Đánh giá máy bay phun xịt thuốc DJI Agras T25 phiên bản mới


DJI đã phát hành dòng máy bay nông nghiệp mới DJI Agras T25, AgriDrone Việt Nam chia sẻ bài viết đánh giá máy bay phun xịt thuốc phân DJI Agras T25 giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này.

Trong những năm gần đây, các vấn đề như nhiệt độ tăng và hạn hán do thời tiết khắc nghiệt khiến sâu bệnh hại cây trồng sinh sôi mạnh mẽ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất nông nghiệp cũng như nguồn cung lương thực toàn cầu. Máy bay không người lái nông nghiệp DJI đã được công nhận rộng rãi trong việc kiểm soát sâu bệnh cho lúa, lúa mì, bông, đậu phộng và các loại cây trồng khác.

Thông qua các phương pháp sản xuất hiệu quả hơn và thông minh hơn, sử dụng máy bay nông nghiệp có thể tiết kiệm năng lượng và giảm carbon, tiết kiệm nước, tiết kiệm phân bón và tiết kiệm thuốc, đồng thời có thể giúp phát triển nông nghiệp bền vững. 

Với việc phát hành DJI Agras T25, máy bay không người lái 3 trong 1: phun thuốc, sạ lúa, rải phân này có gì đặc biệt? Hãy cùng xem đánh giá dưới đây.

Đánh giá hiệu quả máy bay phun xịt thuốc DJI Agras T25

Máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật DJI T25 được trang bị bình phun có tải trọng tối đa 20 kg. Với tải trọng này, mỗi chuyến bay, máy bay phun thuốc DJI Agras T25 có thể phun thuốc bảo vệ thực vật cho diện tích 12 ha trong vòng 1 giờ. Ngoài ra, với công nghệ phun hiện đại, khi phun bạn có thể điều chỉnh kích thước hạt dung dịch thuốc bảo vệ thực vật từ 50 – 500 micromet, phù hợp với nhiều giai đoạn khác nhau của cây trồng.

danh gia may bay phun xit thuoc phan dji t25 1

Với hệ thống phun sương kép, máy bay phun thuốc DJI Agras T25 có khả năng phun 16 lít/phút (phun bằng 2 vòi), hạt thuốc bảo vệ thực vật được phun ra dưới dạng sương đều và mịn, không nhỏ giọt. Bạn có thể lắp thêm một cặp vòi phun ly tâm, khi đó tốc độ dòng chảy có thể tăng lên 24 lít mỗi phút (4 vòi phun), phù hợp với các tình huống vận hành lớn.

Với hiệu suất phun như trên, một chiếc máy bay phun thuốc DJI T25 có thể hoàn thành phun trên các thửa ruộng, vườn cây chỉ trong vòng một thời gian ngắn. Thông qua đó giúp người nông dân tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc, mang lại hiệu quả cũng như lợi nhuận cao. Thuốc bảo vệ thực vật được phun đồng đều, chính xác, có thể tiếp xúc với nhiều tán lá nhất có thể, tăng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh.

Đánh giá hiệu quả phun phân bón của máy bay DJI T25

Máy bay phun thuốc DJI Agras T25 còn được sử dụng để rải phân bón. DJI T25 sở hữu hệ thống rải với tải trọng bình rải là 25kg, bên cạnh đó là một cổng rải lớn giúp cho việc rải trở nên nhanh chóng hơn, hiệu suất rải lên tới 1 tấn/tiếng. DJI T25 được trang bị động cơ rải hoàn toàn mới cùng đĩa xoay hình xoắn ốc, cải thiện hoạt động trơn tru hơn và hiệu quả hơn.

DJI Agras T25 còn có một cảm biến tải trọng theo tiêu chuẩn giúp máy bay kiểm soát lượng rải ra và giám sát lượng vật liệu còn lại theo thời gian thực.

Bình rải của DJI T25 cũng có thể được tháo rời một cách nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút, giúp bà con dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

Đánh giá hiệu quả sạ lúa của máy bay DJI T25

Với hệ thống rải của máy bay nông nghiệp DJI T25 này, bà con có thể làm được nhiều công việc như là rải phân bón, hạt giống và thức ăn chăn nuôi. 

danh gia may bay phun xit thuoc phan dji t25 3

Với phương pháp sạ lúa thủ công, người nông dân phải vất vả lội trực tiếp xuống đồng ruộng, khi sạ hạt giống lúa sẽ không được rải đều, ảnh hưởng đến kết quả sinh trưởng của cây và tốn kém chi phí đầu vào.

Máy bay nông nghiệp sạ lúa DJI T25 được trang bị hệ thống rải hạt thông minh, bình phun dung tích lớn, bộ phận cảm biến trọng lượng có khả năng rải đều, chính xác, tránh lãng phí hạt giống. Lúa mọc đều và dày, cây khỏe mạnh và phát triển tốt. Sử dụng máy bay sạ lúa DJI T25 giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, tăng năng suất mùa vụ cũng như chất lượng hạt lúa khi thu hoạch.

Đánh giá độ bền và độ an toàn của máy bay phun xịt thuốc phân DJI T25

Máy bay phun xịt thuốc phân bón DJI T25 đã vượt qua hàng loạt bài kiểm tra về độ an toàn khi hoạt động. Máy bay được trang bị hệ thống radar kép và tầm nhìn kép giúp tăng khả năng phát hiện và tránh chướng ngại vật, đảm bảo an toàn khi bay.

danh gia may bay phun xit thuoc phan dji t25 2

Máy bay có cấu trúc chắc chắn, độ bền cao, chống bụi, chống thấm nước, chống ăn mòn. Máy bay sử dụng pin thông minh có tuổi thọ cao, thời gian sạc nhanh chóng.

DJI Agras T25 là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực các công việc của nhà nông. Bà con có thể tham khảo thêm các tính năng của thiết bị này trong bài viết Review máy bay xịt thuốc DJI Agras T25.

Trên đây là thông tin đánh giá máy bay phun xịt thuốc phân DJI Agras T25. AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến những sản phẩm công nghệ thông minh ứng dụng trong canh tác nông nghiệp. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến với khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN