Chương trình hợp tác đặc biệt tháng 11


Nhằm hỗ trợ cho bà con nông dân canh tác nông nghiệp thuận tiện hơn cũng như phát triển mục tiêu đưa mô hình máy bay nông nghiệp về gần hơn với từng gia đình, AgriDrone triển khai chương trình hợp tác đặc biệt trong tháng 11 với công nghệ DJI Agras T30.

Chương trình hợp tác là gì? 

Rất nhiều quý khách hàng có mong muốn được tham gia chương trình hợp tác này nhưng còn băn khoăn lưỡng lự. Khi quý khách băn khoăn thì số lượng chương trình cũng kết thúc. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng là trên mỗi cánh đồng, chúng tôi đều muốn đưa giải pháp công nghệ với nhiều lợi ích này về mỗi nhà, mỗi cánh đồng canh tác. 

Thấu hiểu được những lo lắng của quý khách khi khó có thể sử dụng máy bay nông nghiệp để sạ lúa, rải phân hay phun thuốc bảo vệ thực vật tại gia đình và địa phương, AgriDrone triển khai chương trình hợp tác nhắm đưa công nghệ về với bà con.

Chương trình này sẽ giúp cho quý khách hàng, những ai đang muốn vận hành máy bay nông nghiệp, có thể đưa thiết bị bay về với gia đình. 

Đây cũng là cách để khách hàng làm nông nghiệp có thể tiếp cận công nghệ drone vào sản xuất nông nghiệp, tiến tới mô hình nông nghiệp thông minh. 

Tham gia hợp tác bằng cách nào?

Để tham gia vào chương trình hợp tác đặc biệt: sở hữu DJI Agras T30, quý khách sẽ thực hiện 1 trong các cách sau. 

  1. Liên hệ với AgriDrone Việt Nam thông qua 3 số điện thoại chính: 0777.68.1111 hoặc 07.9955.8855 hoặc 03.3838.9999 để nhận ngay thông tin về chương trình hợp tác.
  2. Để lại thông tin liên hệ qua tin nhắn đến hộp thư của AgriDrone Việt Nam tại: 

Chương trình hợp tác có gì đặc biệt?

Khác với các chương trình trước đây, ngoài combo với chi phí đồng hành cùng quý khách, còn có những quyền lợi đặc biệt khác. 

Ngoài chi phí đi kèm, AgriDrone Việt Nam còn hỗ trợ nhiều chương trình đi kèm khác để giúp quý khách có thể đưa sản phẩm về sử dụng kịp thời vụ Đông Xuân. 

Vui lòng liên hệ qua 0777.68.1111 hoặc 07.9955.8855 hoặc 03.3838.9999  để biết thêm chi tiết về quyền lợi của chương trình hợp tác này.

NHẬN TƯ VẤN