Đánh giá máy bay phun thuốc 3 trong 1 DJI Agras T50


DJI đã cho ra mắt dòng máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân mới DJI Agras T50 hứa hẹn tạo ra một cuộc cách mạng mới trong canh tác nông nghiệp. DJI T50 có gì nổi bật, hãy cùng AgriDrone Việt Nam đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 trong bài viết sau.

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50: vũ khí hiệu quả mới, ổn định hơn

Các hoạt động kiểm soát trên không đòi hỏi hiệu quả cao và hiệu quả để ứng phó với sâu bệnh một cách kịp thời. Máy bay phun thuốc, sạ lúa, rải phân DJI Agras T50 áp dụng thiết kế cánh quạt kép đồng trục, được trang bị cánh quạt 54 inch và điều chỉnh điện công suất cao, công suất mạnh mẽ mang đến tải trọng phun 40 kg và hoạt động tại hiện trường đo được là 21.3ha/giờ. Đồng thời, máy rải DJI T50 hỗ trợ tải trọng 50 kg, dung tích lớn 75 lít, mỗi lần rải được 1 bao phân, 1 giờ rải được 1,5 tấn phân.

danh gia may bay sa lua rai phan dji agras t50 1

Nhờ hệ thống phun nguyên tử hóa kép, máy bay phun thuốc DJI Agras T50 phun ra các giọt nhỏ đồng đều và mịn với kích thước hạt có thể điều chỉnh từ 50 micron đến 500 micron, phù hợp với nhiều dạng bào chế hơn. So với thế hệ trước, DJI T50 có lưu lượng lan tỏa tối đa 100%, 2 vòi lên đến 16 lít/phút, 4 vòi lên đến 24 lít/phút, đáp ứng nhu cầu vận hành với khối lượng lớn như ruộng khô và cây ăn quả. Đồng thời, DJI T50 được trang bị van điện từ mới, bền và có thể khởi động và dừng chính xác, có thể ngăn chặn hiệu quả sự rò rỉ chất lỏng thuốc.

Lượng phân bón gieo trên cánh đồng lớn, đòi hỏi hiệu quả vận hành cao hơn. Máy bay rải phân T50 có thể nhanh chóng thay thế thiết bị rải, với tải trọng rải 50 kg và lưu lượng 108 kg/phút, giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Mô-men xoắn của động cơ trải DJI T50 được tăng gấp đôi và nó được trang bị một đĩa chạy xoắn ốc để trải đều và trơn tru.

Radar kép và tầm nhìn kép để đảm bảo an toàn bay

An toàn luôn là phần quan trọng nhất trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân T50 được nâng cấp lên 2 bộ radar mảng pha chủ động và 2 bộ nhìn hai mắt, số kênh thu phát tần số vô tuyến của radar được tăng gấp đôi và phạm vi phát hiện được cải thiện hơn nữa.

Radar của máy bay nông nghiệp DJI T50 và thông tin hình ảnh được hợp nhất để nhận biết chính xác địa hình và mô tả chi tiết các chướng ngại vật, thực hiện các đường vòng thông minh và an toàn cũng như các hoạt động mô phỏng địa hình hoàn toàn tự động trên các sườn dốc lớn. Khi đối mặt với môi trường hoạt động phức tạp và hay thay đổi, nó cũng có thể đảm bảo sản xuất an toàn và bay suôn sẻ.

Tích hợp khảo sát trên không, lập bản đồ, hỗ trợ tới 50 căn cứ giả

T50 tích hợp khảo sát trên không và lập bản đồ. Nó được trang bị một camera gimbal FPV độ phân giải cực cao với các góc có thể điều chỉnh, có thể thu thập hình ảnh của đất nông nghiệp và vườn cây trong thời gian thực. Với một điều khiển từ xa thông minh, nó có thể tạo ra độ nét cao bản đồ và tuyến đường, cất cánh bằng một nút bấm và thực hiện Vận hành tự động toàn thời gian.

Với hệ thống tránh chướng ngại vật, DJI T50 có thể thực hiện khảo sát cây ăn quả trên không với độ dốc lên tới 50°, tự động xác định cây ăn quả và chướng ngại vật, đồng thời tạo ra các tuyến đường ba chiều chính xác theo xu hướng phân bố của cây ăn quả, đáp ứng nhu cầu của hầu hết các hoạt động của vườn cây ăn trái.

Nâng cấp truyền hình ảnh bốn ăng-ten, tín hiệu luôn trực tuyến

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50 được trang bị phiên bản nông nghiệp truyền hình ảnh O3 bốn ăng-ten mới được nâng cấp, cải thiện đáng kể khả năng chống nhiễu và khoảng cách truyền lên tới 2 km, có thể cải thiện hiệu quả chất lượng tín hiệu khi đối mặt với cây trồng có nhiều thân cây. Khi đối mặt với cảnh có núi chặn nghiêm trọng, người dùng cũng có thể chọn mô-đun chuyển tiếp, việc truyền hình ảnh luôn trực tuyến và hoạt động an toàn hơn.

Sạc nhanh trong 9 phút, tiết kiệm nhiên liệu và hiệu quả

Máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI T50 được trang bị pin máy bay thông minh DB1560 với dung lượng lên tới 30 Ah và chu kỳ bên trong được đảm bảo là 1.500. 

danh gia may bay sa lua rai phan dji agras t50 2

Trạm sạc biến tần đa năng D12000iEP tiếp tục công nghệ EFI giúp tiết kiệm 15% nhiên liệu và nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Với bộ tản nhiệt làm mát bằng không khí, nó có thể sạc cực nhanh trong 9 phút. Đầu ra AC 1500W/220V đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng điện ngoài trời, đồng thời, mô-đun sạc có thể tháo rời độc lập để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của điện lưới và sạc nhiên liệu.

DJI Agras T50 mạnh mẽ và đáng tin cậy, vận hành an toàn

Tính ổn định là điều kiện tiên quyết chính để đo lường xem các công cụ sản xuất nông nghiệp có tuyệt vời hay không. 

Trên cơ sở của thế hệ trước, máy bay nông nghiệp DJI T50 tiếp tục tăng đường kính ngoài của cánh tay lên 54mm, cao hơn 27% so với thế hệ trước về khả năng chống uốn và xoắn. Mái chèo hoàn toàn mới có độ bền cao, không dễ bị biến dạng, an toàn và đáng tin cậy. ESC công suất cao có khả năng tản nhiệt tốt hơn, khả năng dòng chảy mạnh hơn và cung cấp công suất đầu ra ổn định và đáng tin cậy hơn.

DJI Agras T50 sử dụng cấu trúc cố định chống xoắn kiểu chia đôi mới, giúp tăng lực xoắn hơn 3 lần so với thế hệ trước, sau khi thử nghiệm, lực xoắn có thể được ổn định ở mức hơn 470Nm bất kể nhiệt độ cao hay thấp môi trường. Ngoài ra, phần đế hoàn toàn mới được làm bằng vật liệu composite chịu nhiệt cao, có thể đảm bảo yêu cầu về độ bền trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Để đối phó với các hoạt động phòng thủ trên không với tần suất cao, cường độ cao và phức tạp, T50 đã vượt qua hàng trăm bài kiểm tra độ tin cậy. Nó bao gồm thử nghiệm chuyến bay băng ghế dài 1.000 giờ, thử nghiệm lão hóa van vạn năng và bông bụi trong 600 giờ, thử nghiệm lão hóa một cánh tay (kiểm tra hiệu suất lão hóa của hệ thống điện), thử nghiệm cắt chân vịt (kiểm tra hiệu suất xoắn của cánh tay và đế động cơ), và thử nghiệm Lão hóa chuyến bay mô phỏng (kiểm tra độ bền kết cấu và tuổi thọ) để đảm bảo rằng thân máy bay chắc chắn và đáng tin cậy, đồng thời hỗ trợ vận hành an toàn.

Tập trung vào nhu cầu của nông dân trồng cây ăn quả, bộ dụng cụ cây ăn quả mới được ra mắt

Đối mặt với các tình huống vận hành cây ăn quả, người dùng có thể chọn bộ dụng cụ trồng cây ăn quả cho DJI T50. Sau khi nâng cấp, tải trọng của hộp thuốc tăng lên 50 lít, số lượng vòi phun tăng từ hai vòi lên bốn vòi và tốc độ dòng chảy tăng lên 24 lít mỗi phút, giúp mở rộng diện tích phun thuốc, cải thiện hiệu quả tỷ lệ bám dính của dung dịch thuốc ở mặt sau của lá và số giọt phun ở mặt sau của lá trong lỗ khoan của cây ăn quả tăng gấp đôi, hiệu quả hoạt động được đảm bảo hơn.

Trên đây là thông tin đánh giá máy bay phun thuốc sạ lúa rải phân DJI Agras T50. AgriDrone Việt Nam đồng hành cùng DJI mang đến cho nhà nông giải pháp máy bay nông nghiệp DJI Agras T50 mới nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm những giải pháp nông nghiệp 4.0 mới nhất ngay hôm nay.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN