Tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 có đáng đầu tư


Để tư vấn máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 tốt nhất, AgriDrone Việt Nam tổng hợp thông tin giải đáp một số câu hỏi thường gặp liên quan đến thiết bị này, quý khách hàng có thể tham khảo trong bài viết sau.

Hiệu suất chuyến bay của máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50

Hiệu suất chuyến bay của DJI T50 là gì?

Trả lời:

Độ cao chuyến bay tối đa: 30 mét (trong thực tế, độ cao chuyến bay tối đa của máy bay không người lái mà bạn được phép điều khiển tùy thuộc vào quy định của mỗi quốc gia);

tu van may bay sa lua rai phan dji agras t50 4

Khoảng cách liên lạc tối đa: 5000 mét (được đo ở độ cao chuyến bay 2,5 mét mà không bị tắc nghẽn và nhiễu môi trường điện từ, giới hạn APP Xa : 2000 mét);

Tốc độ bay tối đa: 10m/s, tốc độ bay khai thác tối đa 10 m/s.

Hệ thống phun sương đôi

 1. Kích thước hạt nguyên tử hóa của hệ thống phun nguyên tử kép của máy bay phun thuốc T50 là bao nhiêu? Kích thước hạt nguyên tử hóa có thể điều chỉnh được không?

Trả lời: Phạm vi tốc độ là 2000-14000 vòng / phút và phạm vi kích thước hạt là 50-500 micron. Bạn có thể chọn dày nhất, thô, trung bình, mịn và mỏng nhất, tổng cộng có 5 mức kích thước giọt.

 1. Máy bay không người lái nông nghiệp T40 có hỗ trợ bộ dụng cụ trồng cây ăn quả tùy chọn (4 vòi phun và hộp thuốc 50 lít) không?

Trả lời: không hỗ trợ

 1. Máy bay không người lái nông nghiệp T40 có tương thích với hệ thống phun thuốc T50 không?

Trả lời: không tương thích

Hệ thống radar mảng pha chủ động + hệ thống quan sát hai mắt

 1. Radar mảng pha chủ động và tầm nhìn hai mắt của DJI T50 hỗ trợ những chức năng gì?

Trả lời: Hệ thống Radar mảng pha chủ động và tầm nhìn hai mắt của máy bay nông nghiệp DJI T50 hỗ trợ tránh chướng ngại vật đa hướng theo hướng ngang và đường vòng thông minh theo hướng mũi; đồng thời hỗ trợ các hoạt động mô phỏng mặt đất có độ dốc lớn.

 1. Điều kiện để DJI T50 sử dụng chức năng bỏ qua thông minh và hoạt động trên mặt đất là gì?

Trả lời: Các điều kiện bao gồm:

 • Các điểm AB và các hoạt động hoàn toàn tự động được hỗ trợ, các tuyến đường 3D cây kết quả khảo sát thủ công và trên không không được hỗ trợ;
 • Cường độ ánh sáng bình thường, các tính năng kết cấu cảnh phong phú và hệ thống thị giác hai mắt không có bụi bẩn;
 • Chiều cao vận hành là 2,5-8m
 • Không Nên bỏ dây và dây văng.

Lập bản đồ trên không

 1. Độ dốc tối đa của khảo sát trên không vườn cây ăn quả mà DJI T50 có thể đạt được là bao nhiêu?

Trả lời: Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 có thể thực hiện khảo sát trên không các vườn cây ăn quả có độ dốc lên tới 50°. (*Để đảm bảo tỷ lệ thành công của việc khảo sát và lập bản đồ trên không, T50 sẽ tự động điều chỉnh tốc độ bay theo độ dốc của núi. Độ dốc càng lớn thì tốc độ càng chậm.)

tu van may bay sa lua rai phan dji agras t50 2

 1. Sự khác biệt giữa khảo sát trên không phẳng và khảo sát trên không hình tròn được hỗ trợ bởi máy bay không người lái nông nghiệp T50 là gì?

Trả lời: Sự khác biệt của hai loại khảo sát này như sau:

 • Khảo sát trên không bề mặt: khảo sát và lập bản đồ toàn bộ khu vực, có thể tự động xác định ranh giới của các ô và chướng ngại vật;
 • Khảo sát trên không hình tròn: khảo sát và lập bản đồ khu vực rộng 20 mét xung quanh khu vực, với thời gian tái tạo ngắn và khảo sát lớn và khu vực lập bản đồ, phù hợp để khảo sát và lập bản đồ khu vực làm việc mà không gặp trở ngại.
 1. Lộ trình 3D của khảo sát trên không cây ăn quả của máy bay nông nghiệp T50 có hỗ trợ chia sẻ các mô hình khác không?

Trả lời: Các tuyến cây ăn quả và cánh đồng tương thích với máy bay không người lái nông nghiệp dòng T. Trước khi vận hành, vui lòng kiểm tra các thông số vận hành như khoảng cách rút lại, khoảng cách tuyến đường, tốc độ bay, v.v.

Thiết bị sạc

 1. Gói máy bay không người lái nông nghiệp T50 có được trang bị bộ tản nhiệt làm mát bằng không khí theo tiêu chuẩn không?

Trả lời: Tiêu chuẩn.

 1. Có thể kết nối trạm sạc biến tần đa năng D12000iEP với nguồn điện lưới không?

Trả lời: Có thể. Cần mua thêm mô-đun AC.

 1. Có phần mở rộng nào cho cáp sạc của trạm sạc chuyển đổi tần số đa năng D12000iEP không?

Trả lời: Cáp sạc được kéo dài tới 1,5m, cách xa nguồn nhiệt của đế sạc, thuận tiện cho việc làm mát pin nhanh chóng.

 1. Bộ sạc thông minh C10000 cần phù hợp với loại máy phát điện nào?

tu van may bay sa lua rai phan dji agras t50 1

Trả lời: Kết nối máy phát điện của bên thứ ba để sạc nhanh. Vui lòng chọn máy phát điện có đầu ra một pha 220V và công suất danh định từ 12kw trở lên. Nhãn N), dây nối đất (có nhãn PE) được kết nối tương ứng với dây có điện, dây trung tính , và các đầu nối dây nối đất của máy phát điện. Lưu ý: Hai dây có điện cần được kết nối với cùng một đầu dây có điện.

Hệ thống rải của DJI T50

 1. Khi hệ thống rải T50 đối mặt với kịch bản vận hành gieo hạt theo dòng nhỏ, độ chính xác của dòng rải có được cải thiện không?

Trả lời: Hệ thống rải của máy bay nông nghiệp T50 có thể thay thế thùng nhỏ để rải hạt chính xác hơn.

 1. Hệ thống rải T50 có hỗ trợ bột không?

Trả lời: không hỗ trợ

 1. Khả năng rải của hệ thống rải T50 có được cải thiện không?

Trả lời: Thùng được mở rộng, tốc độ dòng chảy tăng 50% và có thể rải 108 kg phân bón mỗi phút nhanh nhất. Nó được trang bị một kênh dòng chảy xoắn ốc để rải đều hơn; dung tích tăng lên 75L giúp máy bay có thể mang theo nhiều phân bón trong cùng một thời điểm.

Mô-đun chuyển tiếp hình ảnh DJI

 1. Mô-đun chuyển tiếp DJI hỗ trợ ghép nối tần số cho những kiểu máy nào?

Trả lời: Máy bay không người lái nông nghiệp T50, Máy bay không người lái nông nghiệp T25 (hỗ trợ), Máy bay không người lái nông nghiệp T40, Máy bay không người lái nông nghiệp T20P (hỗ trợ tiếp theo)

 1. Cần thực hiện những biện pháp phòng ngừa nào khi thiết lập mô-đun tiếp sức DJI?

Trả lời: Các biện pháp cần thực hiện bao gồm:

 • Kết nối thanh đỡ thông qua bộ chuyển đổi và cố định rơle trong trường mở và không có vật cản
 • Để đảm bảo truyền tín hiệu, chiều cao lắp đặt của rơle phải vượt quá chiều cao của chướng ngại vật ít nhất 2m.
 1. Mô-đun tiếp sóng DJI có hỗ trợ truyền tín hiệu cho nhiều máy bay cùng lúc không?

