MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T40

MÁY BAY PHUN THUỐC 3 TRONG 1

DJI Agras T40 có tải trọng bình phun lên đến 40kg và tải trọng thùng rải là 50kg (70L). Ngoài ra, T40 còn được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha chủ động, hệ thống camera kép, tích hợp khả năng phòng thủ bay và khảo sát trên không, cho bạn các giải pháp nông nghiệp chính xác và dễ dàng. Thiết kế cánh quạt kép đồng trục được xem là một cải tiến mang tính cách mạng của các dòng máy bay không người lái nông nghiệp từ trước đến nay.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T30

NGỌN CỜ ĐẦU CHO NÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

DJI T30 nâng cấp dung tích bình phun lên 30L và thiết kế thân máy đột phá giúp tăng cường hiệu quả phun tưới trên không đến một tầm cao mới. Sự thay đổi đáng kể này cung cấp khả năng điều chỉnh linh hoạt và dễ dàng, giúp đạt được hiệu quả phun tưới vượt trội, đặc biệt là trong việc chăm sóc cây ăn trái. Ngoài ra, sử dụng giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số của DJI T30 giúp giảm thiểu việc sử dụng phân bón và tăng năng suất sản xuất nông nghiệp.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T20P

NHỎ GỌN – ƯU VIỆT

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T20P có trọng lượng nhẹ và có thể gập lại mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Dung tích bình phun là 20L, tải trọng rải là 25kg (35L). Được trang bị hệ thống phun ly tâm kép với tốc độ phun 12L/phút, hệ thống bản đồ thông minh, radar mảng pha, hệ thống camera kép, tích hợp khả năng lập bản đồ và khảo sát trên không, mang đến giải pháp nông nghiệp chính xác và giảm đáng kể chi phí.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T10

CHIẾC MÁY BAY DÀNH CHO CÁNH ĐỒNG NHỎ VÀ VỪA

Được trang bị bình phun 10 kg, chiều rộng phun có thể đạt tới 7 mét và hiệu suất hoạt động hơn 6,5 ha/giờ. Cấu trúc gấp mới chắc chắn và nhỏ gọn, có thể gấp lại nhanh chóng, thuận tiện mang theo và vận chuyển dễ dàng hơn.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T50

ỔN ĐỊNH HƠN, THÙNG PHUN LỚN HƠN

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI Agras T50 tiếp tục sử dụng hệ thống năng lượng cánh quạt kép đồng trục mạnh mẽ và sử dụng cấu trúc cố định chống xoắn tách rời với độ bền cao hơn. Được trang bị hệ thống phun nguyên tử kép, radar mảng pha phía trước và phía sau và hệ thống quan sát hai mắt, nó tích hợp khảo sát trên không và phòng thủ chuyến bay, mang lại cho bạn sự đảm bảo hoạt động ổn định hơn và hiệu quả hoạt động tốt hơn.

MÁY BAY NÔNG NGHIỆP DJI AGRAS T25

NHỎ GỌN HƠN – THÔNG MINH HƠN

Máy bay không người lái nông nghiệp DJI AGRAS T25 mới có tải trọng phun tối đa là 20 kg và tải trọng rải là 25 kg. Nó được trang bị radar mảng pha chủ động phía trước và phía sau, một hệ thống camera kép mới và một siêu -Camera gimbal FPV độ nét cao, tích hợp khảo sát trên không và tự động vượt chướng ngại vật “Tất cả trong một”, phù hợp với nhiều địa hình, nhẹ và linh hoạt, phù hợp với hoạt động của một người.