Hướng dẫn sử dụng Máy bay nông nghiệp Agras T10


Để giúp bà con sử dụng máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 an toàn, hiệu quả, các chuyên gia tư vấn của Agridrone Việt Nam xin hướng dẫn cách sử dụng máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 sau đây.

Máy bay nông nghiệp hiện nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sử dụng máy bay nông nghiệp để phun thuốc trừ sâu, rải hạt, bón phân… giúp tăng hiệu suất lao động, tăng năng suất cây trồng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công, bảo vệ sức khỏe cho người nông dân. Một trong những dòng máy bay phổ biến đó là máy bay nông nghiệp DJI Agras T10.

Giới thiệu máy bay nông nghiệp T10 của DJI

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 là một sản phẩm máy bay không người lái của hãng DJI, được trang bị bình phun 10kg, chiều rộng phun có thể đạt đến 5 mét, hiệu suất hoạt động hơn 6,5ha/giờ. Cấu trúc gấp mới chắc chắn và nhỏ gọn, có thể gấp lại một cách nhanh chóng, thuận tiện khi mang theo và quá trình vận chuyển dễ dàng hơn.

DJI-Agras-T10
DJI Agras T10

Hiện nay máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 được phân phối chính hãng tại Công ty Agridrone Việt Nam với đầy đủ các giấy chứng nhận, chế độ bảo hành chính hãng.

Một số thông tin kỹ thuật và tính năng của máy bay nông nghiệp T10 của DJI.

  • Bình phun 10 lít
  • Radar tránh chướng ngại vật đa hướng hình cầu, không có điểm mù khi bay, giúp tránh chướng ngại vật, đảm bảo an toàn khi bay.
  • Cấp độ bảo vệ IP67, kết cấu 3 lớp chống thấm, chống bụi, chống ăn mòn.
  • Camera FPV kép phía trước và phía sau cho chuyển động tiến và lùi.
  • Hoạt động tự động với độ chính xác cao
  • Nền tảng đám mây nông nghiệp thông minh
  • Pin siêu bền, thời gian sạc nhanh, chu kỳ pin tăng lên 1000 lần.
  • Màn hình điều khiển từ xa độ sáng cao, truyền hình ảnh ổn định trong phạm vi 5km.
  • Trang bị 4 vòi phun với lưu lượng phun 2,4 lít/phút, lưu lượng kế điện từ kéo giúp hiệu quả phun của máy bay đồng đều hơn, máy bay phun thuốc có thể xác định liều lượng phun chính xác hơn và giúp tiết kiệm thuốc sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng máy bay nông nghiệp T10 của DJI

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 ứng dụng công nghệ hoàn toàn tự động giúp bà con có thể dễ dàng sử dụng, chỉ cần một phím điều khiển để máy bay cất cánh. Bất cứ ai cũng có thể trở thành những người điều khiển làm chủ công nghệ máy bay không người lái ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp thực hiện phun tưới phân bón, thuốc BVTV, gieo hạt giống…

Thiét-ké-gáp-của-máy-bay-phun-thuóc-DJI-Agras-T10
Thiết kế gấp của máy bay phun thuốc DJI Agras T10

Thiết kế của máy bay rất dễ sử dụng, khi mua máy bay nông nghiệp T10 tại Agridrone Việt Nam, quý khách sẽ được đào tạo vận hành và nhận một bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng, đồng thời trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Khi mua máy bay nông nghiệp T10 tại Agridrone Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tài liệu được xây dựng bài bản, chi tiết, khoa học. Học viên được đào tạo chi tiết từ lý thuyết đến thực hành, hiểu thêm về các kiến thức an toàn bay, kiến thức pháp luật liên quan, kiến thức về thuốc bảo vệ thực vật sử dụng cho máy bay…

Với những gì được hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ công nghệ máy bay nông nghiệp không người lái để ứng dụng vào canh tác nông nghiệp.

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi kênh Youtube của Agridrone Việt Nam và xem một số hướng dẫn vận hành bảo dưỡng máy bay. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về cách thức vận hành máy bay nông nghiệp DJI Agras T10.

Địa chỉ mua máy bay nông nghiệp DJI Agras T10 chính hãng

Công ty Agridrone Việt Nam là đại lý ủy quyền của hãng DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới. Hiện nay chúng tôi phân phối nhiều sản phẩm máy bay nông nghiệp của hãng DJI như: máy bay nông nghiệp DJI Agras T10, máy bay nông nghiệp DJI Agras T30… với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, bảo hành chính hãng. Agridrone Việt Nam là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp, giúp đưa nền nông nghiệp của Việt Nam ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN