Dịch vụ phun thuốc Tuyên Quang cho chè, cam, bưởi, lạc


Dịch vụ phun thuốc Tuyên Quang sử dụng máy bay không người lái sẽ mang đến cho bà con giải pháp phun thuốc tiết kiệm chi phí, hiệu quả, đáp ứng được mọi loại cây trồng (chè, cam, bưởi, lạc…) và mọi loại địa hình khác nhau.

Phát triển nông nghiệp làm gốc là quan điểm và mục tiêu xuyên suốt của tỉnh Tuyên Quang. Hiện nay tỉnh Tuyên Quang có trên 8.500ha chè, trên 8.600ha cam, trên 5.000ha bưởi, 4.500ha lạc… Cây chè, cam, bưởi, lạc là những cây trồng chủ lực của tỉnh, mang lại hiệu quả kinh tế cao và nâng cao đời sống cho các hộ nông dân trên địa bàn.

Trên nền nhiệt độ thuận lợi và môi trường phù hợp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sâu bệnh gây hại tăng lên. Để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm thì công tác phòng trừ sâu bệnh hại cho các loại cây trồng chủ lực là rất cần thiết.

Tình hình sâu bệnh hại trên cây trồng tại Tuyên Quang

Điều kiện thời tiết thuận lợi khiến sâu bệnh hại phát sinh gây hại cho cây trồng. Bà con cần lưu ý các loại sâu bệnh hại trên cây trồng như sau:

Sâu hại thường gặp trên cây chè: Rầy xanh, Bọ cánh tơ, Nhện đỏ nâu, Sâu cuốn lá non, sâu chùm, bọ nẹt, ruồi đục lá, sâu cuốn búp, rệp muội, sâu róm, sâu xếp lá, bọ nẹt trơ không gai, bọ xít bông, nhóm sâu kèn, sâu đục thân đỏ, mối hại chè, bọ xít hoa hại quả chè, rệp sáp.

may bay phun thuoc Tuyen Quang 1

Đối với các bệnh hại chè, bà con cần chú ý phòng trừ: Bệnh phồng lá chè, bệnh đốm nâu, thối búp, đốm mắt cua, bệnh tảo, bệnh chết loang, loét cành, tóc đen, sùi cành chè…

Sâu bệnh hại cây cam, bưởi: Bà con cần lưu ý phòng trừ các loại sâu bệnh thường gặp gồm: bệnh vàng lá, sâu vẽ bùa, sâu đục thân, sâu đục cành, nhện đỏ, nhện trắng, Bệnh bồ hóng…

Sâu bệnh hại lạc: Bà con cần lưu ý các đối tượng gây hại gồm sâu xanh, sâu khoang, sâu cuốn lá, sâu xám, sâu chích hút (bọ trĩ, rệp, rầy xanh), bệnh héo cây con, bệnh đốm nâu, bệnh héo xanh vi khuẩn, bệnh mốc vàng…

Dịch vụ phun thuốc Tuyên Quang sử dụng máy bay không người lái

Tuyên Quang là địa phương có địa hình chủ yếu là đồi núi dốc, do đó việc phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng gặp nhiều khó khăn. Máy bay không người lái là một trong những thiết bị hỗ trợ hiệu quả cho bà con trong công tác phun thuốc bảo vệ thực vật. Đây là thiết bị bay điều khiển từ xa, vận hành hoàn toàn tự động, có thể thiết lập sẵn đường bay, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ để điều khiển máy bay phun thuốc.

dich vu phun thuoc tuyen quang

Máy bay phun thuốc mang lại những ưu điểm đặc biệt đó là tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm. Thời gian phun thuốc nhanh chóng, chỉ 15 phút có thể hoàn thành phun trên diện tích 1ha. Nhờ ứng dụng công nghệ phun sương cùng hệ thống vòi phun hiện đại, thuốc được phun ra dưới dạng sương mù với kích thước hạt thuốc siêu nhỏ thẩm thấu đều trên lá cây, tăng hiệu quả diệt trừ sâu bệnh, tiết kiệm 30% thuốc, 90% nước, giảm đáng kể chi phí, đồng thời hạn chế được tình trạng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng khi thu hoạch.

DJI-Agras-T30

Với khả năng mang trên mình tải trọng lớn, công suất làm việc gấp hơn 28 nhân công lao động thủ công, sử dụng máy bay phun thuốc tại Tuyên Quang sẽ giải quyết triệt để vấn đề thiếu nhân công lao động. Đặc biệt máy bay phun thuốc không người lái giúp bà con không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người phun do không phải tiếp xúc với hóa chất độc hại.

Với những ưu điểm như trên, dịch vụ phun thuốc Tuyên Quang sử dụng máy bay không người lái là giải pháp tốt nhất trong công tác phòng trừ sâu bệnh trên địa bàn.

AgriDrone cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Tuyên Quang

Sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại đã mang đến cho nhà nông giải pháp mang tính cách mạng đó là máy bay phun thuốc không người lái.

AgriDrone Việt Nam – đơn vị cung cấp giải pháp máy bay không người lái hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang đến cho bà con giải pháp phun thuốc tiết kiệm chi phí, hiệu quả, đáp ứng được mọi loại cây trồng và mọi loại địa hình khác nhau.

Các dòng máy bay phun thuốc mới nhất: DJI Agras T40, DJI Agras T20P sẽ được ra mắt bà con sớm nhất với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn.

Máy bay phun thuốc Tuyên Quang

Hiện nay AgriDrone Việt Nam đã hợp tác với các địa phương thành lập trạm phun thuốc dịch vụ trên toàn quốc, hỗ trợ 24/7. Để được tư vấn và trải nghiệm giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu tại Tuyên Quang, bà con vui lòng liên hệ đến số hotline của AgriDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

NHẬN TƯ VẤN