Đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T20P


DJI Agras T20P là máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân của DJI mới được phát hành. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì nổi bật, hãy cùng xem đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P trong bài viết sau.

Sản phẩm máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P có độ bền cao, cùng với các cải tiến được tối ưu hóa để thực hiện các nhiệm vụ như phun thuốc, sạ lúa, rải phân bón, khảo sát trên không và lập bản đồ chính xác. Cùng AgriDrone đánh giá chi tiết các chức năng của máy bay nông nghiệp này như sau.

Chức năng phun thuốc trừ sâu của máy bay DJI Agras T20P

Đây là chức năng chủ đạo của máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P. Trước đây, phương pháp phun thuốc trừ sâu thủ công vừa tốn nhân công, tốn thời gian lại tiềm ẩn nhiều nguy hại cho sức khỏe của người nông dân. Giờ đây, nhờ có công nghệ tiên tiến, sản phẩm máy bay phun thuốc DJI Agras T20P sẽ trở thành cánh tay đắc lực cho mọi nhà nông. Với thiết kế vòi phun ly tâm thế hệ mới nhất, thuốc trừ sâu dạng lỏng được phun ở dạng hạt sương, giúp diện tích bề mặt lá, thân, hoa quả được thấm một cách tối đa, tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh. Hạn chế 100% việc nông dân tiếp xúc với thuốc, gây hại cho sức khỏe.

dji t20p 01

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P có trọng lượng nhẹ và thiết kế có thể gập lại giúp người dùng dễ dàng vận chuyển. Nó hỗ trợ sức chứa bình phun là 20 kg có khả năng phun thuốc trừ sâu 12ha lúa trong một giờ. Nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, nguồn nhân lực giảm thiểu tối đa.

Chức năng sạ lúa, rải phân của DJI Agras T20P

Việc gieo hạt giống hay rải phân bón trước đây được người nông dân thực hiện chủ yếu bằng phương pháp thủ công hoặc bằng một loại máy cơ giới. Giờ đây bà con có thể tận dụng ngay máy bay phun thuốc DJI Agras T20P để thực hiện công việc này nhờ thiết bị được trang bị hệ thống rải thông minh.

nhung cai tien T40 T20p 2

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P hỗ trợ sức chứa bình rải là 25 kg có thể rải 1 tấn phân bón trong vòng một giờ.

nhung cai tien T40 T20p 1

Chức năng rải phân có cách thức hoạt động như gieo hạt. Máy bay sử dụng động cơ quay li tâm giúp hạt phân được rải đều trên diện tích bề mặt, rút ngắn thời gian làm việc của người nông dân. Sản phẩm có công suất làm việc cao, giảm thiểu tối đa việc trôi phân do mưa lớn. Máy có hệ thống chiếu sáng nên có thể hoạt động tốt vào cả ban đêm.

Khảo sát trên không và lập bản đồ chính xác

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P được trang bị một camera độ nét cực cao và một gimbal có thể điều chỉnh để máy bay có thể thu thập hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả trong thời gian thực, xây dựng bản đồ cục bộ, tự động xác định ranh giới và chướng ngại vật, từ đó lập kế hoạch tuyến đường thông minh và phun thuốc, rải hạt đồng đều, chính xác, không bỏ sót.

Độ bền và độ an toàn của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P

nhung cai tien T40 T20p 6

Độ bền và độ an toàn của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P cũng là một trong những điểm quan trọng. Máy bay có cấu trúc thiết kế chắc chắn, độ bền cao, chống thấm nước, chống bụi, chống ăn mòn, thích hợp cho các nhiệm vụ phun thuốc, rải hạt, bón phân hóa học. Drone nông nghiệp không người lái DJI Agras T20P được trang bị radar đa hướng và tầm nhìn hai mắt để phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét. Nhờ đó mà thiết bị này có thể bay an toàn ở các địa hình phức tạp như đồi núi vườn cây ăn quả.

Thời lượng pin của DJI Agras T20P

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P sử dụng pin thông minh 13.000 mAh mới, thời gian sạc đầy pin trong vòng 9 phút.

Trên đây là những thông tin đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T20P. Có thể nhận định đây là một chiếc máy bay nông nghiệp 3 trong 1 hỗ trợ đắc lực cho nhà nông trong nông nghiệp kỹ thuật số, giúp nâng cao năng suất, lợi nhuận và giải phóng sức lao động cho người nông dân.

AgriDrone Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới sẽ mang công nghệ mới nhất này đến với bà con. Sản phẩm hứa hẹn có mặt tại AgriDrone Việt Nam vào tháng 7/2022. Ngay từ bây giờ, quý khách hãy nhanh tay đăng ký nhận tư vấn để trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm công nghệ máy bay nông nghiệp mới nhất này cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

AgriDrone Việt Nam là địa chỉ chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái chính hãng của DJI. AgriDrone đã và đang đi đầu trong việc mang giải pháp công nghệ vào quá trình sản xuất và bảo vệ cây trồng, chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện dịch vụ sản phẩm để phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN