Máy bay phun thuốc trừ sâu T20 sự kết hợp giữa tốc độ, sự chính xác và sức mạnh vượt trội


Là một máy bay không người lái ứng dụng trong nông nghiệp, máy bay phun thuốc trừ sâu T20 là một máy bay được thiết kế hoàn toàn mới kể từ khi MG-1P ra mắt. Với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu suất phun tuyệt với. Hỗ trợ hoàn thành hiệu quả các hoạt động bảo vệ thực vật. Cùng AgriDrone Việt Nam tìm hiểu về DJI T20 qua bài viết dưới đây.

May-bay-phun-thuoc-tru-sau-T20
Máy bay phun thuốc trừ sâu T20

Được thiết kế với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu ứng phun tuyệt vời

Máy bay phun thuốc trừ sâu T20 được thiết kế với các tính toán cực cao như hiệu suất bay và độ phun đồng đều. Máy bay phun thuốc T20 có thể vận hành hoạt động hoàn toàn tự động trên từng loại địa hình khác nhau như cánh đồng, ruộng bậc thang, cao nguyên và vườn cây ăn quả.

Mặc dù kích thước đã tăng lên, bình và ắc quy được thiết kế để có thể tách ra để một người có thể mang theo. Khi gấp lại có thể đặt sau yên xe và dễ dàng vận chuyển với xe máy hay xe tải nhỏ.

Heu chinh la ban da duoc cai thien de chi can quay mot ben
Hiệu chỉnh la bàn đã được cải thiện để chỉ cần quay một bên

Khó khăn trong di chuyển trên những cánh đồng có cấu tạo phức tạp không còn là nỗi lo. Hỗ trợ hoàn thành dịch vụ phun thuốc hiệu quả các hoạt động bảo vệ thực vật.

Tránh chướng ngại vật bằng ra đa kỹ thuật số đa hướng

Tranh-chuong-ngai-vat-bang-ra-da-da-huong
Tránh chướng ngại vật bằng ra đa đa hướng

DJI T20 được trang bị ra đa kỹ thuật số đa hướng và phát hiện chướng ngại vật trên đất nông nghiệp từ mọi hướng ngang. Ngoài ra, khi bay trên nhiều địa hình khác nhau, nó có thể tự động tránh chướng ngại vật, đạt được mức độ an toàn cao khi vận hành.

Hoạt động của ra đa giúp máy bay phun thuốc trừ sâu T20 hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và bụi xung quanh, giúp nhận biết môi trường trong mọi điều kiện thời tiết. Chuyến bay an toàn hơn bao giờ hết.

DJI AGRAS T20 cũng được trang bị hệ thống giám sát hình ảnh thời gian thực và đèn phun thuốc vào ban đêm, cho phép bạn dễ dàng theo dõi môi trường để vận hành thiết bị.

Giao diện người dùng hoạt động trơn tru và trực quan dễ vận hành. Ngoài ra, bộ phát thông minh còn được trang bị màn hình 5,5 inch siêu sáng, có khả năng hiển thị cao ngay cả trong điều kiện ánh nắng mạnh. Nó cũng tương thích với các bộ pin bên ngoài và có thể sử dụng lâu gấp đôi so với các thiết bị phát khác, lý tưởng cho những giờ làm việc hoặc công việc nặng nhọc.

Tăng đáng kể tốc độ phun

DJI T20 có bình phun thuốc lên đến 20 lít, chiều rộng phun lên đến 7 mét và hiệu suất hoạt động của một chiếc máy bay tăng lên hơn 10 ha/giờ. Hiệu suất hoạt động mỗi ngày từ 50-80ha, trên lý thuyết hiệu suất đạt 73ha/ngày, dập dịch nhanh chóng hơn.

Khu vực từng thực hiện bởi hai chuyến bay giờ đây có thể được hoàn thành trong một chuyến và hiệu quả gấp đôi so với MG-1P. Tiết kiệm thời gian phun thuốc bảo vệ thực vật.

DJI T20 có nhiều cải tiến và tối ưu hóa trong thiết kế giúp các hoạt động trở nên dễ dàng và chính xác. Được trang bị 8 đầu phun và 4 bơm công suất lớn, có thể phun tới 6 lít mỗi phút.

4-bom-va-8-voi-phun-cong-suat-lon
4 bơm công suất lớn

Ngoài ra, bằng cách lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng điện từ 4 kênh ở phía trước đầu phun, mỗi ống trong số bốn ống có thể được theo dõi và kiểm soát độc lập, đồng thời đảm bảo tốc độ dòng chảy hiệu quả của mỗi đầu phun, dẫn đến độ chính xác cao. Kiểm soát được lượng thuốc trừ sâu đã phun.

Độ bền tuyệt vời và cải thiện hiệu suất chống thấm nước

Cấu trúc tổng thể của DJI T20 cũng đã được tối ưu hóa, với sức mạnh tăng 30% và giảm đáng kể gánh nặng bảo trì, bảo dưỡng.

Tất cả các mô-đun lõi đều tương thích với tiêu chuẩn bảo vệ chống xâm nhập của bụi bẩn IP67 và có thể chịu được nước phun khi vệ sinh phần thân chính của máy bay, vì vậy chúng có thể được làm sạch bằng nước.

Cai-thien-hieu-qua-chong-tham-nuoc
Cải thiện hiệu quả chống thấm nước

Rắc nước lên có sao không? Đã xác nhận với nhà sản xuất, có vẻ không sao cả. Tuy nhiên, hãy hạn chế sử dụng máy phun áp lực cao.

Hệ thống phun rải hạt dùng trong gieo hạt, bón phân, rải thức ăn cho tôm

Hệ thống rải hạt của DJI T20 có dung tích lớn có thể mang tới 20 lít. Tốc độ rải hạt lên đến 15 kg mỗi phút. Hệ thống rải hạt cải thiện đáng kể hiệu quả công việc của DJI T20.

Hệ thống gieo sạ cải tiến này được thiết kế để sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm gieo hạt lúa, phun phân bón dạng hạt và cho tôm cá ăn để trồng lúa.

Việc lắp đặt máy phun hạt hoàn thành trong vòng chưa đầy 3 phút nên bạn có thể bắt tay vào làm ngay bất cứ lúc nào.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam:

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN