Hội chợ nông nghiệp quốc tế Việt Nam, AgriDrone mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tương lai của nền nông nghiệp


Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam, hội chợ chuyên ngành nông nghiệp có qui mô lớn nhất Việt Nam nằm trong Chương trình Xúc tiến Thương mại cấp Quốc gia đã chính thức khai mạc tại TP Cần Thơ vào ngày 11/11. Gian hàng của AgriDrone mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về tương lai của nền nông nghiệp. Nông nghiệp tương lai là nông nghiệp chính xác.

nhan-vien-agridrone-chup-hinh-luu-niem-ben-gian-hang
Nhân viên AgriDrone chụp hình lưu niệm bên gian hàng

Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam

Là một triển lãm tiêu chuẩn cho ngành, Hội chợ này đã thu hút một số lượng lớn các Doanh nghiệp, tổ chức, các nhà sản xuất máy móc, nhà phân phối và gia đình nông dân từ khắp nơi trên cả nước. Nhiều gian hàng đông nghịt người.

khach-tham-quan-tham-gia-trai-nghiem-voi-phan-mem-simulator-tren-may-tinh
Khách tham quan tham gia trải nghiệm với phần mềm Simulator trên máy tính

AgriDrone đã tham gia Hội chợ Nông nghiệp này và trưng bày, giới thiệu các sản phẩm hàng đầu mới về nông nghiệp thông minh như DJI Agras MG-1P, DJI Agras T20, hệ thống rải hạt, giải pháp nông nghiệp kỹ thuật số P4 Multispectral … ứng dụng trong phun thuốc trừ sâu, rải hạt, bón phân hay khảo sát sức khỏe cây trồng.

khach-tham-quan-rat-quan-tam-den-cac-thiet-bi-bay-nong-nghiep
Khách tham quan rất quan tâm đến các thiết bị bay nông nghiệp

Các sản phẩm được trưng bày trước công chúng đã thu hút đông đảo khách tham quan đến xem và tham khảo. Đằng sau sự chú ý của khách tham quan đối với các sản phẩm nông nghiệp của AgriDrone, đó là kỳ vọng của họ về cách mà thiết bị thông minh này có thể trao quyền cho việc quản lý đất nông nghiệp truyền thống trong tương lai.

Máy bay không người lái phun thuốc, rải hạt, bón phân và lập bản đồ

Máy bay nông nghiệp DJI Agras MG-1P được triển lãm tại gian hàng, là dòng máy bay phun thuốc phổ biến nhất thế giới. Tải trọng tối đa 10L, có thể phun được 6 hecta trong vòng 1 giờ. Với máy ảnh góc rộng 123 °, MP- 1P giúp hiển thị thông tin thời gian thực ở khu vực xung quanh hoặc cung cấp dữ kiện để tránh chướng ngại vật.

cac-san-pham-trung-bay-tai-gian-hang-agridrone
Các sản phẩm trưng bay tại Gian hàng AgriDrone

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, vận hành đơn giản, công suất từ 30 – 50 mẫu một ngày, phù hợp với đất canh tác bị chia cắt thành nhiều mảnh nhỏ theo địa hình. DJI Agras MG-1P có thể tự động điều chỉnh độ cao để phù hợp với địa hình dốc của đồi núi.

Ra đa tránh vật cản giúp nhận biết môi trường xung quanh trong quá trình bay để đưa ra phán đoán để ngăn ngừa các vụ va chạm bất ngờ. Đặc biệt là chức năng khoanh vùng vật cản (cột điện, cây cối, …), lập lộ trình bay hoàn toàn tự động.

Không những thích ứng được với các điều kiện địa hình khác nhau mà còn đáp ứng được nhu cầu của các giống cây trồng và phương thức trồng khác nhau, triển vọng ứng dụng rất rộng rãi. Là giải pháp hoàn hảo cho những mảnh ruộng nhỏ lẻ, phân tán.

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T20 được ra mắt, đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều nông dân tham gia. Nó được trang bị bình phun 20L, cấu hình tiêu chuẩn với thiết kế 8 vòi phun, phạm vi phun có thể đạt 7 mét và hiệu quả hoạt động đo được có thể đạt 10 ha/giờ. So với các máy bay phun thuốc được cung cấp trên thị trường, T20 không chỉ có công suất lớn hơn mà còn dẫn đầu về cấu hình và độ tin cậy an toàn.

Sự xuất hiện của máy bay không người lái đa quang phổ DJI Phantom 4 Multispectral cho phép các nhà nông nghiệp thu được nhiều thông tin về sự phát triển của cây trồng từ một bản đồ duy nhất, hiểu được sự xuất hiện của dịch bệnh và côn trùng gây hại, đồng thời có thể đột phá nông nghiệp kỹ thuật số.

nguoi-nong-dan-rat-hung-thu-voi-may-bay-phun-thuoc
Người nông dân rất hứng thú với máy bay phun thuốc

Bằng cách vận hành máy bay không người lái Phantom 4 Multispectral, chúng ta có thể thu thập dữ liệu đa quang phổ có độ chính xác cao một cách hiệu quả, tạo hình ảnh NDVI (Chỉ số thực vật – Normalized Difference Vegetation Index) và giúp hoàn thành công việc giám sát nông nghiệp và giám sát môi trường một cách hiệu quả, hướng đến nông nghiệp chính xác.

Nông nghiệp tương lai là nông nghiệp chính xác 

Năm 2020, với sự già hóa của lực lượng lao động nông thôn, sự gia tăng liên tục của nhu cầu đối với các sản phẩm nông nghiệp và sự bất ổn do biến đổi khí hậu, chuyển đổi cơ giới hóa và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất đã trở thành mục tiêu chung của ngành nông nghiệp.

agridrone-giao-luu-voi-cac-gian-hang-tai-hoi-cho-nong-nghiep-quoc-te-viet-nam
AgriDrone giao lưu với các gian hàng tại Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam

Khi nông nghiệp ngày càng đối mặt với nhiều thách thức, máy bay không người lái nông nghiệp là giải pháp cho những vấn đề người nông dân đang phải đối mặt. Nó có thể thực hiện đổi mới trong các lĩnh vực như giám sát đất nông nghiệp, hoạt động tự động, thống kê và phân tích dữ liệu, đồng thời giúp người nông dân giảm chi phí và tăng năng suất.

Khach-tham-quan-gian-hang-AgriDrone
Khách tham quan gian hàng AgriDrone

Tại hội chợ triển lãm về thuốc bảo vệ thực vật năm nay, khu vực triển lãm của AgriDrone rất đông người, ngoài việc quan tâm đến các loại máy bảo vệ thực vật mới nhất, khách tham quan còn tỏ ra thích thú với các giải pháp vận hành dựa trên thông tin đa diện về cây trồng. Xét cho cùng, sau khi tự động hóa các quy trình từ gieo hạt, bón phân đến phun thuốc trừ sâu, điểm đột phá mới sẽ thuộc lĩnh vực vận hành chính xác.

Cùng đồng hành tạo ra dịch vụ tốt hơn, cùng nhau thúc đẩy quá trình phát triển nền nông nghiệp, đồng thời chắp cánh khoa học và công nghệ cho nền nông nghiệp Việt Nam với các giải pháp thông minh cho nông nghiệp kỹ thuật số.
0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN