Review máy bay phun thuốc DJI Agras T50 & những tính năng nổi bật


Máy bay DJI Agras T50 có những tính năng gì nâng cấp so với thế hệ trước, hãy cùng xem review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50 trong bài viết sau để tìm hiểu nhé!

Cùng với những lợi thế của sản phẩm về tính dễ sử dụng, độ ổn định, độ tin cậy và hiệu suất, máy bay phun thuốc không người lái nông nghiệp của DJI nhanh chóng “tung hoành” các thị trường trên thế giới. Trong số đó, máy bay không người lái nông nghiệp T50 mới ra mắt đã được nâng cấp toàn diện và được tối ưu hóa cho các tình huống ứng dụng như rải phân bón và phun thuốc cho cây ăn quả, tính ổn định, bảo mật… Những tính năng này ở T50 đều được nâng lên một tầm cao mới.

Review máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50: Tổng quan thiết kế

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 có kích thước gọn nhẹ, thiết kế có thể gấp lại để dễ dàng di chuyển. Máy bay được trang bị hệ thống cánh quạt kép đồng trục mạnh mẽ và sử dụng cấu trúc cố định chống xoắn tách rời với độ bền cao hơn.

review may bay sa lua rai phan dji agras t50 2

Bên cạnh đó, máy bay xịt thuốc DJI T50 có hệ thống phun nguyên tử kép, radar mảng pha phía trước và phía sau và hệ thống quan sát camera FPV, được tích hợp để khảo sát trên không và tránh chướng ngại vật đảm bảo an toàn khi bay.

Máy bay nông nghiệp 3 trong 1 DJI T50 phun đồng đều, lưu lượng lớn, không rò rỉ

Máy bay phun thuốc DJI T50 được trang bị hệ thống phun sương kép, lưu lượng phun lên tới 16 lít/phút (phun bằng 2 vòi), hạt sương đều và mịn, không nhỏ giọt. Khi phun cho vườn cây ăn quả, người dùng có thể lắp thêm một cặp vòi ly tâm, tốc độ dòng chảy khi đó có thể tăng lên 24 lít mỗi phút (phun 4 vòi), tăng diện tích phun bao phủ, cải thiện hiệu quả hoạt động và tỷ lệ bám dính của thuốc trên bề mặt lá.

Máy bay phun thuốc DJI T50 được trang bị máy bơm cánh quạt dẫn động từ tính

Máy bơm kép có tốc độ dòng chảy cao tới 24 lít mỗi phút, cao hơn 100% so với thế hệ trước, đáp ứng được nhu cầu vận hành lượng nước lớn trên các cánh đồng khô hạn, cây ăn quả và các điều kiện nhiệt độ cao. Vòi phun ly tâm nguyên tử hóa kép của T50 có thể điều chỉnh kích thước giọt trong phạm vi kích thước hạt là 50-500 micron, phù hợp phun cho cây trồng ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau.

Review hệ thống rải của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50 nâng cấp động cơ rải hoàn toàn mới và đĩa chạy xoắn ốc giúp hiệu quả rải và độ trôi chảy được cải thiện đáng kể.

review may bay sa lua rai phan dji agras t50 1

Dung tích của bình rải máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 được tăng lên 75 lít, khả năng chịu tải là 50 kg và cổng tiếp liệu siêu lớn giúp cho việc tiếp liệu nhanh chóng.

Bên cạnh đó, máy bay rải phân DJI Agras T50 còn được trang bị có mô-men xoắn động cơ rải được nhân đôi, thùng xả được mở rộng, tốc độ dòng chảy cao tới 108 kg mỗi phút, và quá trình dàn rải mượt mà hơn. Ngoài ra, máy bay còn được trang bị cảm biến tải trọng theo tiêu chuẩn để nắm bắt vật liệu còn lại trong thời gian thực. Thùng rải của DJI T50 có thể được tháo rời và rửa sạch nhanh chóng, giúp cho việc bảo trì được thực hiện dễ dàng.

Máy bay DJI Agras T50 có radar kép và camera có độ nét cực cao

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50 được trang bị hệ thống radar mảng pha chủ động, giúp tăng gấp đôi số kênh thu phát tần số vô tuyến và có độ chính xác phát hiện cao hơn. Cùng với đó là một camera độ nét cao giúp mô tả chính xác các chi tiết của địa hình và chướng ngại vật. DJI T50 còn được trang bị thêm một radar mảng pha phía sau để đạt được khả năng tránh chướng ngại vật đa hướng 360 độ và đường vòng thông minh, đồng thời thực hiện các hoạt động bám theo mặt đất hoàn toàn tự động, tăng độ an toàn hơn nữa khi vận hành.

Bộ điều khiển được trang bị màn hình lớn rõ nét hơn

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 được trang bị bộ xử lý 8 nhân, sức mạnh tính toán tăng vọt và hoạt động mượt mà hơn. Tính năng lập kế hoạch lộ trình thông minh giúp giảm các chuyến bay trống, đầy tải và cải thiện đáng kể hiệu quả hoạt động. Màn hình điều khiển có độ lớn 7 inch độ sáng cao tăng gấp đôi trường nhìn và giúp người vận hành quan sát dễ dàng.

Máy bay phun thuốc DJI T50 sử dụng pin thông minh, sạc nhanh chóng

Trạm sạc của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân T50 tiếp tục được trang bị chuyển đổi tần số áp dụng công nghệ phun xăng điện tử, qua đó giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

review may bay sa lua rai phan dji agras t50 3

Hiệu suất tăng 15% với máy phát điện D12000iEP cùng pin máy bay thông minh tản nhiệt làm mát bằng gió giúp giảm đáng kể chi phí vận hành. Thời gian sạc nhanh chóng, chỉ mất 9 phút.

Hệ sinh thái nông nghiệp thông minh của máy bay nông nghiệp DJI Agras T50

Kết hợp các nền tảng thông minh DJI và máy bay không người lái khảo sát trên không Mavic 3M mới, người dùng có thể triển khai các giải pháp nông nghiệp thông minh như kiểm tra đồng ruộng tự động, giám sát san lấp mặt bằng, nhận dạng sự xuất hiện, phân tích tăng trưởng và các hoạt động biến đổi bản đồ theo toa.

Trên đây là thông tin review máy bay nông nghiệp DJI Agras T50. Nếu bạn muốn được tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 chi tiết hơn, hãy liên hệ với AgriDrone Việt Nam. AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến cho nhà nông giải pháp máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những giải pháp nông nghiệp 4.0 mới nhất ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN