Drone phun thuốc sâu mua ở đâu chính hãng?


Drone phun thuốc sâu là sản phẩm công nghệ cao nên khi mua bà con cần tìm hiểu rõ các thông tin như nguồn gốc xuất xứ, khả năng vận hành, công suất phun… đồng thời mua hàng chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất. Vậy mua drone phun thuốc sâu ở đâu chính hãng?

Dù mới ra mắt thị trường Việt Nam nhưng với nhiều lợi ích từ kinh tế, kỹ thuật đến môi trường, xã hội, drone phun thuốc sâu đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của những người làm trong ngành nông nghiệp. Việc đầu tư drone phun thuốc sâu loại nào, đơn vị nào phân phối chính hãng, hay các vấn đề tính năng kỹ thuật nào cần được xem xét kỹ. Là đơn vị phân phối máy bay phun thuốc sâu chính hãng tại Việt Nam, Agridrone Việt Nam xin giải đáp các thắc mắc này cho bà con như sau.

Vì sao nên mua drone phun thuốc sâu chính hãng?

Theo các chuyên gia tư vấn, khi mua drone phun thuốc sâu, bà con cần tìm hiểu những thông tin như: khả năng vận hành, hệ thống đảm bảo an toàn bay, hệ thống phun thuốc chính xác, công suất phun thực tế…

May-bay-phun-thuoc-DJI-Agras-T30
Máy bay phun thuốc DJI Agras T30

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy bay nông nghiệp được giới thiệu, trong đó có những sản phẩm giá rẻ được nhập khẩu qua đường tiểu ngạch, xách tay, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, còn lại được phân phối chính hãng theo đường nhập khẩu chính ngạch.

Vì máy bay nông nghiệp là sản phẩm công nghệ cao nên bà con không nên mua những sản phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ, bởi những sản phẩm này không chứng minh được chất lượng, khi gặp vấn đề hỏng hóc cũng không được hỗ trợ đầy đủ. Các chuyên gia khuyến cáo bà con nên lựa chọn sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, xuất xứ để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đồng thời được hưởng chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất trong quá trình sử dụng, từ đó đảm bảo hiệu quả về mặt kinh tế khi sử dụng.

Drone phun thuốc sâu nên mua loại nào?

Với những lợi ích to lớn mà máy bay phun thuốc trừ sâu mang lại (như: tiết kiệm chi phí, nhân công, tiết kiệm nguyên liệu, tiết kiệm thời gian, lợi nhuận thu về cao, an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường…), hiện nay phun thuốc trừ sâu bằng drone không người lái đang dần trở thành xu hướng tất yếu trong canh tác nông nghiệp.

May-bay-xit-thuoc-T20
Máy bay xịt thuốc T20

Tuy nhiên trong số rất nhiều hãng máy bay không người lái trên thị trường, bà con băn khoăn không biết nên đầu tư loại nào là tốt nhất. Các chuyên gia khuyên bà con nên lựa chọn sản phẩm của hãng lớn, có uy tín để đảm chất lượng tốt nhất cùng nhiều chính sách hỗ trợ.

Hiện nay DJI là công ty sản xuất và phân phối máy bay không người lái hàng đầu trên thế giới với hơn 70% thị phần toàn cầu. Các sản phẩm drone phun thuốc sâu của DJI với những tính năng ưu việt, là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong quá trình sản xuất.

Radar-da-huong-cua-DJI-Agras-T30
Radar đa hướng của DJI Agras T30

Một số loại drone phun thuốc sâu của hãng DJI nổi tiếng và có phân phối tại thị trường Việt Nam phải kể đến như:

  • DJI Agras T30

  • DJI Agras T10

  • DJI Agras T20

  • DJI Agras T16

  • DJI Agras MG-1P

Mỗi loại máy bay phun thuốc có những ưu điểm riêng và tùy vào mục đích sử dụng mà bà con sẽ được chuyên gia tư vấn lựa chọn loại máy phù hợp.

Drone phun thuốc sâu mua sản phẩm chính hãng ở đâu?

Mua drone phun thuốc sâu chính hãng ở địa chỉ nào cũng là thông tin quan trọng được bà con quan tâm. Hiện nay AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng của DJI với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, bảo hành đầy đủ với các chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng tốt nhất.

cac-san-pham-trung-bay-tai-gian-hang-agridrone
Các sản phẩm trưng bay tại Gian hàng AgriDrone

AgriDrone Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh;… Agridone Việt Nam là đối tác của nhiều tổ chức, cá nhân uy tín tại Việt Nam.

Để được chuyên gia tư vấn chi tiết về từng loại drone phun thuốc trừ sâu, thông số kỹ thuật cũng như giá cả, hoặc trải nghiệm sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Website: https://agridrone.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

NHẬN TƯ VẤN