Dịch vụ phun thuốc Phú Thọ cho chè, bưởi, cây gỗ


Dịch vụ phun thuốc Phú Thọ cho cây chè, bưởi, cây gỗ… sử dụng máy bay không người lái giúp tiết kiệm đến 90% nước và 30% lượng thuốc bảo vệ thực vật, dập dịch nhanh chóng, giảm tiếp xúc với hóa chất độc hại cho người nông dân.

Phú Thọ là tỉnh có đất đai và thổ nhưỡng phù hợp để phát triển nông nghiệp, tổng diện tích đất nông nghiệp hiện nay khoảng 272,18 ngàn ha. Trong lĩnh vực nông nghiệp, tỉnh Phú Thọ tập trung phát triển 3 cây trồng chủ lực là chè, bưởi và cây gỗ lớn, đặc biệt là cây bưởi đã và đang mang lại giá trị kinh tế lớn cho bà con.

Vì sao cần dịch vụ phun thuốc trừ sâu cho chè, bưởi, cây gỗ?

Để cây chè, bưởi, cây gỗ phát triển tốt, đảm bảo năng suất cũng như chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (với cây chè và bưởi) thì bà con cần chủ động thực hiện các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại.

Phun thuốc trừ sâu vốn dĩ là công việc rất vất vả và độc hại, trước đây người nông dân sử dụng phương pháp thủ công, đèo bình phun trên lưng và trực tiếp đi phun thuốc cho cây trồng. Phương pháp này vừa tốn thời gian, chi phí, vừa độc hại cho sức khỏe.

dich vu phun thuoc phu tho

Hơn nữa, đặc điểm của những vùng trồng chè, bưởi, cây gỗ là trồng tập trung, diện tích lớn, việc phun thuốc đòi hỏi nhiều nhân công lao động, khi xuất hiện sâu bệnh hại thì cần xử lý nhanh chóng để ngăn chặn dịch hại lây lan.

Chính vì vậy, dịch vụ phun thuốc trừ sâu sử dụng máy bay không người lái của DJI là giải pháp tối ưu, giúp nhà nông giải quyết những bài toán đang phải đối mặt.

Đưa công nghệ vào sản xuất nông nghiệp là một trong những hướng đi được tỉnh Phú Thọ đẩy mạnh để tăng hiệu quả kinh tế. Trong công tác phòng trừ sâu bệnh, Phú Thọ đã được tiếp cận công nghệ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái.

Ưu điểm của dịch vụ phun thuốc tại Phú Thọ bằng máy bay điều khiển từ xa

dich vu phun thuoc phu tho 01

Dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay hiện nay được bà con rất ưa chuộng. Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này có thể kể đến như: tiết kiệm đến 90% nước và 30% lượng thuốc bảo vệ thực vật, hiệu lực phòng trừ sâu bệnh đạt trên 90%, dập dịch nhanh chóng, giảm tiếp xúc với hóa chất độc hại cho người nông dân. Ngoài ra, dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái còn góp phần giảm ô nhiễm không khí, đất và nguồn nước do thuốc bám tốt trên bề mặt lá cây, không bị rửa trôi xuống đất, giảm thiểu ảnh hưởng đến các vi sinh vật có lợi trong đất và giữ được kết cấu đất, giảm tình trạng chai và phong hóa đất.

Dịch vụ phun thuốc ở Phú Thọ sử dụng máy bay không người lái còn giúp giải quyết bài toán thiếu nhân công lao động đang tồn tại ở nhiều địa phương, do hiện nay lực lượng lao động trong lĩnh vực nông nghiệp ngày càng khan hiếm. Với tốc độ bay nhanh chóng, công suất phun của 01 máy bay tương đương 28 lần nhân công lao động thủ công, dịch vụ phun thuốc bằng máy bay giúp giải phóng sức lao động, giảm chi phí nhân công và nhiều khoản chi phí khác.

Đầu tư máy bay phun thuốc lập trạm phun dịch vụ tại Phú Thọ

Với những lợi ích vượt trội mà dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái mang lại, hiện nay bà con nông dân rất ưa chuộng dịch vụ này. Đầu tư công nghệ máy bay phun thuốc không người lái là hướng đi nhiều tiềm năng và hứa hẹn lợi nhuận hấp dẫn.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín tại Việt Nam cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng của DJI với những sản phẩm mới nhất như: DJI Agras T20, DJI Agras T30, DJI Agras T20P, DJI Agras T40.

Máy bay phun thuốc trừ sâu của DJI là những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường thế giới, có khả năng hoạt động theo chế độ thiết lập đường bay, điều chỉnh chế độ phun tự động cho các loại cây trồng trên nhiều địa hình khác nhau. Thiết kế cấu trúc thân máy có thể gấp lại dễ dàng, sau khi gấp lại kích thước nhỏ gọn hơn 80% so với nguyên mẫu, nhờ đó có thể dễ dàng vận chuyển.

Hệ thống điều khiển máy bay phun thuốc tự động hoàn toàn, dễ sử dụng, chi phí thấp; gọn, nhẹ, vận chuyển thuận tiện; có thể điều chỉnh lưu lượng phun. Thuốc bảo vệ thực vật sau khi được pha chế sẽ được đổ vào bình chứa trong máy bay và người vận hành chỉ việc đứng một chỗ điều khiển bằng thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy bay sẽ tự động phun thuốc theo đường bay đã được thiết lập. Các chức năng được tích hợp trên cùng 1 thiết bị gồm: phun thuốc trừ sâu, gieo hạt giống, bón phân…

Bà con quan tâm đến giải pháp máy bay phun thuốc trừ sâu xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN