Súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có tốt không?


Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy phun thuốc trừ sâu Nhật Bản trong đó có súng phun thuốc trừ sâu được nhập khẩu về Việt Nam. Vậy súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có tốt không?

Phun thuốc trừ sâu là công việc vất vả nên người nông dân luôn mong muốn tìm đến những giải pháp sao cho tối ưu nhất, tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có tốt không?

Súng phun thuốc trừ sâu là thiết bị giúp cho nhà nông thực hiện các công việc như phun thuốc trừ sâu, xịt rửa, phun nước làm mát. Tùy từng công việc mà đầu phun thuốc trừ sâu cần kết hợp với nhiều phụ kiện khác.

phun-thuóc-cay-an-quả

Súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản có ưu điểm là áp lực phun mạnh giúp cho nước phun được xa, có thể phun được cho những cây trồng có chiều cao lớn. Tuy nhiên việc sử dụng súng phun thuốc trừ sâu Nhật Bản vẫn là phương pháp phun thuốc thủ công truyền thống và vẫn tốn nhiều nhân công khi phải phun trên diện tích rộng lớn.

Xu hướng sử dụng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu

Theo khảo sát những năm gần đây, tốc độ cơ giới hóa nông nghiệp đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Lực lượng lao động nông thôn ngày càng ít đi nên việc ứng dụng khoa học công nghệ là xu hướng tất yếu, giúp thúc đẩy năng suất, nâng cao hiệu quả sản xuất, giảm thiểu tác hại đến sức khỏe của người nông dân.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ thì xu hướng sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu đang được ưa chuộng và dần thay thế cho các phương pháp thủ công. Thay vì phải tốn nhiều giờ đồng hồ để lội ruộng phun thuốc, thì hiện nay với việc sử dụng máy bay phun thuốc sâu, bà con không phải trực tiếp lội xuống đồng, bên cạnh đó chỉ cần ít phút là có thể hoàn thành công việc trên cùng một đơn vị diện tích.

Máy-bay-phun-thuóc-DJI-Agras-T30

Mô hình sử dụng máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu đã xuất hiện tại nhiều địa phương ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Nhờ hiệu quả phun tốt nên phun thuốc bằng máy bay sẽ giảm được khoảng 30% chi phí thuốc so với phun xịt bằng phương pháp thủ công.

Bên cạnh đó, khi phun thuốc bằng máy bay, người nông dân sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp với thuốc bảo vệ thực vật. Người dùng chỉ cần điều khiển từ xa, cài đặt chế độ bay và máy bay sẽ cất cánh và phun thuốc tự động một cách chính xác. Vì vậy hạn chế thấp nhất nguy cơ phơi nhiễm thuốc bảo vệ thực vật.

Có thể nói, sử dụng máy bay không người lái phun thuốc bảo vệ thực vật không chỉ hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong việc trồng trọt, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nước, mang lại nhiều lợi ích kinh tế, xã hội mà còn bảo vệ sức khỏe của nông dân.

Địa chỉ mua máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng

Hiện nay các dòng máy bay phun thuốc trừ sâu nổi tiếng tại Việt Nam phải kể đến các dòng máy bay của hãng DJI như: Máy bay phun thuốc DJI Agras T30, DJI Agras T10, DJI Agras T20, DJI Agras T16, DJI Agras MG-1P

AgriDrone Việt Nam là một trong số những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của hãng DJI với giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành dài hạn. AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào canh tác nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao như: máy bay không người lái phun thuốc sâu, gieo hạt, hệ thống giám sát thông minh…

AgriDrone Việt Nam đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho rất nhiều tổ chức và cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực. AgriDrone Việt Nam tin rằng trong những năm tới đây, việc ứng dụng công nghệ bay không người lái vào lĩnh vực nông nghiệp sẽ thực sự bùng nổ tại Việt Nam, hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp. AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng bà con để đưa nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng vươn xa trên thị trường quốc tế.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy bay không người lái phun thuốc trừ sâu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam theo thông tin sau để được các chuyên gia tư vấn cụ thể:

Website: https://agridrone.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

NHẬN TƯ VẤN