MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T40

MÁY BAY PHUN THUỐC 3 TRONG 1

DJI Agras T40 có tải trọng bình phun lên đến 40kg và tải trọng thùng rải là 50kg (70L). Ngoài ra, T40 còn được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha chủ động, hệ thống camera kép, tích hợp khả năng phòng thủ bay và khảo sát trên không, cho bạn các giải pháp nông nghiệp chính xác và dễ dàng. Thiết kế cánh quạt kép đồng trục được xem là một cải tiến mang tính cách mạng của các dòng máy bay không người lái nông nghiệp từ trước đến nay.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T30

NGỌN CỜ ĐẦU CHO NÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

DJI T30 nâng cấp dung tích bình phun lên 30L và thiết kế thân máy đột phá giúp tăng cường hiệu quả phun tưới trên không đến một tầm cao mới. Sự thay đổi đáng kể này cung cấp khả năng điều chỉnh linh hoạt và dễ dàng, giúp đạt được hiệu quả phun tưới vượt trội, đặc biệt là trong việc chăm sóc cây ăn trái. Ngoài ra, sử dụng giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số của DJI T30 giúp giảm thiểu việc sử dụng phân bón và tăng năng suất sản xuất nông nghiệp.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T20P

NHỎ GỌN – ƯU VIỆT

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P có trọng lượng nhẹ và có thể gập lại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Dung tích bình phun là 20L, tải trọng rải là 25kg (35L). Được trang bị hệ thống phun ly tâm kép với tốc độ phun 12L/phút, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha, hệ thống camera kép, tích hợp khả năng lập bản đồ và khảo sát trên không, mang đến giải pháp nông nghiệp chính xác và giảm đáng kể chi phí.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T10

CHIẾC MÁY BAY DÀNH CHO CÁNH ĐỒNG NHỎ VÀ VỪA

Được trang bị bình phun 10 kg, chiều rộng phun có thể đạt tới 7 mét và hiệu suất hoạt động hơn 6,5 ha/giờ. Cấu trúc gấp mới chắc chắn và nhỏ gọn, có thể gấp lại nhanh chóng, thuận tiện mang theo và vận chuyển dễ dàng hơn.