Trả lời: Không hỗ trợ.

Nền tảng nông nghiệp thông minh DJI

 1. Nền tảng nông nghiệp thông minh DJI hỗ trợ những kiểu máy nào để tái tạo ảnh?

Trả lời: Hỗ trợ Phantom 4 RTK, Phantom 4 Multispectral Edition, DJI Mavic 3 Multispectral Edition và DJI Mavic 3 Enterprise Edition. Ảnh chụp bởi các thiết bị không phải DJI chưa được hỗ trợ.

 1. Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh DJI hỗ trợ những kịch bản tái thiết nào?

Trả lời: Hỗ trợ tái tạo đất nông nghiệp, cây ăn quả và cảnh đa quang phổ.

 1. Nền tảng nông nghiệp thông minh DJI hỗ trợ tối đa bao nhiêu ảnh?

Trả lời: Giới hạn tải lên cho một tác vụ album đơn lẻ là 20.000 ảnh, bao gồm ảnh ở định dạng tif. Khuyến nghị rằng một tác vụ album đơn lẻ không được vượt quá 10.000 ảnh.

 1. Nền tảng nông nghiệp thông minh DJI có thể hợp tác với DJI Mavic 3M và DJI Agricultural UAV cho những ứng dụng nông nghiệp nào?

Trả lời: Kết hợp máy bay nông nghiệp DJI với DJI Mavic 3M mang đến những ứng dụng nông nghiệp bao gồm:

Giám sát san lấp mặt bằng: phân tích tình hình san lấp mặt bằng của đất thông qua giám sát độ cao, hướng dẫn vận hành san lấp mặt bằng và nâng cao hiệu quả san lấp mặt bằng.

Nhận dạng độ nảy mầm: Tự động xác định trạng thái nảy mầm của bông, xác định mật độ nảy mầm và nâng cao hiệu quả và độ chính xác của việc điều tra độ nảy mầm.

Giám sát tăng trưởng: quan sát sự phát triển của cây trồng thông qua NDVI và các chỉ số thực vật khác, xác định sự xuất hiện, dinh dưỡng, phân bố cỏ dại, áp lực nước và các điều kiện khác, đồng thời nâng cao hiệu quả của việc kiểm tra thực địa.

Bón phân và sử dụng thuốc trừ sâu thay đổi: Dựa trên kết quả theo dõi sinh trưởng, một bản đồ phân bón và đơn thuốc bảo vệ thực vật thay đổi được tạo ra để cải thiện tính đồng nhất của sự tăng trưởng và giảm đầu vào của thuốc trừ sâu và phân bón. Đo năng suất lúa và lúa mì: Tự động xác định bông lúa và lúa mì, tính toán năng suất trên mỗi mu, đồng thời nâng cao hiệu quả và độ chính xác của phép đo năng suất.

Đếm số cây ăn quả: Tự động đếm số cây ăn quả.

Khảo sát trên không cây ăn quả và đất nông nghiệp: lập kế hoạch một tuyến đường hoàn toàn tự trị cho các hoạt động của máy bay không người lái nông nghiệp.

Khảo sát và lập bản đồ đất canh tác: tạo hình ảnh độ nét cao, tự động trích xuất ranh giới đất canh tác và điều tra diện tích đất canh tác.

 1. Làm cách nào để người dùng mới của máy bay không người lái nông nghiệp DJI được phép sử dụng nền tảng nông nghiệp thông minh DJI?

Sau khi kích hoạt máy bay không người lái nông nghiệp, bạn sẽ tự động được dùng thử miễn phí 1 năm Nền tảng nông nghiệp thông minh DJI.

Trên đây là thông tin tư vấn các thắc mắc liên quan đến máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50.

AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái DJI Agras T50. Đến với chúng tôi để cập nhật những công nghệ tiên tiến với chính sách ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN