Kỳ nghỉ đầu tiên vào tháng 5 của bạn, đã trải qua như thế nào?


Kỳ nghỉ tháng Năm đã đến, những chuyến du lịch thú vị và những địa điểm bạn không thể nào bỏ lỡ. Tại thời điểm này, có lẽ bạn vẫn đang đi chơi trong ngày lễ, nhưng vẫn có những đội bay và phi công lái máy bay không người lái nông nghiệp đang bận rộn trên các cánh đồng ở Khu vực Miền Tây, để phun diệt cỏ kịp thời cho lúa.

Phi công lái máy bay không người lái nông nghiệp: Bảo vệ vựa lúa cho người nông dân

Vận may của người nông dân nở rộ và khô héo theo mùa. Nghề nông là một công việc bấp bênh và một năm tồi tệ có thể khiến những cánh đồng cằn cỗi và những hạt lúa trống rỗng.

Máy bay nông nghiệp có thể được sử dụng để rải hạt, bón phân và phun thuốc cho trong các giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây lúa để kiểm soát cỏ dại, xử lý sâu bệnh, cung cấp chất dinh dưỡng cho cây trồng và bón phân trước khi thu hoạch.

Những đội máy bay phun thuốc sử dụng máy bay không người lái đảm bảo dập dịch kịp thời, bảo vệ vựa lúa và đảm bảo năng suất cho người nông dân.

Phun cây ăn quả sử dụng DJI Agras T30

Cây ăn quả luôn là thách thức khó khăn nhất đối với ứng dụng máy bay phun thuốc không người lái. Giờ đây, AgriDrone cung cấp giải pháp phun thuốc trên cây ăn trái bằng máy bay không người lái DJI T30, với công nghệ phân nhánh đến mục tiêu, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Phân nhánh đến mục tiêu, nói một cách đơn giản, là lá được phun thuốc với mục tiêu dọc theo hướng của cành. Lá cây ở đâu, thuốc sẽ được phun tại đó.

Công nghệ phân nhánh đến mục tiêu mang tính cách mạng có thể điều chỉnh góc của cánh tay máy bay và phun qua tán dày theo góc xiên để đảm bảo thuốc bám đều từ trên xuống và số lượng giọt thuốc được tăng lên 100%, hiệu quả kiểm soát tăng gấp đô.

 

Phi công lái máy bay không người lái nông nghiệp sử dụng Drone rải thức ăn cho tôm

Các phương pháp truyền thống cho ứng dụng rải hạt phải lội trên bùn lầy lội và tốn thời gian. Rải thức ăn cho tôm chủ yếu là đi bộ trên cánh đồng và rải đều dọc theo các mương hoặc chèo bằng đò. Theo những cách này, cường độ lao động lớn và thức ăn rải không đồng đều.

Đặc biệt phù hợp ở những khu vực đồi núi, giao thông không thuận tiện, dân cư thưa thớt hoặc khu vực lầy lội nghiêm trọng. Máy móc mặt đất và con người khó vào hoạt động thì máy bay phun thuốc có thể giải quyết tốt vì nó hoạt động trên không nên ít yêu cầu về địa hình hơn.

Phù hợp cho các tình huống đa dạng như gieo hạt trực tiếp, gieo hạt cải, rải phân bón, rải thức ăn cho tôm và rải thuốc diệt chuột. So với phương pháp truyền thống, hệ thống rải sử dụng máy bay nông nghiệp nhanh hơn, đồng đều hơn và nhẹ hơn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

Vào ngày Quốc tế Lao động 1/5, chúng tôi gửi đến tất cả những phi công đang thầm lặng chiến đấu bảo vệ mùa màng: “Cảm ơn!”
0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN