Vốn chỉ 150 triệu thì làm sao đầu tư Máy bay Xịt thuốc 400 – 500 triệu?


Máy bay phun xịt thuốc hiện nay không còn quá xa lạ với người nông dân, hiệu quả của nó không còn gì phải bàn cãi. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu công nghệ hiện đại này. Dưới đây là một câu chuyện NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT – minh chứng cho việc với số vốn ít ỏi bạn vẫn có thể đầu tư thiết bị công nghệ cao để làm giàu.

Thiet ke chua co ten 12

Anh Thành – một nông dân ở huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, năm nay đã 48 tuổi, sức khỏe ngày càng yếu nhưng ngày nào cũng phải vác bình thuốc nặng trĩu trên vai. Độc hại là thế, vất vả là thế nhưng anh không còn cách nào khác vì nặng mối lo cơm áo gạo tiền.

Ở quê anh, một số nhà có điều kiện đã mạnh dạn đầu tư máy bay xịt thuốc. Anh cũng đã sớm nhận ra tiềm năng của công nghệ này khi chứng kiến hiệu quả trên ruộng của mình từ một vài lần thuê phun dịch vụ. Từ lâu, mong muốn của anh là đủ tiền đầu tư một con máy bay nông nghiệp để phục vụ vài mẫu ruộng nhà và bà con lối xóm nhưng điều kiện chưa cho phép. 

Mới đây, trong một lần tình cờ anh được nhân viên của AgriDrone gọi điện tư vấn gói ưu đãi T10 chỉ với 150 triệu với đầy đủ phụ tùng phụ kiện, anh không cần suy nghĩ nhiều mà đăng ký ngay lập tức. Đưa máy về, trung bình mỗi ngày bay được 20ha, anh cực kỳ hài lòng vì con số này đã gấp nhiều lần so với mong muốn của anh đề ra. 

0511 T10 copy

AgriDrone vẫn đang triển khai chương trình ưu đãi: Tặng trọn bộ máy bay nông nghiệp Dji Agras T10 với giá 150 TRIỆU gồm 1 máy, 2 pin, 1 sạc, 1 máy phát điện.

Với mức giá chưa từng có, đây hẳn cơ hội vàng cho những bà con nông dân chưa đủ điều kiện tiếp cận với công nghệ hiện đại này. Nhanh tay đăng ký nhận máy ngay! Chỉ áp dụng cho 99 khách hàng đầu tiên. Hotline: 03 3838 9999.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN