Xịt thuốc bằng máy bay DJI Agras MG-1P


Xịt thuốc bằng máy bay DJI Agras MG-1P làm gia tăng đáng kể hiệu quả làm việc. Một máy bay xịt thuốc MG-1P giúp giảm sức lao động, có thể phun được 6 hecta trong vòng 1 giờ. Với máy ảnh góc rộng 123 °, MP- 1P giúp hiển thị thông tin thời gian thực ở khu vực xung quanh hoặc cung cấp dữ kiện để tránh chướng ngại vật.

may-bay-phun-thuoc-dji-agras-mg1p.

Nhiều tính năng vượt trội, vận hành dễ dàng

Theo dõi Video sau về các tính năng vượt trội và cách vận hành máy bay xịt thuốc DJI Agras MG-1P.

Khả năng phun thuốc dễ dàng vào ban đêm

May-bay-xit-thuoc-DJI-Agras-MG-1P

Ngoài ra, hệ thống ánh sáng của máy bay xịt thuốc giúp đảm bảo các hoạt động được thực hiện an toàn ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, đặc biệt hoạt động vô cùng hiệu quả vào ban đêm.

Lập kế hoạch bay dễ dàng bằng nhiều phương pháp (định vị góc ruộng, sử dụng google map hoặc sử dụng bản đồ do máy bay khảo sát thực hiện). Loạt MG- 1P được cập nhật bộ điều khiển từ xa thông minh, mở rộng phạm vi điều khiển lên đến 3 km, đảm bảo ổn định thậm chí trong môi trường hoạt động phức tạp.

Vận hành hiệu quả – nhanh chóng

Một thách thức của dịch vụ phun thuốc là tìm kiếm nhân công vào thời điểm dịch bệnh hoành hành hại cây trồng. Để giải quyết vấn đề này, DJI Agras MG-1P hỗ trợ điều khiển đa máy bay từ một bộ điều khiển duy nhất.

Xem thêm: Máy bay phun thuốc trừ sâu có hiệu quả không.

Một phi công xịt thuốc bằng máy bay có thể điều khiển tối đa 5 máy bay DJI Agras MG-1P. Đồng thời chỉ với bộ điều khiển duy nhất, có thể làm giảm chi phí vận hành và hoàn thành nhiều tác vụ hơn trong một thời gian ngắn. Việc bảo vệ – quản lý cánh đồng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống Radar tránh vật cản và hoạt động thông minh theo địa hình

Để phù hợp với mọi địa hình, giảm rủi ro trong quá trình vận hành, DJI Agras MG-1P gắn một hệ thống radar đẳng hướng tích hợp ba radar phát hiện địa hình có độ chính xác cao và một radar tránh chướng ngại vật.

MG-1P có thể phát hiện các đường dây điện rộng hàng centimet từ khoảng cách lên tới 15 m. Điều này không chỉ bảo vệ máy bay từ các đường dây điện, mà còn từ các nhánh cây và các chướng ngại vật thông thường khác.

Hệ thống radar được bảo vệ bởi IP67 thích ứng cho mọi điều kiện thời tiết và thuận lợi cho quá trình hoạt động.

Máy bay hoạt động với độ chính xác vị trí cao khi sử dụng RTK

Hoạt động chính xác về vị trí làm nhiệm vụ là một tính năng rất quan trọng trong các ngành công nghệ cao, nông nghiệp cũng vậy. MG-1P RTK đạt được độ chính xác trên từng centimet hoặc có thể chống nhiễu điện từ, cải thiện đáng kể chất lượng và vị trí. Từ đó, mang đến cho người sử dụng những chuyến bay an toàn, đáng tin cậy hơn.

Máy bay xịt thuốc sử dụng vật liệu chống ăn mòn

Hệ thống phun sử dụng vật liệu chống ăn mòn và tăng gấp đôi tuổi thọ sử dụng, kết hợp với vòi phun áp lực, chất lỏng được đẩy ra từ vòi phun.

Nó còn hoạt động hiệu quả do trường gió được tạo ra từ cánh quạt, tận dụng tốt hơn luồng khí đi xuống. Hệ thống phun thông minh tự động kiểm soát tốt vị trí phun.

Hoạt động linh hoạt, quản lý dễ dàng

DJI Agras MG-1P được lập trình sẵn với nhiều chế độ hoạt động phù hợp với từng nhu cầu của người dùng (chế độ bay tự động, chế độ bán tự động, chế độ bay thủ công). Dễ dàng quản lý phi công hoàn thành nhiệm vụ, quản lý định mức sử dụng. Dễ dàng xây dựng nền tảng nông nghiệp đạt chuẩn.

Máy bay xịt thuốc DJI Agras MG-1P, giải pháp hoàn hảo cho những mảnh ruộng nhỏ lẻ, phân tán

May-bay-phun-thuoc-mg1p

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ vận chuyển, vận hành đơn giản, công suất từ 30 – 50 mẫu một ngày, phù hợp với đất canh tác bị chia cắt thành nhiều mảnh nhỏ theo địa hình. DJI Agras MG-1P có thể tự động điều chỉnh độ cao để phù hợp với địa hình dốc của đồi núi.

Ra đa tránh vật cản giúp nhận biết môi trường xung quanh trong quá trình bay để đưa ra phán đoán để ngăn ngừa các vụ va chạm bất ngờ. Đặc biệt là chức năng khoanh vùng vật cản (cột điện, cây cối, …), lập lộ trình bay hoàn toàn tự động.

Không những thích ứng được với các điều kiện địa hình khác nhau mà còn đáp ứng được nhu cầu của các giống cây trồng và phương thức trồng khác nhau, triển vọng ứng dụng rất rộng rãi.

Sử dụng máy bay nông nghiệp để phun thuốc tập trung, nhanh chóng và chính xác trong thời gian ngắn có thể kiểm soát hiệu quả sâu bệnh hại và đảm bảo mùa màng bội thu.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN