghiệp khác của DJI

Ngoài DJI Agras T16, DJI còn cho ra mắt nhiều mẫu máy bay phục vụ nông nghiệp khác như DJI Agras MG-1P và DJI Agras T20.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN