Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 giá bao nhiêu?


Máy bay phun thuốc DJI T50 là máy bay không người lái nông nghiệp được DJI ra mắt tháng 11/2022 với rất nhiều tính năng được nâng cấp so với các thế hệ trước. Vậy máy bay phun thuốc T50 giá bao nhiêu?

Giá máy bay phun thuốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Trước khi tìm hiểu máy bay phun thuốc T50 giá bao nhiêu, chúng ta cần biết những yếu tố ảnh hưởng đến giá của một sản phẩm máy bay không người lái. 

Máy bay phun thuốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Theo nguồn năng lượng

Theo nguồn năng lượng, nó có thể được chia thành: máy bay không người lái chạy bằng điện và máy bay không người lái chạy bằng xăng hoặc kết hợp cả hai.

Hiện tại, những gì bạn thấy chủ yếu là máy bay không người lái động cơ điện, lý do chính là giá của chúng tương đối rẻ, và hầu hết chúng đều là thiết kế mô-đun, dễ lắp đặt và bảo trì, nếu hỏng hóc có thể nhanh chóng khắc phục mà không cần ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Máy bay không người lái bảo vệ thực vật chạy bằng xăng và xăng-điện không nhiều, mặc dù hai loại này có ưu điểm là tải trọng lớn và tuổi thọ pin dài nhưng giá thành cao, bảo dưỡng sửa chữa phức tạp.

Theo phân loại cánh quạt

Theo cánh quạt: máy bay phun thuốc một cánh quạt, máy bay phun thuốc nhiều cánh quạt và máy bay trực thăng bảo vệ thực vật đồng trục.

Máy bay phun thuốc một cánh quạt chỉ có một cánh quạt chính, loại máy bay không người lái này cũng cần một cánh quạt đuôi không đổi để duy trì thăng bằng và bay ngang. Tiến, lùi, đi lên và đi xuống của máy bay một cánh quạt chủ yếu được thực hiện bằng cách điều chỉnh góc của cánh quạt chính và việc lái được thực hiện bằng cách điều chỉnh cánh quạt đuôi ở đuôi, rôto chính và rôto đuôi can thiệp lẫn nhau là cực kỳ thấp.

Máy bay phun thuốc bốn cánh quạt có hai cánh quạt chính và nhiều hơn hai cánh quạt được gọi là máy bay không người lái bảo vệ thực vật nhiều cánh quạt, nhưng độ ổn định của máy bay không người lái hai cánh quạt rất kém và số lượng cánh quạt phải là số chẵn, vì vậy đa số máy bay không người lái bảo vệ thực vật nhiều cánh quạt thông thường có 4 cánh.

Theo công suất:

Máy bay phun thuốc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công suất của máy bay. Thông thường máy bay phun thuốc có công suất làm việc lớn hơn thì giá cao hơn.

Ngoài ra giá của máy bay còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: thương hiệu sản xuất, hiệu suất, tính năng, cấu hình…

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 giá bao nhiêu?

Máy bay phun thuốc DJI T50 là máy bay không người lái nông nghiệp được DJI ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 áp dụng thiết kế cánh quạt kép đồng trục, hỗ trợ hệ thống rải tải trọng 50 kg, dung tích lớn 75 lít, mỗi lần đổ đầy một bao phân, 1 giờ rải được 1,5 tấn phân, đồng thời hỗ trợ hệ thống phun thuốc tải trọng 40 kg. 

Bên cạnh đó, DJI T50 còn được nâng cấp lên 2 bộ radar mảng pha chủ động và 2 bộ cảm biến hai mắt, có thể cảm nhận chính xác địa hình và mô tả chi tiết các chướng ngại vật, nhận biết đường vòng thông minh, an toàn và hoạt động mô phỏng địa hình hoàn toàn tự động trên độ dốc lớn.

Ngoài ra, máy bay phun thuốc DJI Agras T50 được trang bị pin thông minh DB1560 với dung lượng lên đến 30 Ah và chu kỳ 1500 lần sạc. Trạm sạc biến tần đa năng D12000iEP kế thừa công nghệ EFI giúp tiết kiệm 15% nhiên liệu và nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Với bộ tản nhiệt làm mát bằng không khí, nó có thể sạc cực nhanh trong 9 phút.

Về thông tin máy bay phun thuốc DJI Agras T50 giá bao nhiêu, AgriDrone Việt Nam sẽ cập nhật sớm nhất đến với quý khách hàng ngay khi có thông tin chính thức.

Vì sao nên dùng máy bay phun thuốc DJI Agras T50?

Máy bay phun thuốc DJI Agras T50 là máy bay thương hiệu DJI, đây là một thương hiệu máy bay không người lái nổi tiếng thế giới. 

DJI T50 có công suất phun và công suất rải lớn hơn so với những dòng máy bay hiện có trên thị trường, hiệu quả làm việc cao, thiết kế linh hoạt, hoạt động ổn định và an toàn, thời gian sạc pin nhanh chóng cùng với nhiều tính năng thông minh khác giúp tối ưu hiệu quả công việc.

Không chỉ hiệu quả phun của máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 tốt, hiệu quả cao, máy hoạt động ổn định và đáng tin cậy mà các vấn đề đào tạo và hậu mãi của DJI cũng được đảm bảo.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc T50 chính hãng

Máy bay phun thuốc trừ sâu chỉ là một công cụ, mặc dù công cụ này cần được cải tiến nhiều để ứng dụng trong nông nghiệp nhằm phát huy tối đa công dụng của thuốc trừ sâu, nhưng các yếu tố khác cũng rất quan trọng: phi công chuyên nghiệp, phi công cho máy bay không người lái chống hóa chất đặc biệt, cách vận hành máy bay không người lái để phun hiệu quả tốt nhất,… Đây cũng là những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả phun cuối cùng, cũng quan trọng không kém máy bay không người lái nhưng nhiều người lại bỏ qua.

AgriDrone Việt Nam là địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu chính hãng của DJI tại Việt Nam. Đến với AgriDrone, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các vấn đề liên quan đến đào tạo, hướng dẫn sử dụng, cách vận hành hiệu quả và an toàn, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng… AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái DJI Agras T50. Đến với chúng tôi để cập nhật những công nghệ tiên tiến với chính sách ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.