Bán máy định vị RTK chính hãng


Nhờ độ chính xác cao, hiện nay định vị RTK được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như đo đạc, trắc địa, nông nghiệp, công nghiệp. Tuy nhiên chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống định vị RTK là khá cao, vậy ở đâu bán máy định vị RTK chính hãng giá tốt? 

RTK (Real Time Kinematics – đo động thời gian thực) là kỹ thuật phức tạp giúp khắc phục các lỗi và nâng cao độ chính xác đến từng centimet khi định vị vệ tinh GNSS. Với sự phát triển của khoa học công nghệ trong những năm gần đây, hệ thống định vị toàn cầu GNSS và các phép đo RTK được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đem lại hiệu quả và độ chính xác cao hơn rất nhiều so với các phép đo truyền thống.

Ưu điểm của máy định vị RTK chuyên dụng

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của máy định vị RTK chuyên dụng đó là mang lại độ chính xác cao nhất trong quá trình làm việc. Trong công tác trắc địa hay đo đạc thì độ chính xác là yếu tố cực kỳ quan trọng, do đó các thiết bị hỗ trợ cũng cần tối ưu hóa được yếu tố này. Với việc sử dụng máy định vị RTK chuyên dụng đảm bảo mang đến các thông số với độ chính xác cao nhất để cung cấp dữ liệu cho quá trình vẽ cũng như hình thành các dữ liệu chung.

Máy định vị RTK chuyên dụng có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, mang đến cho người dùng sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, chẳng hạn như mẫu cầm tay hoặc mẫu sử dụng hệ thống chân trụ chắc chắn, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào tính chất công việc của mình.

Máy định vị RTK có bộ nhớ trong lớn giúp tăng khả năng lưu trữ thông tin cùng với đó là khả năng kết nối với máy tính, điện thoại, bluetooth hay qua 3G, 4G, nâng cao tối đa được các công năng cũng như sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng máy định vị RTK chuyên dụng

Máy định vị RTK chuyên dụng mang đến rất nhiều lợi ích như:

  • Độ chính xác từ phép đo RTK cực cao, sai số của kết quả đo luôn nhỏ hơn sai số điểm theo quy phạm- được chứng thực qua rất nhiều lần đo thực tế.

  • Các kết quả của phép đo đạc sử dụng công nghệ GPS đều nằm trong một hệ tọa độ thống nhất trên toàn thế giới.

  • Số liệu đo đạc thu được bằng công nghệ GPS đều ở dạng số, rất dễ chuyển đổi sang cho các hệ bản đồ tự động.

  • Thời gian thi công được rút ngắn hơn nhiều so với các phép đo truyền thống hoặc so với phép đo bằng máy toàn đạc điện tử

  • Tiết kiệm 30-50% nhân lực so với phương pháp đo phổ thông

Nhu cầu mua máy định vị RTK chuyên dụng tại Việt Nam

Đất nước Việt Nam có nhiều tiềm năng về thiên nhiên, địa lý, đang phát triển về nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, vận tải… Để mang lại sự thuận lợi và nhanh chóng trong công việc, máy định vị RTK chuyên dụng là thiết bị không thể thiếu, được các kỹ sư, công ty, dự án thiết kế và xây dựng trắc địa tin tưởng sử dụng trong công tác đo đạc, khảo sát. Do đó nhu cầu sử dụng máy định vị RTK chuyên dụng tại Việt Nam hiện nay là rất lớn.

Địa chỉ bán máy định vị RTK chính hãng giá tốt

Trước nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, hiện nay trên thị trường các sản phẩm máy định vị RTK chuyên dụng có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế, tính năng… cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo tính chất công việc cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp. Các chuyên gia lưu ý khách hàng khi tìm mua máy định vị RTK cần tìm hiểu kỹ lưỡng các thông số kỹ thuật để có sự lựa chọn tốt nhất.

Một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi mua máy định vị RTK chuyên dụng đó là chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống tương đối lớn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cung cấp giải pháp RTK chính hãng giá tốt nhất có thể tìm đến AgriDrone Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp định vị RTK tốt nhất hiện nay. Hệ thống định vị RTK của AgriDrone Việt Nam có ưu điểm:

  • Phủ kín tất cả các tỉnh miền Tây

  • Được đào tạo nhanh chóng, dễ dàng sử dụng

  • Sử dụng mạng 3G/4G nên có thể sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu

  • Hỗ trợ sử dụng hoàn toàn miễn phí.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay không người lái và ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp với những sản phẩm chính hãng hiện đại hàng đầu hiện nay, cùng với dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

AgriDrone đã và đang đi đầu trong việc mang giải pháp công nghệ vào quá trình sản xuất và bảo vệ cây trồng, chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện dịch vụ sản phẩm để phục vụ quý khách hàng trên toàn Quốc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

NHẬN TƯ VẤN