Review chi tiết máy bay nông nghiệp T30 của DJI


Máy bay nông nghiệp Agras T30 của hãng DJI được trang bị những tính năng vượt trội giúp máy đạt hiệu quả phun thuốc bảo vệ thực vật cao và trở thành thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhà nông. Sau đây Agridrone Việt Nam xin review chi tiết máy bay nông nghiệp T30 của DJI cho bà con tham khảo.

DJI Agras T30 được trang bị rada tránh vật cản hình cầu, không có điểm mù trong chuyến bay.

dji t30

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được trang bị hệ thống radar hình cầu mới giúp nó nhận biết được chướng ngại vật à môi trường xung quanh khi hoạt động trong mọi điều kiện môi trường, thời tiết, mọi góc nhìn mà không sợ bị bụi và ánh sáng xâm nhập. Máy bay không người lái này có các chức năng tự động vượt qua chướng ngại vật và mô phỏng mặt đất để đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Máy bay nông nghiệp T30 của DJI được trang bị 16 vòi phun

Cách bố trí 16 vòi phun mới của máy bay nông nghiệp T30 DJI giúp cho độ lắng của giọt thuốc hiệu quả hơn. Thiết bị này được trang bị 8 bộ van điện từ độc lập điều chỉnh lưu lượng, nhờ đó máy bay có thể phun thuốc đều khi đổi hướng. Thiết kế bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang đối lập nhau mang đến công suất mạnh mẽ cung cấp tốc độ dòng chảy lớn lên đến 8 lít mỗi phút.

Hiệu suất phun của máy bay nông nghiệp T30 DJI đạt 16 ha/giờ

DJI Agras T30 được trang bị bình phun 30 kg, chiều rộng phun tối đa được tăng lên 9 mét, hiệu suất phun trên đồng ruộng đạt 16 ha/giờ, tăng hiệu suất 33,3% so với thế hệ trước đó.

Công nghệ phân nhánh đến mục tiêu xuyên qua tán dày của cây ăn quả

Công nghệ phân nhánh đến mục tiêu là một tính năng vượt trội của máy bay T30 DJI giúp cho máy bay có thể điều chỉnh góc của cánh tay máy quay và phun qua tán dày theo góc xiên để thuốc có thể bám đều lên các bộ phận của cây, số lượng giọt thuốc được tăng lên 100%, hiệu quả kiểm soát tăng gấp đôi so với dòng máy bay thế hệ trước đó.

may-bay-nong-nghiep-dji-t30
Máy bay phun thuốc nông nghiệp DJI T30

Với sự trợ giúp của Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh và Lập bản đồ dựa trên điện toán đám mây, nhà nông hoàn toàn có thể quản lý vườn cây ăn quả bằng kỹ thuật số 3D trên điện thoại di động của mình, dễ dàng bắt đầu với nông nghiệp kỹ thuật số.

DJI Agras T30 được trang bị camera FPV kép

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được trang bị camera FPV kép, với tầm nhìn phía trước và phía sau rõ ràng và giúp bạn có thể quan sát trạng thái chuyến bay trong nháy mắt mà không cần quay đầu. Bên cạnh đó, đèn rọi có độ sáng cao tăng gấp đôi hiệu ứng nhìn ban đêm, chiếu sáng tuyến đường bay vào ban đêm, nhờ đó máy bay có thể hoạt động ban đêm an toàn hơn.

Kết cấu siêu bền với 3 lớp chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được trang bị Mô-đun điều khiển sử dụng cấu trúc hoàn toàn khép kín, với kết cấu ba lớp bảo vệ cho các thành phần cốt lõi và cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy là IP67. Không sợ chất hóa học, bụi, phân bón, chống bụi, chống thấm, chống ăn mòn, mạnh mẽ và bền.

Thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng gấp lại, vận chuyển thuận tiện

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 có cấu trúc có thể dễ dàng gấp lại chắc chắn và gọn gàng, sau khi gấp lại thì kích thước máy bay giảm 80% giúp việc vận chuyển dễ dàng và nhanh chóng. Thiết kế gấp tại chỗ và tự kiểm tra, khóa một phím, chống nới lỏng kép, vận hành an toàn hơn.

Hoạt động hoàn toàn tự động

Máy bay nông nghiệp DJI T30 có Chế độ tuyến đường thông minh mới, lập kế hoạch độc lập tuyến đường tốt nhất cho mỗi hoạt động. Kết hợp với máy đo lưu lượng thuốc trên bình phun, giúp bạn nắm được thông tin lượng thuốc còn lại theo thời gian thực, dự đoán điểm thay thuốc/pin và đưa ra sự kết hợp thuốc-điện tối ưu. Tự động quét, độ phủ phun toàn diện hơn, vận hành bảo vệ thực vật dễ dàng hơn.

Màn hình điều khiển từ xa độ sáng cao, khả năng truyền hình ảnh ổn định

Máy bay DJI T30 có tính năng điều khiển từ xa mới mang lại khả năng truyền hình ảnh ổn định trong phạm vi 5 km, xa hơn 67% so với thế hệ trước (RM500), khả năng truyền tín hiệu được nâng cao, khả năng chống nhiễu vượt trội và hoạt động ổn định hơn. Khả năng điều khiển nhiều máy bay cùng một lúc, tăng gấp đôi hiệu quả. Mô-đun định vị chính xác cao RTK, dễ dàng lập được kế hoạch hoạt động bay ở cấp độ cm.

Máy-bay-phun-thuóc-DJI-Agras-T30

Bên cạnh đó, với màn hình 5.5 inch độ sáng cao giúp người dùng hoàn toàn có thể nhìn rõ màn hình dưới cái nắng gay gắt. Ứng dụng Nông nghiệp DJI mới, giúp hệ thống chạy mượt hơn và hoạt động đơn giản hơn.

Xem thêm: Bảng giá máy bay phun thuốc trừ sâu tốt nhất thị trường

Chu kỳ pin tăng lên 1000 lần

Máy bay nông nghiệp T30 DJI được trang bị Pin thông minh hoàn toàn mới chu kỳ sạc 1.000 lần và có tuổi thọ cao, giúp giảm đáng kể chi phí vận hành. Bên cạnh đó, việc trang bị một trạm sạc và một bộ sạc giúp máy bay có thể hoàn thành quá trình sạc cực nhanh trong 10 phút. Chỉ cần hai bộ pin thông minh và một bộ sạc hoặc một trạm sạc là có thể hoạt động cả ngày. Hộp an toàn tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho pin và bảo quản thiết bị dễ dàng hơn.

Các thông số của pin, bộ sạc, trạm sạc của máy bay DJI T30 như sau:

Pin máy bay thông minh T30

  • Dung lượng lên đến 29.000mAh, chu kỳ 1000 lần.

  • Được sạc trên mặt đất mà không cần làm mát

  • Chống thấm nước và chống ăn mòn

Bộ sạc thông minh T30

  • Công suất sạc 7200W Sạc cực nhanh trong 10 phút

  • Hệ thống nguồn dự phòng, sạc 2 kênh

  • Nguồn điện thích nghi , sạc an toàn hơn

Trạm sạc chuyển đổi tần số D9000i

  • Đầu ra 7200W DC, bình nhiên liệu 25 lít

  • Đầu ra 220V AC, tích hợp vừa là bộ sạc vừa là máy phát điện

  • Sạc hai kênh, bánh xe di chuyển

  • Khởi động điện bằng một phím

Hệ thống rải 3.0 (30kg) công suất lớn, chống ăn mòn

Máy bay nông nghiệp DJI T30 trang bị hệ thống rải mới với công suất lớn 30 kg, tốc độ rải cao tới 40-50 kg/phút, chiều rộng rải lên đến 7 mét. Bạn hoàn toàn có thể giám sát trọng lượng theo thời gian thực, trang bị cảm biến chống xoay, thông báo lượng vật liệu chính xác hơn.

Cấp độ bảo vệ của toàn bộ máy là IP67, độ bền cao, có thể rửa và chống ăn mòn, có khả năng thực hiện các hoạt động rải với nhiều kịch bản như bón phân, rải hạt giống và thức ăn chăn nuôi. Kết hợp với các giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số để hiện thực hóa khả năng rải và giúp giảm trọng lượng máy và tăng thu nhập cho người nông dân.

Trên đây là đánh giá máy bay nông nghiệp DJI Agras T30. Hiện nay sản phẩm được phân phối chính hãng tại Agridrone Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua và trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ đến Agridrone Việt Nam theo thông tin sau.

Website: https://agridrone.vn/

Fanpage: Agridrone – Máy bay phun thuốc Việt Nam

Hotline: 07 9955 8855.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN