Máy bay phun thuốc DJI AGRAS T16 siêu mạnh mẽ


Khi nói đến sức mạnh được tối ưu hóa cho các hoạt động canh tác nông nghiệp, không có lựa chọn nào tốt hơn Máy bay phun thuốc T16. Nhờ thiết kế mô-đun mạnh mẽ, bình chứa 16 lít và lập kế hoạch 3D đáng kinh ngạc, Agras T16 đã tăng cường đáng kể hiệu suất hoạt động.

may-bay-phun-thuoc-t16
Máy bay phun thuốc DJI Agras T16

Công nghệ 4.0 HOT nhất 2019 – 2020

Ngày nay, nông dân đã sẵn sàng sử dụng các công nghệ mới để tối đa hóa năng suất của họ trong quá trình phun thuốc hoặc gieo hạt. Các giải pháp nông nghiệp như Máy bay phun thuốc DJI Agras T16, cung cấp cho họ các công cụ hoàn hảo để làm việc đó. Khi nông nghiệp ngày càng đối mặt với nhiều thách thức, máy bay không người lái nông nghiệp là giải pháp cho những vấn đề người nông dân đang phải đối mặt.

may-bay-phun-thuoc-t16
Máy bay DJI Agras T16 phun thuốc trên vườn chuối

Dưới đây là một số lý do tại sao máy bay phun thuốc T16 là giải pháp hoàn hảo cho cánh đồng của bạn, từ việc loại bỏ sâu bệnh cho cây trồng, đến giảm tác động môi trường, vận hành an toàn và hoạt động chính xác.

Tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật của DJI Agras T16 TẠI ĐÂY.

Cải thiện hiệu suất hoạt động

Làm việc với các hóa chất nguy hiểm như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và thuốc diệt nấm … gây ra nhiều rủi ro cho sức khỏe của người nông dân. Và một máy bay nông nghiệp có thể chở 16 lít chất lỏng, với bốn bơm phân phối, tám vòi phun nước , có thể phun tối đa 4,8 lít / phút, không thể nghi ngờ là một bước tiến lớn so với hoạt động thủ công truyền thống.

Nông dân hiện có thể bao phủ khoảng 10 ha mỗi giờ mà không phải thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất nguy hiểm. Điều này không chỉ tăng năng suất và đảm bảo an toàn hơn, mà còn giảm lượng công việc cần thiết của quá trình gieo hạt hoặc phun thuốc.

Nói một cách đơn giản, Agras T16 giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Các tính năng đột phá được tích hợp trong máy bay phun thuốc DJI Agras T16

Việc sử dụng các thiết bị trên không mạnh mẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Trừ khi bạn là một phi công chuyên nghiệp và đã thành thạo tất cả các khía cạnh của việc phun thuốc từ trên không, nhiều thứ có thể đi sai khá nhanh.

may-bay-phun-thuoc-t16
Máy bay phun thuốc DJI Agras T16 chuẩn bị hoạt động về đêm

May mắn thay, các tính năng như ra đa định hình chùm tia kỹ thuật số (DBF – Digital Beam-forming), AI và máy ảnh FPV góc rộng giúp giảm bớt những thách thức cho các phi công mới làm quen.

Ra đa hình ảnh sử dụng công nghệ DBF cho phép Agras T16 phát hiện môi trường xung quanh, ban đêm và ban ngày. Trong suốt chuyến bay, phi công có thể dựa vào tính năng tránh chướng ngại vật của máy bay nông nghiệp và trên màn hình quan sát trên tay cầm để ngăn ngừa các vụ va chạm bất ngờ.

Camera FPV góc rộng cung cấp cho phi công một góc nhìn trực tiếp xuyên thấu và đèn chiếu sáng đảm bảo an toàn ngay cả trong các hoạt động ban đêm. An toàn là rất quan trọng và với Agras T16, nông dân có thể yên tâm khi biết rằng họ có thể tránh được các tình huống nguy hiểm tiềm tàng bất cứ khi nào họ chọn sử dụng Agras T16.

Lập bản đồ số hóa 3D cho nông nghiệp

Có lẽ tính năng ấn tượng nhất của việc sử dụng Agras T16 là các giải pháp kỹ thuật số hoàn chỉnh giúp đảm bảo quy trình làm việc hiệu quả.

Phantom 4 RTK giúp thu thập dữ liệu có giá trị, chẳng hạn như hình ảnh của nhiều địa hình khác nhau, trong vòng chưa đầy 25 phút. DJI Terra xử lý dữ liệu của bạn và giúp các nhà vận hành tạo bản đồ 2D và mô hình 3D để tạo đường bay và có được bản đồ chi tiết. Agras T16 có thể hành động theo các kế hoạch bay này và bảo vệ cây trồng của bạn.

Đây là một cách sáng tạo để tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng hiệu quả hoạt động. Với Nền tảng quản lý nông nghiệp DJI, dữ liệu có thể được đánh giá và sử dụng để củng cố thêm các kế hoạch bay.

Những giải pháp này, cùng với Agras T16, cung cấp cho nông dân một bộ giải pháp hoàn chỉnh và tuyệt vời để quản lý cây trồng, điều hướng địa hình khó khăn và thực hiện đánh giá chính xác về cây trồng.

Những lợi thế đáng kinh ngạc

Một điều khiển từ xa của Agras T16 có thể điều khiển tối đa năm máy bay cùng một lúc. Điều này giúp tăng hiệu suất hoạt động lên nhiều lần, đồng thời giảm đáng kể chi phí.

Địa hình cây trồng khác nhau đặt ra những vấn đề khác nhau cho nông dân. May mắn thay, Agras T16, cùng với các giải pháp nông nghiệp khác, đã sẵn sàng đối mặt với những thách thức này.

may-bay-phun-thuoc-t16
Máy bay phun thuốc DJI Agras T16 phun trên cây cao

Sự kết hợp giữa Agras T16 và DJI Terra giới thiệu chế độ cây ăn quả mới. Nông dân có thể lập kế hoạch hoạt động 3D để xác định và đánh giá vườn cây trước khi bắt đầu phun thuốc.

Công nghệ phát hiện góc nghiêng giúp đơn giản hóa việc di chuyển lên dốc hoặc qua địa hình đồi núi. Ngoài ra, hầu hết các nhu cầu phun thuốc hoặc rải hạt có thể dễ dàng được đáp ứng với một trong nhiều chế độ thông minh dành riêng cho các hoạt động trên mặt đất bằng phẳng.

Khóa đào tạo bay

Mặc dù các tính năng này rất thú vị để tìm hiểu và thậm chí còn thú vị hơn nữa để lái thử. Nhưng người dùng Agras T16 phải tuân theo tất cả các quy định về khu vực hoạt động và nên tham gia các khóa đào tạo về phi công lái máy bay nông nghiệp trước khi quyết định đầu tư mua máy.

Người dùng cũng nên tìm hiểu nguyên tắc an toàn bay của Agras T16 để có những thông tin cần thiết về hoạt động của máy bay phun thuốc.

Thuốc trừ sâu gây ra những rủi ro nghiêm trọng cho sức khỏe, như đã đề cập ở trên, và nên được sử dụng theo thông số kỹ thuật của chúng.

Các quy tắc quan trọng khác bao gồm tránh sử dụng ở khu vực đông dân cư, mặc quần áo bảo hộ và duy trì toàn quyền kiểm soát máy bay không người lái mọi lúc cũng nên được tuân theo.

NHẬN TƯ VẤN