Máy bay nông nghiệp T10 của DJI giá bao nhiêu?


Máy bay nông nghiệp T10 của hãng DJI được ứng dụng trong nông nghiệp ở nhiều địa phương và cho kết quả rất khả quan nên nhiều nhà nông muốn sở hữu thiết bị này. Vậy máy bay nông nghiệp T10 của DJI giá bao nhiêu?

Nông nghiệp là một trong những lĩnh vực kinh tế chủ đạo tại Việt Nam, những thành tựu của khoa học công nghệ hiện nay được ứng dụng vào nông nghiệp giúp cải thiện năng suất và giải phóng sức lao động cho con người. Một trong những ứng dụng đó phải kể đến máy bay nông nghiệp T10 của DJI.

Ứng dụng máy bay không người lái trong nông nghiệp

Việc ứng dụng máy bay nông nghiệp để khảo sát cây trồng, phun thuốc trừ sâu, bón phân, rải hạt… đã được phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Nông nghiệp công nghệ cao đang trở thành xu hướng tất yếu đem lại nhiều lợi ích cho người nông dân và nông nghiệp.

DJI-Agras-T10
DJI Agras T10

Các chuyên gia cho biết, thành công của nhà nông chủ yếu phụ thuộc vào vào quản lý cây trồng, chính vì vậy việc ứng dụng các phương pháp tân tiến như máy bay không người lái để cải thiện quản lý cây trồng lại trở nên quan trọng.

Thông thường người nông dân phải đi quanh cánh đồng, trang trại để giám sát mọi hoạt động, nếu như làm việc ở quy mô nhỏ thì người nông dân có thể làm tốt, tuy nhiên với những trang trại diện tích lớn thì việc này thực sự khó khăn, tốn nhân công. Hay như công việc phun thuốc, nếu phun thủ công thì sẽ tốn rất nhiều thời gian và tương đối vất vả. Khi đó ứng dụng máy bay không người lái chính là giải pháp tối ưu, nâng cao hiệu suất lên gấp nhiều lần, giải quyết hết những vấn đề khó khăn mà người nông dân gặp phải.

Vì sao nên sở hữu máy bay nông nghiệp T10 của DJI?

Máy bay nông nghiệp T10 của hãng DJI được thiết kế để thực hiện các công việc của nhà nông như phun thuốc sâu, gieo hạt, rải phân bón, thức ăn chăn nuôi.

Sở dĩ bạn nên sở hữu một chiếc máy bay nông nghiệp T10 của DJI bởi nó giúp tăng năng suất đáng kể nhờ cách thức quản lý, giám sát cây trồng hoàn toàn mới, không giống như những gì bạn đã làm. Người nông dân có thể quản lý tốt sức khỏe cây trồng, quản lý chất lượng đất, liều lượng thuốc trừ sâu, phân bón cần dùng…

Với việc sử dụng máy bay nông nghiệp T10 của DJI phun thuốc trừ sâu, người nông dân không phải vất vả lội xuống đồng phun thuốc trừ sâu, thay vào đó chỉ cần đứng từ xa điều khiển máy bay. Điều này giúp hạn chế tiếp xúc với thuốc bảo vệ thực vật, an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh đó sử dụng máy bay phun thuốc giúp tăng hiệu suất lên gấp nhiều lần, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhân công, hiệu quả phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cao, dập dịch nhanh chóng…

Ngoài ra máy bay nông nghiệp T10 có thiết kế siêu bền với cấu trúc 3 lớp chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn. Cấu trúc của máy bay có thể gấp gọn lại, dễ dàng vận chuyển. Có thể triển khai trên mọi địa hình, mọi loại cây trồng. Do vậy đây là thiết bị hữu ích mà nhà nông nên sở hữu.

Máy bay nông nghiệp T10 của DJI giá bao nhiêu?

Đây cũng là một trong những thông tin mà bà con quan tâm khi muốn sở hữu máy bay nông nghiệp T10 của DJI. Hiện nay sản phẩm đã được phân phối tại Việt Nam, bà con khi có nhu cầu mua sản phẩm này nên tìm đến địa chỉ nhà phân phối chính hãng, không nên mua hàng xách tay không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng.

Tại Việt Nam bà con có thể mua máy bay nông nghiệp T10 của DJI tại Agridrone Việt Nam với mức giá tốt nhất, cam kết hàng chính hãng. Agridrone Việt Nam là đại lý ủy quyền của DJI tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp nông nghiệp cho người nông dân trong thời đại 4.0.

Khi mua máy bay nông nghiệp T10 của DJI tại Agridrone, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết giải pháp tốt nhất để tối ưu chi phí, tối ưu hóa lợi ích khi triển khai, được các chuyên gia hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Để được tư vấn báo giá máy bay nông nghiệp T10 của DJI và trải nghiệm sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ Agridrone Việt Nam theo thông tin sau đây:

  • Website: https://agridrone.vn/
  • Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam
  • Hotline: 07 9955 8855.
NHẬN TƯ VẤN