Dịch vụ phun thuốc Tây Ninh cho cây mía, mì, cao su


AgriDrone xin giới thiệu dịch vụ phun thuốc Tây Ninh cho cây mía, mì, cao su bằng drone phun thuốc trừ sâu đảm bảo an toàn, tiết kiệm, hiệu quả vượt trội so với các phương pháp cũ.

Tây Ninh là địa phương có điều kiện tự nhiên rất thuận lợi (đất đai bằng phẳng, thời tiết khí hậu ôn hòa, không bị hạn hán, lũ lụt) để trồng trọt. Các loại cây trồng thế mạnh của tỉnh bao gồm mía, khoai mì (sắn), cao su và các loại cây ăn quả. Hiện nay các diện tích trồng mía, mì, cao su trên địa bàn tỉnh đang đứng trước nguy cơ bị sâu bệnh hại tấn công làm giảm năng suất, do đó bà con cần triển khai biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại kịp thời.

Tình hình sâu bệnh hại trên cây mía, mì, cao su tại Tây Ninh

Để triển khai biện pháp phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, bà con cần nắm được các loại sâu bệnh hại thường gặp trên từng loại cây.

Trên cây mía: bà con có thể bắt gặp các loại sâu hại chính gồm: Sâu đục thân 4 vạch, Sâu đục thân mình tím, Sâu đục thân 5 vạch đầu nâu, sâu đục mầm, Sâu đục thân mình trắng, bướm trắng, Sâu đục thân mình hồng lớn, bướm cú mèo, sâu đục ngọn, Rầy đầu vàng, Rệp sáp đỏ… Bên cạnh đó, một số bệnh hại thường gặp trên cây mía gồm: Bệnh thối đỏ ruột mía, Bệnh thối ngọn, xoắn cổ lá, Bệnh đốm đỏ lá mía, Bệnh khảm lá mía.

cay mia tay ninh

Trên cây khoai mì: có 4 loài sâu bệnh hại phổ biến ở cây khoai mì gồm: Rệp sáp bột hồng, sùng trắng, bệnh chổi hồng, bệnh khảm… Cây bị nhiễm sâu bệnh sẽ trở nên yếu, chậm phát triển, củ dị dạng, không đạt chất lượng, năng suất giảm.

Trên cây cao su: Mặc dù là loài cây thân gỗ nhưng cây cao su vẫn có nguy cơ bị nhiễm sâu bệnh hại, một số bệnh hại thường gặp như: bệnh phấn trắng, bệnh héo đen đầu lá, bệnh rụng lá mùa mưa và thối trái, bệnh đốm mắt chim…

Dịch vụ phun thuốc Tây Ninh cho mía, mì, cao su

Dịch vụ phun thuốc Tây Ninh bằng thiết bị bay không người lái là giải pháp rất hiệu quả trong khâu phòng trừ sâu bệnh. Với drone phun thuốc sâu, người vận hành chỉ cần ngồi một chỗ và điều khiển máy bay thông qua một thiết bị di động, sau đó drone sẽ cất cánh và phun thuốc cho toàn bộ diện tích cần phun theo bản đồ đã được lập trình sẵn.

dich vu phun thuoc quang ngai 01

Công nghệ phun sương được tích hợp trên drone phun thuốc giúp thuốc được phun ra dưới dạng sương mù, chỉ trong vòng khoảng 15 phút, toàn bộ diện tích 1ha cây trồng sẽ được phun xong. Công suất của một máy bay có thể tương đương gần 30 lần nhân công lao động thủ công, 1 máy bay trong một ngày có thể phun tới 30ha cây trồng, nhờ vậy dịch vụ phun thuốc này giúp người nông dân dập dịch nhanh chóng giải quyết vấn đề thiếu lao động ở nông thôn.

Dịch vụ phun thuốc Tây Ninh bằng drone phun thuốc còn giúp tiết kiệm 30% thuốc, 90% nước. Với những khu vườn nằm ở vùng sâu, việc di chuyển khó khăn và nhất là xa nguồn nước thì việc thuê người phun là rất khó, chưa kể việc vận chuyển nước nôi để pha thuốc rất vất vả. Với drone phun thuốc, bài toán này được giải quyết một cách dễ dàng.

Dịch vụ phun thuốc Tây Ninh bằng drone không những giúp tăng năng suất, nâng cao chất lượng nông sản mà còn giúp người nông dân tiết kiệm chi phí, giải phóng sức lao động, an toàn cho sức khỏe, giảm ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, xu hướng ứng dụng máy bay phun thuốc là bước đi đúng đắn, giúp tăng hiệu quả của sản xuất nông nghiệp, cải thiện đời sống cho người nông dân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, AgirDrone Việt Nam đã thành lập nhiều trạm phun dịch vụ trên toàn quốc với dịch vụ 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của người nông dân.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp tại Việt Nam với các dòng máy hiện đại nhất hiện nay như: máy bay phun thuốc DJI T40, DJI Agras T20P, DJI T30… Đặc biệt, trong năm 2022, bà con sẽ được trải nghiệm giải pháp máy bay phun thuốc tại Tây Ninh mới nhất của DJI đó là máy bay phun thuốc DJI T40 và máy bay phun thuốc DJI T20P với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các dòng máy trước đây.

Quý khách hãy nhanh tay đăng ký tư vấn ngay từ hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

NHẬN TƯ VẤN