Máy bay phun thuốc Sơn La


Ứng dụng máy bay phun thuốc Sơn La có nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiệm 90% nước, tiết kiệm 30% thuốc, công suất gấp 28 lần nhân công lao động, đáp ứng được mọi loại cây trồng trên nhiều địa hình khác nhau.

Tiềm năng phát triển nông nghiệp của tỉnh Sơn La

Sơn La là tỉnh có tiềm năng sẵn có về đất đai, khí hậu để phát triển nông nghiệp. Trên cơ sở tiềm năng sẵn có, việc tập trung đẩy mạnh phát triển các loại cây lương thực có hạt, cây công nghiệp và cây ăn quả được coi là lợi thế lớn của tỉnh, qua đó góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, giúp bà con vươn lên thoát nghèo nhanh và bền vững.

may bay phun thuoc Son La

Trong những năm qua, chương trình phát triển cây công nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La được đẩy mạnh theo hướng mở rộng quy mô ở những vùng có điều kiện, tập trung đầu tư thâm canh tăng năng suất, phát triển các vùng nguyên liệu có giá trị kinh tế cao và ổn định, cải tạo những diện tích già cỗi, thay thế bằng những giống mới có năng suất cao, nâng cao chất lượng sản phẩm gắn với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ. Một số cây trồng có giá trị kinh tế cao của tỉnh như cây chè, cà phê, mía, cao su…

Ngoài việc phát triển các loại cây ăn quả và cây công nghiệp thì các loại cây lương thực có hạt cũng có vai trò quan trọng trong sản xuất nông nghiệp, tạo nguồn thu nhập chính cho nhiều hộ nông dân trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Tỉnh Sơn La cũng luôn chú trọng tổ chức các lớp tập huấn kỹ thuật, xây dựng các mô hình trình diễn chuyển giao các tiến bộ khoa học kỹ thuật.

Sử dụng máy bay phun thuốc tại Sơn La

Drone nông nghiệp phun thuốc trừ sâu tại Sơn La là một trong những thiết bị công nghệ cao được ứng dụng hỗ trợ hiệu quả cho bà con trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, cụ thể là trong công tác phòng trừ sâu bệnh hại.

May-bay-sa-lua-DJI-Agras-T30
Máy bay sạ lúa DJI Agras T30

Đại diện của Công ty AgriDrone Việt Nam cho biết thực tế trong quá trình triển khai máy bay xịt thuốc tại nhiều địa phương cho thấy, thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích cho nông dân. Giải pháp máy bay phun thuốc của Công ty AgriDrone Việt Nam đạt độ chính xác cao khi tiến hành xử lý nên có thể dập dịch hại theo cụm và ngăn ngừa sâu bệnh lây lan, ngăn chặn dịch bùng phát.

Khi phun thuốc bằng máy bay không người lái, thuốc bảo vệ thực vật sẽ được cắt ra thành những hạt mịn siêu nhỏ và phun đều lên các bộ phận của cây trồng, điều này vừa giúp tránh lãng phí nước, tránh lãng phí thuốc, vừa tăng hiệu quả phòng trừ sâu bệnh.

Không những thế, máy bay phun thuốc trừ sâu còn mang lại hiệu suất gấp hơn 20 lần so với hiệu suất của một người phun thuốc bằng phương pháp thủ công. Trước đây để phun thuốc cho 1 ha chè hay lúa, bà con phải tốn nhiều giờ đồng hồ để lội ruộng phun, thì giờ đây với máy bay phun thuốc, bà con chỉ việc đứng ở ngoài bờ điều khiển máy bay và chỉ ít phút là hoàn thành xong công việc trên cùng một diện tích.

Ưu điểm nổi bật của máy bay phun thuốc tại Sơn La

Một số ưu điểm nổi bật khi ứng dụng máy bay phun thuốc Sơn La như: giúp tiết kiệm đến 90% nước, 30% thuốc bảo vệ thực vật, rút ngắn khoảng thời gian phun thuốc xuống rất nhiều lần so với các loại bình phun thông thường, chỉ mất 10 – 15 phút/ha.

May bay nong nghiep DJI Agras T30

Máy bay phun thuốc hoạt động hoàn toàn tự động, điều khiển từ xa dễ dàng, vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho người nông dân do không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại, bảo vệ môi trường, đồng thời giải quyết bài toán thiếu lao động hiện nay.

Với những tính năng ưu việt đó, máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái sẽ giúp bà con tiết kiệm tối đa chi phí, đặc biệt phát huy tác dụng trong việc nâng cao năng suất làm việc, giảm thiểu các tai nạn lao động, bảo vệ sức khỏe con người và chống ô nhiễm môi trường một cách hiệu quả nhất.

Trong xu thế phát triển của khoa học công nghệ hiện nay, sự văn minh trong công nghiệp ngày càng được nâng cao, việc ứng dụng máy bay phun thuốc tại Sơn La là xu hướng tất yếu, nằm trong chủ trương đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào sản xuất của tỉnh.

 AgriDrone Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu

 Nông nghiệp thông minh chính là giải pháp hữu hiệu giúp nâng cao hiệu quả, tạo bước đột phá về năng suất, chất lượng nông sản, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội và đảm bảo sự phát triển nông nghiệp bền vững…

Công ty AgriDrone Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp tại Việt Nam. “Hiệu quả, tiết kiệm, nhanh chóng, chuyên nghiệp” là những ưu điểm vượt trội của công nghệ máy bay phun thuốc của AgriDrone Việt Nam. AgriDrone cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc đáp ứng được mọi loại cây trồng trên nhiều địa hình khác nhau. Chúng tôi hi vọng rằng công nghệ này ngày càng được ứng dụng rộng rãi, góp phần phát triển nền nông nghiệp nước nhà, nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo được sức khỏe cho bà con, góp phần cải thiện đời sống của bà con nông dân.

Để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ, bà con vui lòng liên hệ đến số hotline của Công ty AgriDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN