Tư vấn Máy bay nông nghiệp T10 có tốt không?


Máy bay nông nghiệp T10 là một trong những dòng máy bay không người lái của hãng DJI phục vụ các hoạt động canh tác nông nghiệp như bón phân, phun thuốc, gieo hạt. Vậy máy bay nông nghiệp T10 của DJI có tốt không, cùng tìm hiểu qua thông tin tư vấn của các chuyên gia Agridrone Việt Nam trong bài viết sau.

Hiện nay ứng dụng máy bay nông nghiệp để khảo sát cây trồng hay phun thuốc trừ sâu đang phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Phát triển nông nghiệp công nghệ cao đang là một hướng đi đúng đắn, mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân và doanh nghiệp. Một trong những ứng dụng mang lại hiệu quả cao rất được ưa chuộng hiện nay là máy bay nông nghiệp T10 của DJI. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc bà con cần tư vấn máy bay nông nghiệp T10 có tốt không, có dễ dàng sử dụng hay không và mua ở đâu.

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 có tốt không?

  • Máy bay nông nghiệp T10 rất dễ sử dụng

DJI-Agras-T10
DJI Agras T10

Máy bay không người lái T10 của DJI rất dễ sử dụng. Nó sử dụng công nghệ hoàn toàn tự động, dễ dàng cất cánh chỉ bằng một phím điều khiển, do đó người nông dân hoàn toàn không phải lo lắng về cách thức vận hành. Khả năng định vị chính xác đến từng cm, ứng dụng Nông nghiệp DJI mới giúp các hoạt động bảo vệ thực vật được thực hiện dễ dàng hơn.

  • Máy bay nông nghiệp T10 thiết kế nhẹ và thuận tiện, dễ dàng vận hành, độ bền cao.

Máy bay nông nghiệp DJI T10 có cấu trúc được làm bằng vật liệu composite sợi carbon, đảm bảo độ bền của toàn bộ máy bay đồng thời có trọng lượng nhẹ, thân máy có thể gấp gọn lại với kích thước nhỏ hơn 70% so với ban đầu, do vậy dễ dàng vận chuyển. 

Pin và hộp vận hành hỗ trợ lắp và tháo nhanh chóng, hiệu quả bổ sung được cải thiện đáng kể. Pin có tuổi thọ cao, chu kỳ pin 1000 lần, thời gian sạc nhanh chóng. Máy có độ bền cao, chống ăn mòn, đáp ứng được nhiều công việc như phun thuốc, rải phân bón, thức ăn chăn nuôi…

  • Phun thuốc chính xác và đồng đều, hiệu quả phun cao

Nhờ trang bị 4 vòi phun với lưu lượng phun 2,4 lít/phút, lưu lượng kế điện từ kéo giúp hiệu quả phun của máy bay nông nghiệp DJI T10 đồng đều hơn, xác định liều lượng phun chính xác hơn và giúp tiết kiệm thuốc sử dụng.

  • Tăng hiệu quả các hoạt động bảo vệ thực vật, tăng sản lượng cây trồng

Hẹ-thóng-rải-hạt-của-DJI-Agras-T10
Hệ thống rải hạt của DJI Agras T10

Sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T10 sẽ giúp tăng đáng kể sản lượng cây trồng. Người nông dân có thể quản lý tốt sức khỏe cây trồng, quản lý chất lượng đất, liều lượng thuốc trừ sâu, phân bón cần dùng… do vậy năng suất và sản lượng tăng đáng kể.

  • Hình ảnh khảo sát chất lượng cao

Sử dụng máy bay nông nghiệp DJI T10 khảo sát cây trồng sẽ đem lại cho bà con một bức tranh rõ ràng về toàn bộ cánh đồng, trang trại của mình. Những hình ảnh rõ nét chụp từ trên cao giúp bà con nắm bắt, phát hiện ra những cây trồng bị nhiễm bệnh, từ đó giúp bà con có những hành động cần thiết và nhanh chóng để bảo vệ cây trồng.

  • Máy bay nông nghiệp T10 thông minh và đáng tin cậy

Thiét-ké-gáp-của-máy-bay-phun-thuóc-DJI-Agras-T10
Thiết kế gấp của máy bay phun thuốc DJI Agras T10

Máy bay nông nghiệp T10 của DJI còn sở hữu nhiều tính năng thông minh khác như: radar tránh vật cản hình cầu, camera FPV kép, với tầm nhìn phía trước và phía sau rõ ràng giúp quan sát tốt hơn, công nghệ phân nhánh đến mục tiêu xuyên qua tán dày giúp tăng hiệu quả phun thuốc phòng trừ sau bệnh,… Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp.

Địa chỉ bán máy bay nông nghiệp DJI T10 chính hãng

Máy bay nông nghiệp DJI T10 là sản phẩm công nghệ cao, do vậy bà con khi có nhu cầu đầu tư mua sản phẩm này nên mua ở địa chỉ uy tín, không nên mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo chất lượng.

Máy bay nông nghiệp DJI T10 hiện nay được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Agridrone với đầy đủ giấy chứng nhận, bảo hành chính hãng. Agridrone là đại lý ủy quyền của hãng DJI (hãng sản xuất máy bay phun thuốc không người lái hàng đầu thế giới) tại Việt Nam. Agridrone cung cấp cho bà con các giải pháp công nghệ cao trong nông nghiệp, giúp nâng cao năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận, giải quyết nhiều bài toán khó khăn thách thức của nền nông nghiệp trong thời đại 4.0.

Máy bay nông nghiệp phun thuốc T10 giá bao nhiêu?

NHẬN TƯ VẤN