Máy bay phun thuốc DJI Agras T20 phù hợp với mọi loại địa hình phức tạp


Với hiệu suất mạnh mẽ và những khả năng đáng kinh ngạc, máy bay phun thuốc T20 có thể tự động thực hiện công việc trên nhiều địa hình khác nhau: vùng đất bằng phẳng, trang trại rộng lớn, địa hình đồi dốc hay vườn cây ăn quả … Tận dụng tối đa các tính năng mới như ra đa kỹ thuật số đa hướng, Máy bay phun thuốc DJI Agras T20 mang đến sự ổn định, an toàn và hiệu quả cao đối với các nhiệm vụ canh tác quan trọng.

Nâng cao hiệu quả

Đặc điểm nổi bật của máy bay phun thuốc T20 là có thể mang tới 20L. Chiều rộng phun tăng lên 7m và có hiệu suất phun gấp đôi so với MG-1P RTK. Hiệu quả hoạt động lên tới 12 ha/giờ. Hệ thống bơm gồm 4 bơm phun độc lập, hiệu quả cao hơn. Quay 360° tạo hình ảnh 3D

Xem thêm: Thử nghiệm hiệu quả phun thực tế của máy bay phun thuốc T20 trên rừng cây hồ đào

Dễ dàng và chính xác hơn

Hệ thống phun toàn diện, sử dụng máy bay phun thuốc T20 có thể dễ dàng thiết lập các thông số chuyến bay và công việc. Hệ thống định vị chính xác đến centimet của RTK và khóa RTK cho phép bạn ghi lại các điểm mốc ở cấp độ cm, cải thiện đáng kể khả năng thực hiện công việc và đạt được khả năng phun chính xác.

Điều khiển từ xa thông minh được trang bị mô-đun định vị độ chính xác cao. Tạo bản đồ với độ chính xác đến centimet.

Sản lượng và hiệu suất cao

Máy bay phun thuốc T20 được trang bị 8 vòi phun và máy bơm với công suất lớn, và có thể phun tới 6 lít mỗi phút.

Trường gió được tối ưu hóa cao đảm bảo các giọt đồng đều có kích thước tối ưu. Ngoài ra, hệ thống phun của T20 được trang bị đồng hồ đo lưu lượng điện từ mới với 4 kênh để theo dõi và điều khiển từng vòi để đảm bảo tốc độ dòng chảy hiệu quả cho mỗi vòi.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ với 4 kênh

Theo phương pháp phun thuốc trừ sâu truyền thống sử dụng máy phun tay, diện tích hoạt động khoảng 1,5 mẫu mỗi giờ và lượng nước tiêu thụ khoảng 100 kg/mẫu. Sử dụng máy bay phun thuốc DJI T20 mu có thể tiết kiệm gần 30% thuốc, 90% lượng nước sử dụng. Hiệu quả của diện tích cây ăn quả có thể đạt tới 30 – 40 lần so với hoạt động phun thông thường.

Cải thiện an toàn bay

Máy bay phun thuốc T20 được trang bị ra đa kỹ thuật số đa hướng có thể phát hiện chướng ngại vật từ mọi hướng trên đường ngang. Không bị ảnh hưởng bởi bụi và nước.

Ngoài ra, có thể tránh chướng ngại vật tự động trong khi bay qua nhiều địa hình khác nhau, đạt được mức độ an toàn cao trong công việc. Bất kể ngày hay đêm đều hoạt động an toàn. Ra đa của DJI Agras T20 có khả năng chống bụi và nước cao và có thể thích nghi với hầu hết các môi trường.

Ngoài ra, T20 còn được trang bị camera FPV thời gian thực và hai đèn chiếu sáng. Cung cấp một cái nhìn toàn diện trực tiếp ngay cả vào ban đêm.

máy bay phun thuốc T20

Độ bền tuyệt vời, cải tiến dễ vận chuyển

Ngoài thiết kế mô-đun mạnh mẽ, máy bay phun thuốc T20 được gập và mở ra chỉ trong vài giây. Do đó, nó dễ mang theo hơn các máy bay nông nghiệp khác.

[button size=”medium” style=”alert” text=”XEM DJI T16″ link=”https://agridrone.vn/may-bay-phun-thuoc-t16/” target=””]

Cả bình phun và pin đều dễ dàng thay thế, giảm thời gian chết và hợp lý hóa đáng kể quy trình làm việc của bạn. Tất cả các lớp bảo vệ mô-đun lõi IP67, có thể chịu được nước bắn khi làm sạch thân máy, nên dễ dàng làm sạch bằng nước.

Được trang bị một đồng hồ đo lưu lượng điện từ 4 kênh, bốn van xả và một màng bơm có thể thay thế, hiệu chuẩn và bảo trì đã được đơn giản hóa rất nhiều. Ngoài ra, bọt khí được thoát ra chỉ bằng cách ấn nút.

thong so may bay phun thuoc t20


Nông nghiệp chính xác

Gói giải pháp nông nghiệp cho phép bạn theo dõi sự tăng trưởng của cây trồng và thực hiện các biện pháp khác nhau. Sử dụng P4 Multispectral để quét các khu vực đáng chú ý và tạo các biểu đồ đa phổ để cung cấp những hiểu biết có thể về sức khỏe cây trồng. Bạn có thể tạo một bản đồ để phun thuốc trừ sâu và gieo theo tình hình tăng trưởng.

Thông qua Nền tảng quản lý nông nghiệp, các lớp dữ liệu của DJI Terra (định dạng chuẩn vectơ) có thể được truy cập và áp dụng cho các hoạt động phun và gieo hạt.

Bước 1: Thu thập dữ liệu với P4 Multispectral

 • Định vị chính xác đến centimet
 • Thu thập dữ liệu bằng cảm biến đa phổ
 • Thu thập hình ảnh cho 47 ha chỉ trong một chuyến bay

Bước 2: Lập kế hoạch bay với DJI Terra

 • Hệ thống thời gian thực
 • Phân tích bản đồ NDVI
 • Lớp dữ liệu nông nghiệp
 • Lập kế hoạch bay thông minh

Bước 3: Quản lý công việc: Nền tảng quản lý trang trại

 • Quản lý công việc hiệu quả
 • Quản lý công việc từ xa
 • Quản lý thiết bị từ xa

Bước 4: Thực hiện phun thuốc theo kế hoạch với máy bay phun thuốc T20

 • Thực hiện phun chính xác cao

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến Máy bay phun thuốc T20 từ AgriDrone – Máy bay nông nghiệp Việt Nam. Bạn đọc có thể theo dõi thêm những thông tin về máy bay xịt thuốc T20 tại trang tin tức AgriDrone Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI:

NHẬN TƯ VẤN