Hướng dẫn sử dụng Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30


Để giúp nhà nông sử dụng máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia Agridrone Việt Nam xin chia sẻ hướng dẫn cách sử dụng máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 trong bài viết sau.

Để giúp bà con đỡ vất vả trong công việc đồng áng, tăng năng suất lao động, hiện nay có nhiều công nghệ được ứng dụng trong canh tác nông nghiệp. Một trong số đó phải kể đến công nghệ máy bay không người lái.

Máy bay nông nghiệp không người lái đã được triển khai rộng rãi tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam… Máy bay nông nghiệp giúp người nông dân thực hiện các công việc như phun thuốc trừ sâu, gieo hạt, rải phân bón. Nhờ có máy bay nông nghiệp mà hiệu suất lao động tăng, năng suất và chất lượng cây trồng tăng, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công, giúp người nông dân đỡ vất vả và bảo vệ sức khỏe cho người nông dân.

Một trong những dòng máy bay nông nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến máy bay nông nghiệp T30 của DJI.

Giới thiệu về máy bay nông nghiệp DJI Agras T30

Máy bay nông nghiệp T30 là sản phẩm của hãng DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới. Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 được đánh giá là máy bay nông nghiệp mạnh mẽ nhất, thông minh nhất, có công suất lớn nhất hiện nay trên thị trường. Sự ra đời của nó được các chuyên gia nhận định là cuộc cách mạng của nền nông nghiệp kỹ thuật số, giúp nâng cao năng suất gấp nhiều lần, tăng hiệu quả phun thuốc bảo vệ thực vật, tiết kiệm đáng kể chi phí và giải phóng sức lao động cho người nông dân.

May-bay-phun-thuoc-tru-sau-DJI-T30
Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI T30

Máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 xứng đáng là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong canh tác nông nghiệp.

Một số thông tin tính năng của máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 gồm có:

  • Máy ảnh FPV kép cho tầm nhìn phía trước và phía sau rõ ràng.
  • Radar hình cầu đa hướng giúp quan sát được môi trường xung quanh trong quá trình bay, nhận biết chướng ngại vật, tránh chướng ngại vật để đảm bảo an toàn khi bay.
  • Công nghệ phân nhánh đến mục tiêu giúp phun chính xác, tăng hiệu quả bảo vệ thực vật.
  • Trang bị pin thông minh có dung lượng 29.000 mAh, chu kì pin 1.000 lần, tuổi thọ cao, thời gian sạc nhanh chóng.
  • Tải trọng bình phun lên đến 30L
  • Thiết kế bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang đối lập nhau mang đến công suất mạnh mẽ, lưu lượng phun lớn lên đến 8L/phút
  • Chiều rộng phun của máy bay nông nghiệp T30 đến từ hãng DJI lớn 9 mét, công suất phun đạt 16ha/giờ.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết máy bay nông nghiệp T30

Hướng dẫn cách sử dụng máy bay nông nghiệp T10 của DJI

Một trong những vấn đề bà con quan tâm khi mua máy bay nông nghiệp T30 đó là cách sử dụng có khó không. Các chuyên gia tư vấn của Công ty Agridrone Việt Nam cho biết, máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 ứng dụng công nghệ hoàn toàn tự động, vận hành rất dễ dàng và thuận tiện, chỉ cần một phím điều khiển để máy bay cất cánh.

Khi mua máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 tại Công ty Agridrone Việt Nam, quý khách sẽ được đào tạo vận hành và nhận một bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng máy bay, đồng thời trong quá trình sử dụng nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của Agridrone Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Khi mua máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 tại Agridrone Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, giáo trình được xây dựng bài bản, chi tiết, khoa học. Bạn sẽ được đào tạo chi tiết từ lý thuyết đến thực hành, hiểu thêm về các kiến thức an toàn bay, kiến thức pháp luật liên quan, kiến thức về thuốc bảo vệ thực vật sử dụng cho máy bay… Với những gì được hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ công nghệ máy bay không người lái ứng dụng vào thực hiện các công việc của nhà nông như phun thuốc trừ sâu, bón phân, gieo hạt, khảo sát cây trồng…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi kênh Youtube của Agridrone Việt Nam và xem các video hướng dẫn vận hành bảo dưỡng máy bay. Do đó bạn không cần phải lo lắng về cách thức sử dụng máy bay nông nghiệp DJI Agras T30.

Địa chỉ mua máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 chính hãng

Hiện nay Quý khách hàng có thể đặt mua máy bay nông nghiệp DJI Agras T30 chính hãng tại Công ty Agridrone Việt Nam. Agridrone Việt Nam là đại lý ủy quyền của hãng DJI – hãng sản xuất máy bay không người lái hàng đầu thế giới, với rất nhiều sản phẩm như máy bay nông nghiệp DJI Agras T10, máy bay nông nghiệp DJI Agras T30… với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, bảo hành chính hãng. 

Agridrone Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp công nghệ cao ứng dụng trong nông nghiệp, giúp đưa nền nông nghiệp của Việt Nam ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới.

NHẬN TƯ VẤN