Chỉ 99 combo máy bay T20P với ưu đãi siêu giới hạn cuối cùng 159 triệu đồng


“Năm ấy, tiếc tiền không đầu tư máy bay nông nghiệp, sau thấy người ta dùng hiệu quả lại nhàn nhã… Thế là oan uổng cực khổ mất mấy năm.” Sớm muộn cũng phải làm, tại sao không làm sớm hơn? Nhằm tạo cơ hội cho nông dân tiếp cận được với công nghệ máy bay phun thuốc nông nghiệp mới nhất, AgriDrone triển khai chương trình hợp tác máy bay T20P vô cùng hot.

Máy bay T20P

Mô tả chi tiết:

  • Combo bao gồm 1 máy bay T20P, 3 pin và 1 máy phát điện.
  • Giá hợp tác chỉ: 159 triệu đồng
  • Số lượng ưu đãi áp dụng: 99 suất cho 99 khách hàng nhanh tay nhất
  • Ngoài ra, lựa chọn đầu tư máy bay T20P tại AgriDrone từ ngày 15/08/2022 – 30/12/2022, quý khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe bán tải hoặc SH Mode cực xịn cùng rất nhiều giải thưởng giá trị vô cùng giá trị 

máy bay T20P

Xem ngay: Chương trình tri ân khách hàng “ĐẦU TƯ MÁY BAY – TRAO TAY XẾ KHỦNG”

Máy bay T20P – Sự lựa chọn thông minh của những nhà nông hiện đại

Là một siêu phẩm được trình làng tại Việt Nam vào giữa năm 2022, máy bay T20P đã và đang được rất nhiều nhà nông ưu ái lựa chọn. Không chỉ bởi những tính năng cập nhật mới nhất mà còn bởi cấu hình được nâng cấp và cải thiện hơn.

Khám phá ngay: Cấu hình của máy bay nông nghiệp DJI Agras T20P

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp máy bay nông nghiệp không người lái với các sản phẩm hiện đại, chính hãng của DJI với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chế độ bảo hành chính hãng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tri ân khách hàng tại AgriDrone!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

NHẬN TƯ VẤN