Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P


Nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới DJI phát hành máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Vậy DJI Agras T20 có những điểm gì nổi bật, khi nào sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam?

Sản phẩm máy bay không người lái DJI Agras T20P hướng đến những người làm trong lĩnh vực nông nghiệp. DJI T20P có độ bền cao, các cải tiến được trang bị cho sản phẩm này được tối ưu hóa để ứng dụng cho các tình huống nông nghiệp như phun thuốc, rải hạt, rải phân bón, khảo sát trên không và lập bản đồ chính xác.

Những điểm đáng chú ý của máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T20P

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P là đầu tàu mới của DJI trong lĩnh vực nông nghiệp kỹ thuật số, được trang bị những cải tiến mang lại hiệu quả đáng kể so với các thiết kế trước.

  • Thiết kế gấp thuận tiện, hiệu quả phun thuốc, rải hạt vượt trội

dji t20p 01

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P có trọng lượng nhẹ và thiết kế có thể gập lại giúp người dùng dễ dàng vận chuyển. Nó hỗ trợ sức chứa bình rải là 25 kg và sức chứa bình phun là 20 kg. DJI T20P có thể rải phân bón hoặc phun thuốc trừ sâu lên đến 12h/giờ.

  • Trang bị radar đa hướng phát hiện chướng ngại vật

Máy bay phun thuốc DJI Agras T20P được trang bị radar đa hướng và tầm nhìn hai mắt để phát hiện chướng ngại vật ở khoảng cách lên đến 50 mét. Nhờ đó mà thiết bị này có thể bay ở các địa hình phức tạp như đồi vườn cây ăn quả.

  • Phun đồng đều, chính xác, cảm biến theo dõi trọng lượng thời gian thực

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P được trang bị một số thiết kế cải tiến cho phép phun thuốc đồng đều hơn, chính xác, có thể tháo rời nhanh chóng chỉ trong ba phút, cũng như độ bền và khả năng chống bụi, chống thấm nước, chống ăn mòn tốt hơn.

dji t20p 02

Máy bay không người lái DJI Agras T20P được trang bị thêm các cảm biến theo dõi trọng lượng theo thời gian thực, nhờ đó người dùng có thể biết chính xác lượng thuốc/hạt giống còn lại trong bình chứa để tối ưu hóa độ lan rộng và cung cấp cảnh báo nạp đầy chính xác.

  • Camera độ nét cao, lập tuyến đường bay thông minh

DJI Agras T20 được trang bị một camera độ nét cực cao và một gimbal có thể điều chỉnh để máy bay có thể thu thập hình ảnh đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả trong thời gian thực, xây dựng bản đồ cục bộ, tự động xác định ranh giới và chướng ngại vật, từ đó lập kế hoạch tuyến đường thông minh và phun thuốc, rải hạt hiệu quả.

  • Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh

dji t20p 03

Kết hợp máy bay không người lái DJI Agras T20P với nền tảng đám mây Nông nghiệp thông minh DJI, người dùng có thể tự động kiểm tra đồng ruộng, phân tích tăng trưởng cây trồng và theo dõi dịch bệnh. Ngoài ra, việc ghép nối hệ thống này với máy bay không người lái DJI P4 Multispectral cho phép nông dân áp dụng các giải pháp dựa trên các biến cụ thể theo bản đồ quy định đất nông nghiệp được tạo tự động.

  • Pin thông minh có tuổi thọ siêu dài

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P sử dụng pin thông minh 13.000 mAh mới, thời gian sạc đầy pin trong vòng 9 phút.

Mua máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P ở đâu?

Tại Việt Nam, AgriDrone sẽ là một trong những đơn vị đầu tiên của thế giới mang công nghệ máy bay không người lái mới nhất của DJI, DJI Agras T20P, đến với quý khách hàng.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với các sản phẩm hiện đại, chính hãng của DJI với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Khi nào máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P có mặt tại Việt Nam?

Máy bay nông nghiệp không người lái DJI Agras T20P sẽ có mặt tại AgriDrone Việt Nam vào tháng 7/2022. Những quý khách hàng đang sử dụng dòng máy bay không người lái DJI Agras T30 của AgriDrone sẽ được nâng cấp lên phiên bản DJI Agras T20P với các chương trình tri ân bất ngờ như cách mà các bạn đã được hỗ trợ từ thời MG-1P đến nay.

Trước tháng 7/2022, nhanh tay đăng ký để nhận tư vấn của AgriDrone để không vụt mất cơ hội hợp tác và được trải nghiệm công nghệ mới tại đây. AgriDrone luôn đồng hành cùng bạn.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN