Đánh giá chi tiết máy bay nông nghiệp DJI T30


Máy bay nông nghiệp DJI T30, được đánh giángọn c đu mi ca nn nông nghip k thut s, giúp giảm đáng kể thời gian phun thuốc trừ sâu cho nông dân và nâng cao hiệu quả bảo vệ thực vật. Cùng AgriDrone tìm hiểu chi tiết v chiếc máy bay nông nghiệp này qua bài viết dưới đây.

may-bay-nong-nghiep-dji-t30
Máy bay nông nghiệp DJI T30

DJI T30 áp dụng cấu trúc thân máy mới, có thể gấp lại được và phần thân gập lại nhỏ hơn 80% so với nguyên mẫu. Đây là mẫu máy bay nông nghiệp mới nhất, thông minh nhất và cũng là chiếc có công suất lớn nhất hiện nay của DJI trên thị trường.

Khi các cánh được mở ra, kích thước của máy bay là 2858mm × 2685mm × 770mm. Những điểm vượt trội của máy bay nông nghiệp DJI T30 chủ yếu thể hiện ở ba khía cạnh: tải trọng, lưu lượng và phạm vi phun.

3 khía cạnh vượt trội của DJI T30

Về tải trọng, DJI Agras T30 có thể mang tải trọng bình phun lên đến 30L, vì vậy trong quá trình phun thuốc trừ sâu, số lần phun thuốc có thể giảm được nhiều nhất có thể và nâng cao hiệu quả công việc.

DJI-T30
DJI T30

Ngoài ra, nó cũng áp dụng thiết kế bơm pít tông kép sáu xi lanh nằm ngang đối lập nhau cung cấp công suất mạnh mẽ, có thể đạt lưu lượng phun lớn lên đến 8L/phút.

Chiều rộng phun lớn 9 mét, 16 cấu trúc vòi phun, 8 bộ van điện từ. Qua thử nghiệm phun thực tế, với chiều rộng phun 9 mét và tốc độ phun 6,5m/s, công suất phun thuốc trừ sâu của máy bay có thể đạt 16 ha/giờ, đặc biệt phù hợp khi làm vận hành trên diện tích đất canh tác lớn..

Yêu cầu đối với vòi phun khi phun thuốc ra phải đạt độ mù, tức là kích thước hạt thuốc phải thật nhỏ, mật độ hạt thuốc phải đạt từ 15 hạt/cm² mới đáp ứng yêu cầu diệt sâu. Chiều rộng phun của DJI Agras T30 đạt 9m, có mật độ hạt thuốc từ 20 hạt/cm² trở lên.

Công nghệ vượt trội của DJI T30

DJI T30 sử dụng máy ảnh FPV kép với tầm nhìn phía trước và sau rõ ràng. Trong nháy mắt có thể nhìn thấy trạng thái chuyến bay mà không cần quay đầu.

Đồng thời, được trang bị hệ thống radar hình cầu tăng góc nhìn hướng lên, có thể cảm nhận môi trường xung quanh một cách đa hướng trong quá trình bay, trong mọi thời tiết và mọi môi trường.

Khả năng này cho phép T30 di chuyển tự do giữa khu vực đồi núi và đồng ruộng mà không lo va chạm và các chướng ngại vật như cột điện thoại hay đường dây điện ở trên cao.

Radar-da-huong-cua-DJI-Agras-T30
Radar đa hướng của DJI Agras T30

Điều khiển từ xa thông minh, giúp truyền hình ảnh ổn định trong 5 km và tăng khoảng cách liên lạc lên 67%. Công nghệ vận hành giúp T30 định vị tuyến đường một cách thông minh, xác định lượng thuốc theo thời gian thực và dự đoán chính xác điểm thay thuốc, cải tiến đáng kể để tối ưu việc sử dụng pin.

Công nghệ phân nhánh đến mục tiêu

DJI T30 áp dụng công nghệ phân nhánh đến mục tiêu, khi phun cây ăn quả cánh tay có thể điều chỉnh góc của cánh tay máy bay một cách thông minh, thực hiện phun xiên để đảm bảo các cành, lá có tán dày được thấm sâu và phân bố đều. Đạt hiệu quả phun thuốc trừ sâu tốt hơn.

DJI-Agras-T30

DJI T30 với công nghệ phân nhánh đến mục tiêu kết hợp với trường gió hướng đến cành, cho phép các giọt thuốc phun dọc theo cành cây ăn quả quả và đâm xuyên qua các khoảng trống giữa cành và lá. Góc xiên gặp ít vật cản hơn, lá xếp cũng có thể xuyên qua, thuốc bám đều từ trên xuống dưới, hiệu quả phun toàn diện.

Thời lượng pin tăng lên 1000 chu kỳ sạc

DJI T30 được trang bị pin thông minh có dung lượng 29.000 mAh, chu kì pin 1.000 lần và tuổi thọ một pin hoạt động trong khoảng 12 141 ha. Hơn nữa, nó được trang bị một trạm sạc hoặc một bộ sạc, trạm sạc tích hợp một máy phát điện và một bộ sạc, với công suất sạc là 7200W, có thể hoàn thành việc sạc nhanh trong 10 phút và chỉ cần sử dụng hai pin để hoàn thành công việc.

Quý khách cần tư vấn thêm về giải pháp hoặc trải nghiệm sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với AgriDrone Việt Nam:

NHẬN TƯ VẤN