Dịch vụ phun thuốc Bình Dương cho cây cao su, cây ăn quả


Cây cao su và cây ăn quả là hai loại cây trồng có vai trò quan trọng trong cơ cấu nông nghiệp tại Bình Dương, dịch vụ phun thuốc Bình Dương cho cây cao su và cây ăn quả là rất cần thiết khi tình hình sâu bệnh hại diễn biến phức tạp.

Bình Dương là nơi có điều kiện thời tiết và thổ nhưỡng rất phù hợp cho sự phát triển của cây cao su. Từ một tỉnh nông nghiệp chuyên canh, lạc hậu, đến nay Bình Dương đã trở thành một trong những địa phương đi đầu trong việc áp dụng mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao mang lại hiệu quả kinh tế, góp phần nâng cao đời sống của người dân nông thôn. Trong cơ cấu nông nghiệp, tỉnh đã phát triển các vùng chuyên canh cây cao su, cây ăn quả mang lại hiệu quả kinh tế cao trong những năm gần đây.

may bay phun thuoc binh phuoc 01

Tình hình sâu bệnh hại trên cây cao su và cây ăn quả ở Bình Dương

Mặc dù là cây thân gỗ, tán rộng, cao nhưng cây cao su vẫn có nhiều sâu bệnh hại. Một số bệnh thường gặp trên cây cao su như: bệnh phấn trắng, bệnh héo đen đầu lá, bệnh rụng lá mùa mưa và thối trái, bệnh đốm mắt chim…

Sâu bệnh hại cây ăn quả: Hiện nay bà con Bình Dương tập trung vào việc trồng cây ăn quả để tăng thêm lợi nhuận. Các loại cây ăn quả như cam, chanh, bưởi, quýt, xoài, sầu riêng… phù hợp với khí hậu và thổ nhưỡng ở nước ta, cho năng suất và giá trị kinh tế cao.

Cây ăn quả cũng phải đối mặt với nhiều loại sâu bệnh hại như: Sâu vẽ bùa, bọ xít xanh, rầy chổng cánh, Bệnh thán thư hại xoài, Bệnh thối hoa nhãn, vải, Bệnh mốc sương hại nhãn, vải, Bệnh loét hại cây ăn quả có múi, Bệnh vàng lá hại cây ăn quả có múi…

may bay phun thuoc cho cay vai 01

Đối với mỗi loại sâu bệnh sẽ có biện pháp phòng trừ khác nhau, bà con cần thường xuyên kiểm tra đồng ruộng và phát hiện sâu bệnh sớm để có biện pháp phòng trừ kịp thời.

Xu hướng ứng dụng máy bay phun thuốc điều khiển từ xa

Dịch vụ máy bay phun thuốc Bình Dương bằng máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái ra đời đã hỗ trợ đắc lực cho người nông dân trong khâu bảo vệ thực vật. Ứng dụng máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái là giải pháp tối ưu hiện nay giúp bà con phòng trừ sâu bệnh hiệu quả. Thực tế việc ứng dụng máy bay phun thuốc cho thấy hiệu quả không chỉ trong sản xuất, giảm chi phí, mà còn góp phần bảo vệ sức khỏe nông dân.

A5

Việc triển khai máy bay phun thuốc phục vụ sản xuất nông nghiệp tại Bình Dương là một bước chuyển đổi quan trọng trong việc đẩy mạnh số hóa ngành nông nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển nông nghiệp nông thôn, cải thiện đời sống cho bà con.

Lợi ích của dịch vụ phun thuốc Bình Dương bằng máy bay phun thuốc không người lái gồm:

  • Tiết kiệm thời gian phun thuốc, thời gian phun chỉ từ 10 – 15 phút/ha

  • Tiết kiệm chi phí nguyên liệu, tiết kiệm 90% nước, 30% thuốc

  • Tăng năng suất cây trồng lần, hạn chế tình trạng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trên nông sản.

  • Giải quyết bài toán thiếu lao động nông thôn tại nhiều địa phương.

  • Bảo vệ sức khỏe cho người nông dân: không phải đeo bình nặng nhọc, không tiếp xúc hóa chất độc hại.

  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Trạm dịch vụ phun thuốc Bình dương bằng máy bay không người lái

Ứng dụng công nghệ máy bay phun thuốc trừ sâu trong nông nghiệp đang trở thành xu hướng tất yếu trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Việt Nam là quốc gia có diện tích nông nghiệp lớn, do vậy đầu tư máy bay phun thuốc không người lái để cung cấp dịch vụ phun thuốc trừ sâu cho cây trồng là một hướng đi tiềm năng, hứa hẹn mang về nhiều lợi nhuận cho bà con.

AgriDrone Việt Nam là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực cung cấp giải pháp máy bay phun thuốc chính hãng với các sản phẩm chính hãng nổi tiếng như: DJI Agras T40, DJI Agras T20P, DJI Agras T30… cùng với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Bên cạnh đó, AgriDrone thành lập trạm phun dịch vụ tại nhiều địa phương trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ phun thuốc của bà con.

Bà con quan tâm đến giải pháp phun thuốc trừ sâu bằng máy bay không người lái phun thuốc tại Bình Dương xin vui lòng liên hệ AgriDrone Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ.

0/5 (0 Reviews)
NHẬN TƯ VẤN