Dịch vụ phun thuốc Hà Nam cho cây chuối, vải, nhãn, bưởi, ổi


Trong điều kiện thời tiết nóng ẩm, sâu bệnh hại trên cây chuối, vải, nhãn, bưởi, ổi,… tại Hà Nam phát triển mạnh. Dịch vụ phun thuốc Hà Nam giúp bà con phòng trừ sâu bệnh nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm.

Nông nghiệp có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế ở tỉnh Hà Nam. Những năm gần đây, trên địa bàn tỉnh đã hình thành những vùng trồng cây ăn quả với diện tích lớn, một số loại cây ăn quả mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con phải kể đến như: chuối, vải, nhãn, bưởi, ổi… Trong những năm gần đây diện tích trồng các loại cây ăn quả trên địa bàn tăng cao. Điều này cũng đi kèm với sự xuất hiện của nhiều loại sâu bệnh hại.

Tình hình sâu bệnh hại trên cây trồng tại Hà Nam

Trong quá trình canh tác, việc sâu bệnh xuất hiện và gây hại trên cây trồng là điều không thể tránh khỏi. Đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm nhiệt đới như ở nước ta, thì sâu bệnh nấm mốc càng có điều kiện phát sinh và phát triển mạnh. Nếu bà con không xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất cây trồng.

dich vu phun thuoc ha nam

Để phòng trừ sâu bệnh hiệu quả, trước hết bà con cần nắm được các loại sâu bệnh hại thường gặp trên từng loại cây trồng.

 • Sâu bệnh hại trên cây chuối: Bà con cần xử lý được các loại sâu bệnh trên cây chuối như sâu đục gốc chuối, rầy mềm, bệnh đốm lá, bệnh thán thư, bệnh chùn đọt…

 • Sâu bệnh hại trên cây vải: Vải thường bị các loại sâu bệnh như: sâu đục quả, rệp hại hoa, nhện lông nhung, bệnh mốc sương, thán thư, bọ xít nâu, sâu đục thân cành, ngài chích hút….

 • Các loại sâu bệnh hại trên cây bưởi: Những loại sâu bệnh thường gặp trên cây bưởi gồm có: nhện đỏ, rệp muội xanh, rệp sáp, sâu vẽ bùa, bọ xít xanh, sâu đục thân, bệnh loét, bệnh sẹo, bệnh chảy gôm,…

 • Sâu bệnh hại thường gặp trên cây ổi: Rầy mềm, rầy dính, rệp sáp, rệp phấn trắng, ruồi đục trái, sâu đục cành, bọ xít hại trái, bệnh thán thư, bệnh đốm lá…

 • Sâu bệnh hại nhãn: Sâu đục thân, sâu đục cành, sâu đục gốc, sâu đục trái, bọ xít nâu, sâu đục cuống quả, rệp, bệnh sương mai, bệnh chổi rồng, bệnh phấn trắng…

Dịch vụ phun thuốc tại Hà Nam cho cây ăn quả

Theo điều tra, đánh giá của cán bộ kỹ thuật, đa số nông dân hiện nay đang gặp khó khăn trong công phòng trừ một số đối tượng sâu bệnh hại trên các loại cây ăn quả nên hiệu quả phòng trừ chưa cao.

dich vu phun thuoc ha nam 01

Để giúp cho công việc phun thuốc trừ sâu hiệu quả, an toàn và nâng cao hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp, AgriDrone Việt Nam giới thiệu dịch vụ phun thuốc Hà Nam cho cây trồng sử dụng máy bay không người lái với những lợi ích như vận hành dễ dàng, giảm thời gian phun xịt, tăng độ đồng đều khi phun, tiết kiệm nước và thuốc trừ sâu, giảm nhân công cũng như tiếp xúc các loại thuốc bảo vệ thực vật độc hại cho người dân sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là triển khai được trên mọi loại cây trồng.

Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ phun thuốc Hà Nam sử dụng máy bay không người lái như sau:

 • Vận hành đơn giản, hoàn toàn tự động: Máy bay phun thuốc có tính tự động cao, dễ dàng vận hành, hệ thống phun thuốc tự động chính xác và đồng đều, không bỏ sót diện tích khi phun. Có thể điều chỉnh tăng giảm liều lượng nước khi phun, điều chỉnh tốc độ bay và độ cao khi bay để phun cho phù hợp với từng loại cây trồng.

 • Hiệu quả phun cao: Máy bay phun thuốc của AgriDrone Việt Nam sử dụng công nghệ phun sương, hạt thuốc siêu nhỏ dạng sương mù, kết hợp với luồng gió đối lưu từ cánh quạt, nhờ đó các hạt thuốc được phun tản đều ra xung quanh, dễ dàng bám dính trên lá cây. Giảm được 30% thuốc, 90% nước, nồng độ thuốc đậm đặc nên hiệu lực cao, dập dịch nhanh chóng.

 • Thời gian phun nhanh 15 phút/ha, chủ động thời gian phun thuốc nhờ khả năng phun vào ban đêm.

 • Máy bay phun thuốc giúp tiết kiệm được chi phí, thời gian, nguyên liệu

 • Giảm chi phí nhân công lao động: công suất gấp 28 lần nhân công lao động thủ công. 

 • An toàn cho sức khỏe: Máy bay phun thuốc giúp bà con không phải tiếp xúc trực tiếp với hóa chất như phương pháp truyền thống nữa, giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho người nông dân. 

 • Giảm ô nhiễm môi trường đất và nước xung quanh.

 • Ứng dụng cho nhiều loại cây trồng như: nhãn, vải, chuối, bưởi, lúa, ngô, rau hoa màu…

AgriDrone cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc tại Hà Nam

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ phun thuốc bằng máy bay không người lái là xu thế tất yếu giúp phát triển nông nghiệp bền vững, cải thiện đời sống cho bà con nông dân.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay nông nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến cho bà con các giải pháp máy bay phun thuốc hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí với các dòng máy bay phun thuốc mới nhất như: máy bay phun thuốc DJI Agras T40, DJI Agras T20P, DJI Agras T30…

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc trừ sâu bằng máy bay tại Hà Nam, AgriDrone Việt Nam đã hợp tác với các địa phương lập trạm phun tại nhiều tỉnh thành, đội bay hoạt động 24/7 với chi phí tiết kiệm. Bà con quan tâm xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

NHẬN TƯ VẤN